Bánh pancake hoa quả bé thích mê
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh pancake:
+ 190g bột mỳ đa dụng
+ 5g bột nở (baking powder)
+ 5g muối
+ 10g đường
+ 300ml sữa tươi (không đường)
+ 1 trứng (nhiệt độ phòng)
+ 50g bơ và 50 gr bơ để rán bánh
+ 1 chút vanilla
+ Hoa quả tùy thích
Cách làm bánh pancake như sau:
Bước 1: Bột mỳ trộn chung với bột nở cho đều.
Bước 2: Sữa tươi và bơ cho vào âu, làm ấm đến nhiệt độ khoảng 40 độ C (có thể quay trong lò vi sóng, đủ để bơ tan chảy nhưng không quá nóng). Cho muối, đường, vanilla vào khuấy đều.
Bước 3: Đổ hỗn hợp sữa vào âu bột, thêm trứng vào khuấy đều, lúc này hỗn hợp bột đã xong.
Bước 4: Dùng chảo chống dính, cho vào ít bơ, khi bơ nóng bạn đổ 1 muôi bột, láng cho tròn. Bạn chiên bánh cho chín đều 2 mặt.
Bước 5: Lấy bánh ra đĩa, trang trí theo sở thích của con bạn.
Chúng tôi có 1 vài gợi ý như sau:
Hi vọng các bạn thích thú với những gợi ý này và thực hiện thành công nhé! Chúc các bé nhà bạn ngon miệng.
Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên báo Emdep.vn để có được cho mình những công thức hấp dẫn.
Chủ bếp Nghĩa Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất