Bánh mì nướng trà sữa thơm ngậy cho bữa sáng đầu tuần

Lan Hương 2018-11-26 06:22
- Bánh mì nướng trà sữa mềm ẩm, ngọt thơm hấp dẫn làm món ăn sáng hay món ăn chơi cũng đều rất ngon.

Nguyên liệu:

- 1 lát bánh mì sandwich

- ½ quả xoài chín

- 1 quả trứng

- 2g trà matcha

- 10g đường

- 90g sữa tươi

- Một ít đường bột

Cách làm:

Bước 1: Bánh mì và xoài thái miếng vuông nhỏ.

Bước 2: Đập trứng vào bát đánh tan. Đổ sữa tươi ra cốc rồi thêm trà matcha và đường vào khuấy tan.

Bước 3: Đổ trà sữa vào bát trứng và khuấy đều sau đó lọc qua rây lọc để được hỗn hợp trứng sữa không bị lợn cợn.

Bước 4: Cho xoài và bánh mì vào bát trứng sữa.

Bước 5: Làm nóng lò nướng ở 180 độ C, cho bát bánh mì trà sữa vào nướng trong khoảng 15 phút là bánh chín. Lấy bánh ra, rây chút đường bột lên trên.

Thành phẩm:

Bánh mì nướng trà sữa là một món bánh ngọt bạn có thể dùng để đổi vị cho bữa sáng. Bánh xốp mềm có vị ngọt thanh của xoài lại thơm vị trà xanh, ngậy vị sữa. Đây là một món bánh dinh dưỡng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

 Chúc bạn ngon miệng với bánh mì nướng trà sữa!

Lan Hương

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn xế hộp 'ít nhưng cả núi tiền' của Sơn Tùng MT-P