Cách làm bánh mì nướng bơ đường siêu hấp dẫn cho bữa sáng
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường
- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80gr bơ
- Đường cát trắng (chọn loại hạt nhỏ)
Cách làm bánh mì nướng bơ đường
- Bước 1 : Bánh mì thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Bước 2 : Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).
- Bước 3 : Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.
- Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.
Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon này nhé!
Theo Dân Việt
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất