Cả con trai cũng sẽ dùng đến... ghim tóc sau khi biết những mẹo sau

2017-04-16 06:41
- Chiếc ghim tóc nhỏ xíu nhưng lại làm được rất nhiều việc hữu ích nhé!

1. Đánh dấu sách 

Mỗi lần đọc sách, chúng ta thường có thói quen gấp mép sách lại để đánh dấu trang. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến quyển sách bị mất thẩm mỹ. Các bạn hãy dùng một chiếc kẹp ghim nhỏ để đánh dấu lại như thế này nhé! 

2. Đóng đinh 

Dùng tay cầm và giữ đinh để đóng không chỉ khó mà còn có nguy cơ... đập búa vào tay. Thay vào đó, hãy dùng một chiếc kẹp ghim để cố định chiếc đinh lại như thế này. Vừa dễ đóng hơn, nhanh hơn, mà lại chẳng phải lo đau tay. 

3. Đánh dấu cuộn băng dính 

 Cả con trai cũng sẽ dùng đến... ghim tóc sau khi biết những mẹo sau

Ai từng sử dụng băng dính chắc chắn sẽ hiểu cảm giác khó chịu khi mỗi lần cần dùng đến lại phải khổ sở đi tìm phần mép đầu cuộn băng dính. Nhưng giờ thì sẽ không gặp phải tình huống khó xử ấy nữa đâu, bởi chúng ta chỉ cần dùng một chiếc ghim nhỏ để đánh dấu lại. 

4. Móc khoá kéo 

Chiếc khoá kéo chẳng may bị rơi mất phần móc để cầm rất bực mình khi sử dụng. Bạn chỉ cần thay thế bằng một chiếc kẹp ghim là xong. 

5. Cố định thắt lưng 

Để phần đầu thừa ra của thắt lưng không bị tuột xuống gây khó chịu, bạn hãy dùng kẹp ghim để giữ cố định lại. 

6. Kẹp cà-vạt 

Trong trường hợp vội vã mà không kịp chuẩn bị kẹp cà-vạt, hãy thay thế bằng một chiếc kẹp ghim. Cũng thời trang lắm đấy nhé! 

(Theo Ngọc Ánh/ Tri thức trẻ)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thường xuyên tập 5 bài tập này, sau 20 tuổi vẫn có thể cao thêm