Không còn sợ đứt tay khi dùng dao nấu ăn nếu biết mẹo vặt dưới đây!
Tin liên quan
Khi dùng dao để cắt, thái, tình trạng bị trơi, tuột tay rất dễ xảy ra nếu không cẩn thận. Đặc biệt, khi nấu ăn, chúng ta hay sử dụng dao khi tay bị ướt, thì nguy cơ bị trượt tay càng cao.
Cắt, cắt, thái, thái như thế này...
Mà lỡ trượt tay thì... đứt tay là chuyện khỏi phải bàn.
Bạn có biết, có một mẹo vặt cực kỳ đơn giản có thể giúp bạn tránh được tình trạng đứt tay mà chẳng cần tốn xu nào?
Rất dễ, hãy tận dụng những chiếc chun (nịt), sau đó quấn vào chuôi dao như thế này:
Nhờ đó, khi cầm dao để thái, nó sẽ giúp hạn chế nguy cơ đứt tay xuống mức thấp nhất! Vì thế, hãy áp dụng ngay mẹo này cho những chiếc dao nhà mình nhé!
(Theo Ngọc Ánh/ Tri Thức Trẻ)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất