Cô gái Trung Quốc tiết lộ 5 cách đơn giản không ngờ ai cũng làm được để giảm 13 kg trong 6 tháng

Emdep.vn - Nhờ tuân thủ theo 5 nguyên tắc do mình đặt ra, Zoe Li hiện sở hữu thân hình quyến rũ, săn chắc.

Giảm cân luôn là bài toán khó đối với nhiều người. Bạn cần kiên trì và nghiêm túc nếu muốn sở hữu cân nặng lý tưởng.  

Mới đây, Zoe Li (đến từ Trung Quốc) truyền cảm hứng cho nhiều người khi giảm thành công 13 kg trong nửa năm.  

"Sau khi tốt nghiệp, tôi nặng 59 kg. Tôi gọi đó là thời kỳ đỉnh cao. Khi giảm cân được, tôi nhận ra nó không phải tất cả. Tôi muốn có cơ bụng", Zoe Li chia sẻ với SundayMore.  

Trong suốt nửa năm kiên trì với "hành trình tìm đến cái đẹp", cô đã đặt ra 5 nguyên tắc cho chính mình. Bạn có thể thực hiện theo những mẹo này nếu thấy chế độ sinh hoạt của bản thân cho phép.      

Cô gái giảm được 13 kg trong 6 tháng nhờ tuân thủ theo 5 nguyên tắc. Ảnh: SundayMore.      

1. Mua bộ đựng đồ ăn có kích thước nhỏ  

Việc làm này là cần thiết khi bạn lười tập thể dục và không muốn đụng đến món ăn dành cho người giảm cân. Theo kinh nghiệm của nhiều người, một trong những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát là nhìn món ăn ngon và có xu hướng ăn sạch đĩa. Do đó, bạn cần tự khiến mình cảm thấy hài lòng bằng cách mua bộ thức ăn nhỏ.  

Theo Zoe, chỉ cần sở hữu bộ đồ ăn này, bạn có thể tiết kiệm trung bình hàng trăm calories mỗi ngày. Lâu dần, bạn sẽ quen với việc ăn ít và giảm cân thành công.  

2. Mua đồ thể thao đắt tiền, nhỏ hơn size mình mặc  

Nguyên tắc này không nhằm vào mục đích khuyến khích mọi người đến phòng gym. Thay vào đó, nó có tác dụng như "lời nhắc nhở", thúc đẩy bạn cố gắng giảm cân để mặc vừa món đồ mình đã mua.  

Trước khi giảm 13 kg, Zoe Li mua thử những món đồ nhỏ hơn 1-2 size để có động lực hơn. Ngoài ra, cô cũng mua thêm áo nỉ để nhân đôi quyết tâm.  

3. Đặt ảnh hồi còn béo làm hình nền điện thoại  

Né tránh thường không phải hành động đúng đắn để giải quyết vấn đề. Bạn hãy tự tin cài hình hồi chưa giảm cân của mình ở tất cả nơi dễ nhìn thấy nhằm thôi thúc bản thân hành động.      

     Zoe cài ảnh hồi mình béo làm hình nền điện thoại để có động lực. Ảnh: @zoesportdiary.       

4. Tuyên ngôn "tôi sẽ giảm cân"  

Zoe từng chứng kiến nhiều sinh viên muốn giảm cân như mình nhưng không dám nói với gia đình hay bạn bè vì sợ trêu chọc. Họ thường chọn cách âm thầm luyện tập vói hy vọng tạo bất ngờ. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều không thể đi đến đích.  

Kể cho cha mẹ nghe về mục tiêu của mình cũng là cách hay để có thêm động lực. Họ sẽ nhắc nhở và động viên mỗi khi bạn thấy chán nản. Ngoài ra, bạn có thể đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân như lời tuyên bố ngầm rằng "tôi sẽ giảm được cân và đừng cười nhạo nữa".  

5. Tìm người có cùng mục đích  

Nếu tập một mình, bạn thường cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì không có người chia sẻ. Do đó, các tín đồ muốn giảm cân nên tìm người bạn có cùng chí hướng để cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn này.  

Trước khi trở thành cô gái có cơ bụng săn chắc, Zoe cũng làm quen với một người bạn của em gái để được tiếp thêm sức mạnh.      

     Bạn nên tìm một người có cùng mục tiêu giảm cân để tập cùng nhau. Ảnh: @zoesportdiary.      

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm