Bói ngày theo mệnh, ngày 29 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay, ngày âm thủy ứng với dòng nước chảy trong các khe suối nhỏ. Bên cạnh đó lại xuất hiện nhiều ngôi sao có nhiều xung khí nên ảnh hưởng xấu đến mọi vật.
Thứ hai, 29/09/2014(06/09/2014 âm lịch) - Ngày: Quý Mão, Câu Trận Hắc Đạo Trực: Phá

Nạp âm: Kim Bạch Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Trương Thuộc: Thái âm

Sao tốt: Lục hợp, Thánh tâm, Mâu thương

Sao xấu: Đại không vong, Hoang vu, Câu trận, Nguyệt hoa

1. Mệnh Kim

Những sinh khí của mệnh Kim dưới tác động của thái âm nên tại ở dạng tiềm tàng. Bạn cần có sự kích thích từ những yếu tố của hành Hỏa để nguồn năng lượng về với bạn nhanh hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tiếp nhận những luồng sinh khí của hành Hỏa. Chúng sẽ giúp bạn có được sự kích thích đáng kể làm cho những sinh khí đang tiềm ẩn hoạt động mạnh mẽ.

- Trang phục

Không nên mặc những bộ trang phục có nhiều màu đen hôm nay, vì chúng thu hút quá nhiều sinh khí của hành Thủy đang hoạt động. Việc sinh thêm nguồn năng lượng của hành Thủy sẽ khiến cho mọi việc của mệnh Kim khó đạt được thành công.

- Đồ vật

Bạn nên sử dụng những nguồn ánh sáng ở mọi nơi đế chiếu sáng giúp cho những cơ hội máy mắn của bạn dễ dàng tiếp cận đối với bạn. Ánh sáng tốt nhất cho bạn chính là những ngọn nến.

- Ăn uống

Hôm nay là ngày đầu tuần, nhưng có lẽ bạn nên chú ý ăn nhạt hơn một chút thì sức khỏe sẽ tốt hơn. Hệ thần kinh sẽ không phải chịu những áp lực bởi những xung khí của hành Thủy tác động, từ đó mà đem lại cảm giác dễ chịu hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn muốn thực hiện một việc lớn, chú ý hạn chế hợp tác với những người tuổi Hợi. Họ ứng với mệnh Thủy, hôm nay có nhiều xung khí mạnh sẽ khiến cho những lợi thế nghiêng về phía họ. Đương nhiên, phần thua thiệt sẽ là phần dành cho bạn.

2. Mệnh Thủy

Vận mệnh của bạn tương tự như mệnh Kim, những nguồn năng lượng của bạn cũng cần có sự kích thích của các yếu tố của hành Thổ mới có thể phát huy tác dụng.

- Xuất hành

Để đạt được những sự hoàn hảo trong mọi việc, hôm nay bạn không nên xuất hành về hướng Tây. Những sinh khí của hành Kim sẽ đem đến cho bạn sự quá tải và khiến cho mọi việc diễn ra ngoài vòng kiểm soát.

- Trang phục

Bạn có thể nhờ đến màu vàng xuất hiện trên bộ trang phục để thu hút sự xuất hiện của hành Thổ. Việc làm này giúp cho nguồn năng lượng của Thủy trong cơ thể bạn được giải thoát đem đến cho bạn sự hoạt bát và quyến rũ tự nhiên.

- Đồ vật

Những chiếc bình gốm đặt trên bàn hoặc gần cửa sổ là cách làm hữu hiệu để kích thích sự chú ý của những yếu tố của hành Thủy. Điều này đồng nghĩa với việc đem đến cho bạn nhiều sự may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị ngọt sẽ là sự tương ứng của những yếu tố của hành Thổ. Chúng giúp cho những yếu tố của hành Thủy hoạt động mạnh hơn và đem đến sức khỏe tốt cho bạn suốt cả ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác cùng thực hiện công việc trong ngày với những người tuổi Sửu. Họ có tác dụng như là chất xúc tác cho mọi việc bạn làm đều trở nên thuận lợi hơn.

3. Mệnh Mộc

Những sinh khí của hành Mộc đang tồn tại trong hành Thủy. Bạn cần có sự tác động lên chúng để hưởng nguồn sinh khí giúp bạn gặp nhiều điều may mắn hơn trong ngày.

- Xuất hành

Hướng Bắc là hướng mà bạn nên xác định để xuất hành. Những sinh khí của hành Thủy khi có sự xuất hiện của bạn, chúng sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng tốt.

- Trang phục

Bạn nên chọn cho mình những bộ thời trang màu đen. Chúng thu hút nhiều sinh khí của hành Thủy tạo thêm nhiều năng lượng cho bạn có sức hút mạnh mẽ hơn với những người xung quanh.

- Đồ vật

Hôm nay có sự xuất hiện và hoạt động mạnh của hành Kim, vì vậy bạn không nên sử dụng đến những món đồ có chứa nhiều yếu tố của hành Kim. Những đồ vật như vòng vàng, dây bạc… hôm nay bạn không nên sử dụng để thể hiện nhan sắc của mình.

- Ăn uống

Tương ứng với hành Kim, hôm nay bạn không nên sử dụng nhiều gia vị cay. Chúng sẽ khiến cho hệ thần kinh của bạn bị ức chế khó phát huy được nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên chú ý cảnh giác với những người tuổi Dậu, họ ứng với mệnh Kim. Hôm nay, những xung khí mà họ mang lại tác động tiêu cực trực tiếp lên mọi việc bạn làm trong ngày.

Trang phục màu đen đem lại lại  nhiều may mắn cho mệnh Mộc.


4. Mệnh Hỏa

Bạn đang hoạt động trong ngày của âm Thủy nên ít nhiều đều có sự tác động cản trở của chúng trong mọi việc bạn làm trong ngày. Giải pháp tốt cho bạn là hãy sử dụng những yếu tố của hành Thổ để ngăn chặn từ xa sự tác động của hành Thủy.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam, ở đó vừa là những sinh khí của chính mệnh, vừa là những nguồn năng lượng của hành Thổ. Bởi vậy, bạn sẽ có được nguồn lợi kép, vừa có thêm năng lượng, vừa tránh được sự tác động của xung khí từ hành Thủy.

- Trang phục

Hãy học tập cách ăn mặc của mệnh Kim, những bộ thời trang màu đen hôm nay là khắc tinh đối với bạn. Chúng sẽ khiến cho những xung khí của hành Thủy hoạt động tác động đem đến cho bạn những cảm giác khó chịu.

- Đồ vật

Hãy để ý và ưu tiên hơn cho những lọ hoa bằng sứ. Chúng không chỉ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu từ vẻ đẹp mà còn là vật mang nhiều sinh khí giúp bạn tránh được nhiều điều rủi ro trong ngày.

- Ăn uống

Bạn nên tích cực chọn cho mình những món ăn có nhiều vị ngọt. Chúng sẽ giúp bạn kiềm chế sự hoạt động của những yếu tố của hành Thủy trong cơ thể. Vì thế, bạn sẽ có được sức khỏe tốt cùng với cảm giác dễ chịu khi thưởng thức những món ăn có nhiều vị ngọt.

- Giao dịch, hợp tác

Hôm nay bạn không nên thực hiện những cuộc giao dịch, hợp tác với những người tuổi Tý. Họ ứng với mệnh Thủy xung khắc khiến cho công việc của bạn trong ngày diễn ra không thuận lợi.

5. Mệnh Thổ

Những yếu tố của ngày Thủy tác động khiến bạn mất một lượng sinh khí không nhỏ. Hãy tìm đến những yếu tố của hành Hỏa trong mối quan hệ tương sinh để cung cấp thêm năng lượng.

- Xuất hành

Khi bạn xuất hành về hướng Nam, những sinh khí của hành Hỏa sẽ giúp bạn lấy lại những năng lượng đã tiêu hao bởi sự đối phó với ngày Thủy.

- Trang phục

Bạn có thể chọn cho mình những bộ thời trang có nhiều màu hồng. Chúng đại diện cho hành Hỏa, hôm nay giúp bạn rất nhiều trong việc bảo toàn năng lượng cũng như những tài lộc mà bạn đang có.

- Đồ vật

Những điều may mắn của bạn đang ẩn chứa trong những ánh sáng phát ra từ kim loại. Nhưng nếu bạn tiếp xúc nhiều với màu xanh của cây cối, chúng sẽ làm cho những vận may bị hao hụt, bởi sự xung khắc với chính mệnh.

- Ăn uống

Những món ăn có vị chua, bạn cũng không nên đụng đến. Chúng ứng với những yếu tố của hành Mộc xung khắc làm bạn có cảm giác đuối sức và mệt mỏi hơn trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Để bảo đảm độ an toàn cho mọi việc trong ngày, bạn nên thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Ngọ. Họ là nguồn năng lượng bảo vệ cho những thành công trong mọi việc bạn làm.

Màu hồng  giúp mệnh Thổ làm việc tốt hơn.


Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem những ngày liên quan tại đây
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm