Bói ngày theo mệnh, ngày 28 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay là ngày dương thủy nhưng nhiều luồng xung khí từ nhiều ngôi sao xấu. Vì vậy, khi phải làm những việc quan trọng, mọi người cần phải tính toán hết sức cẩn thận.
Chủ nhật, 28/09/2014 (05/09/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm dần, Tư Mệnh Hoàng Đạo Trực: Chấp

Nạp âm: Kim Bạch Kim, hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Tinh, thuộc: Thái dương

Sao tốt: Tam hợp, Nguyệt không, Thiên quan

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Thụ tử, Đại hao, Kim thần thất sát, Âm thác


1. Mệnh Kim

Hôm nay không có sinh khí từ những yếu tố tương sinh, nhưng lại có hành Kim đang hoạt động ở nạp âm. Vì vậy, những đồ vật liên quan đến chính mệnh là cách lựa chọn của bạn để thu hút nhiều điều may mắn về với mình.

- Xuất hành

Bạn có thể xuất hành về hướng Tây để đón thần tài. Những sinh khí của chính mệnh sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và gặp nhiều thuận lợi đối với những việc bạn muốn làm trong ngày.

- Trang phục

Phù hợp với bạn hôm nay là những bộ thời trang màu trắng. Chúng thu hút hầu hết những sinh khí của bạn từ nạp âm về giúp bạn luôn tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên.

- Đồ vật

Hãy chọn cho mình một sợi dây chuyền để làm tăng thêm vẻ đẹp đài các. Những món đồ này đại diện cho chính mệnh giúp bạn có nhiều thêm năng lượng và làm tăng tỉ lệ những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Trong bữa tiệc gia đình, bạn có thể thỏa sức với những món ăn có vị cay để tăng cường quá trình trao đổi chất. Cơ thể của bạn vì thế mà luôn có được cảm giác dồi dào năng lượng.

- Giao dịch, hợp tác

Để tránh những sự hao hụt năng lượng và những điều bất lợi cho công việc. Bạn nên hạn chế làm việc cùng với những người có tuổi Ngọ. Họ có mệnh Hỏa xung khắc gây cản trở đối với những việc của bạn đang làm.

Đồ trang sức được làm bằng đá đem lại sinh khí vượng cho mệnh Kim.2. Mệnh Thủy

Hôm nay là ngày dương Thủy, đại diện cho nguồn nước nơi biển cả nên sinh khí hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Những yếu tố của hành Thổ sẽ giúp bạn kích thích những sinh khí của chính mệnh hoạt động hiệu quả hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam có nhiều sinh khí của hành Thổ được sinh ra từ Hỏa. Chúng có tác dụng kích thích nguồn năng lượng của ngày Kim tác động giúp bạn trở nên linh hoạt và tiếp cận nhiều hơn đối với những cơ hội may mắn.

- Trang phục

Bạn cũng nên chọn cho mình những bộ thời trang màu vàng. Chúng mang theo nhiều sinh khí của hành Thổ kích thích năng lượng trong cơ thể hoạt động mạnh và đem lại cho bạn sức khỏe dồi dào.

- Đồ vật

Hôm nay dù có là thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng thì cũng không nên thể hiện nhan sắc của mình với những chiếc vòng bạc hay đá quý. Những sinh khí của ngày Kim dễ gây nên những điều bất lợi trong mọi hành động của bạn.

- Ăn uống

Bạn có thể thưởng thức những món ăn có nhiều vị ngọt. Chúng thu hút những yếu tố của hành Thổ kèm theo nhiều năng lượng giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn và tư duy linh hoạt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu liên quan đến nhiều vấn đề có tính chất quyết định thì nên hạn chế hợp tác với những người tuổi Thân. Họ mang theo nhiều sinh khí của mệnh Kim tạo nên những điều không mong muốn, dễ gây nên sự thiệt thòi trong mọi việc.

3. Mệnh Mộc

Những yếu tố của hành Kim đang hoạt động mạnh từ nạp âm tác động tiêu cực đến mọi việc liên quan đến bạn. Vì vậy, bạn cần có sự hỗ trợ của các yếu tố của hành Hỏa để có thể ngăn chặn hiệu quả sự ảnh hưởng của hành Kim.

- Xuất hành

Hướng Nam mang nhiều sinh khí giúp bạn thoát khỏi sự khống chế của những yếu tố của ngày Kim tác động. Điều này có nghĩa là bạn đã có thể hạn chế được những điều rắc rối đến với bạn.

- Trang phục

Bạn hãy chọn cho mình những bộ trang phục với màu đỏ khi muốn mình thực sự nổi bật trước đám đông thu hút sự chú ý của người khác. Màu đỏ đại diện cho hành Hỏa nên chúng còn giúp bạn điều hòa năng lượng và đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu hơn trong ngày.

- Đồ vật

Không nên dùng đến những món đồ được chế tác từ chất liệu từ bạc. Vì là ngày của hành Kim nên những xung khí đối với bạn tích tụ rất nhiều làm ảnh hưởng xấu đến mọi việc.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay cũng là một trong những đối tượng có thể khiến bạn luôn có cảm giác khó chịu. Bởi chúng làm cho những yếu tố của hành Kim vận động tác động tiêu cực làm cho hệ thần kinh hoạt động mất cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Thật là khôn ngoan khi thực hiện những cuộc giao dịch, hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Ngọ. Họ có mệnh Hỏa là lá chắn an toàn khỏi sự tác động của những xung khí của hành Kim. Do vậy, khi hợp tác với những người tuổi Ngọ bạn sẽ tránh được nhiều điều rủi ro.

Bộ trang phục màu đỏ có giúp mệnh Mộc có sức hấp dẫn mạnh mẽ hôm nay.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay là ngày dương Thủy nên những xung khí tác động làm cho mọi việc khi bạn làm khó đạt được những thành công mỹ mãn. Hãy sử dụng những yếu tố của hành Thổ để khắc phục tình trạng này.

- Xuất hành

Cùng là hướng có nhiều sinh khí của hành Thổ, nhưng bạn không nên xuất hành về hướng Bắc. Ở đây những sinh khí được tạo nên từ hành Thủy sẽ gây ra những tai họa bất ngờ.

- Trang phục

Màu đen hôm nay là khắc tinh đối với bạn. Chúng là điểm nóng cho những yếu tố của ngày Thủy tập trung, vì vậy mọi việc khi bạn làm đều bị cản trở khó thành công.

- Đồ vật

Những món đồ nào liên quan đến chất liệu được làm từ thủy tinh thì bạn nên tránh ngày hôm nay. Chúng đang tích tụ nhiều xung khí của hành Thủy hoạt động sẽ gây nên sự hao hụt về tài lộc.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên ăn nhạt hơn mọi ngày một chút sẽ có lợi hơn cho sức khỏe. Vị mặn đại diện cho những yếu tố của hành Thủy đang hoạt động sẽ làm cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên giao dịch làm ăn với những người tuổi Tý. Họ ứng với mệnh Thủy hôm nay đem đến nhiều điều bất lợi cho bạn khi làm những việc lớn.

5. Mệnh Thổ

Bạn cần phải tránh xa những yếu tố của hành Mộc, vì chúng vốn dĩ đã là đối tượng xung khắc. Hôm nay lại được sự hỗ trợ của ngày Thủy nên những xung khí của hành Mộc càng trở nên mạnh mẽ.

- Xuất hành

Khi ra đường để thực hiện một công việc quan trọng thì bạn chú ý không nên xuất hành về hướng Đông. Những xung khí nơi đây sẽ gây cản trở đến những việc bạn đang làm trong ngày.

- Trang phục

Ứng với hành Mộc thì hôm nay những bộ thời trang màu xanh bạn cũng không nên dùng đến. Chúng làm cho năng lượng của bạn bị tiêu hao quá nhiều không cần thiết.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng đến những món đồ trang sức như vàng, bạc, đá. Chúng đang có nhiều sinh khí của hành Kim hoạt động giúp bạn ngăn chặn sự tác động tiêu cực từ hành Mộc.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay ứng với những hành Kim đang hoạt động sẽ có tác dụng hạn chế sự tác động của những yếu tố Mộc trong cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ có được cảm giác sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với những người tuổi Dậu, họ đang mang theo bên mình những dòng khí của mệnh Kim rất hữu ích cho những vận may của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm