Bói ngày theo mệnh, ngày 19 tháng 8

Tùng Dương 2014-08-18 23:46
- (Em đẹp) – Hôm nay vượng về hành Thủy, đồng thời lại có các yếu tố Hỏa xuất hiện nên tiêu thụ bớt năng lượng cho các yếu tố Thủy khiến cho mọi vật hôm nay được hưởng nhiều khí vượng.
Thứ ba, 19/08/2014 (24/07/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm tuất, Tư Mệnh Hoàng Đạo Trực: Mãn

Nạp âm: Đại Hải Thuỷ hành: Thuỷ

Nhị thập bát tú: Sao: Thất Thuộc: Hoả

Sao tốt: Nguyệt đức, Nguyệt ân, Thiên phú, Trực ninh, Thiên quan

Sao xấu: Đại không vong, Thiên tặc, Tam tang, Quỷ khóc

1. Mệnh Kim

Bạn may mắn được sinh khí của hành Thổ đem đến bởi sự thúc đẩy của các yếu tố của ngày Hỏa trong nạp âm. Vì vậy, chỉ việc tìm đến với chính mệnh của mình là bạn đã có thể nhận được tài lộc tự nhiên.

- Xuất hành

Hướng Tây chính là hướng của bạn đấy, hãy xuất hành về hướng đó để đón lộc về, nếu công việc của bạn là kinh doanh có thể bạn sẽ kiếm được món lời đáng kể. Không nên đi về hướng Nam vì như thế sẽ kích thích thêm yếu tố của yếu tố Hỏa tác động trực tiếp vào bạn, theo ngũ hành sẽ gây nhiều bất lợi.

- Trang phục

Hôm nay bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục chính mệnh của mình. Màu trắng hoặc với những màu sáng nhẹ sẽ giúp bạn có thêm sinh khí và cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều. Sẽ là bất lợi nếu bạn phải khoác trên mình một bộ thời trang màu đỏ thắm, nó sẽ khiến bạn cảm thấy một ngày trôi đi năng nề hơn bao giờ hết vì nó chứa đựng yếu tố khắc với mệnh của bạn. Hãy suy nghĩ về điều này trước khi lựa chọn những bộ thời trang xuống phố bạn nhé.

- Đồ vật

Một sợi dây chuyền hay một món đồ bằng đá rất hợp với bạn hôm nay, chúng sẽ đem đến cho bạn những niềm vui bất ngờ. Trái lại, một chiếc đồng hồ kim loại bạn nên để ở nhà hoặc để một nơi khuất mắt, chỉ khi nào thật cần thiết thì mới sử dụng vì nó không hợp với mệnh của bạn và sẽ có xu hướng hút đi sinh khí vượng trong con người bạn.

- Ăn uống

Khi bàn về vấn đề khoái khẩu, bạn có thể thêm một chút vị cay cho vị giác có được cảm giác thú vị và kích thích hệ thần kinh, nó mang hành Kim chính là mệnh của bạn vì thế hãy đối xử tốt với nó. Một hương vị tuy xuất hiện không nhiều nhưng nếu có thì bạn nên lưu ý và tránh vị đắng, nó sẽ khiến bạn trở nên khó chịu trong tiêu hóa và sự bất an trong cảm xúc.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn mang mệnh gì và thuộc tuổi gì thì hãy tìm những người như bạn. Sự tâm đầu ý hợp từ mệnh cho đến lời nói và hành động sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt mọi khó khăn đi đến thành công. Với những người tuổi Ngọ, có lẽ bạn nên suy nghĩ vì họ xung khắc dễ gây nên sự bất lợi trong hợp tác làm ăn.

2. Mệnh Thủy

Rõ ràng hôm nay bạn không những tràn đầy năng lượng mà còn có biểu hiện chứa đựng khí vượng quá mức. Điều này theo quy luật ngũ hành thì không được tốt vì thế bạn nên dựa vào những yếu tố thuộc hành Thổ xung khắc với bạn, nhưng trong trường hợp này chúng sẽ giúp bạn giải thoát năng lượng một cách hợp lý hơn.

- Xuất hành

Hướng Nam chứa nhiều yếu tố của Thổ thiên về Hỏa nên sẽ có tác dụng kích thích những năng lượng trong cơ thể bạn hoạt động phù hợp và đem đến cho bạn nhiều cơ hội tốt. Không nên đi về hướng Tây mặc dù ở đó chứa nhiều yếu tố của hành Kim tương sinh sẽ làm bạn quá tải, căng thẳng và mệt mỏi.

- Trang phục

Những bộ trang phục mang màu sắc của hành Thổ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu vàng hay thêm chút nâu là những màu lý tưởng để bạn bảo toàn năng lượng tốt nhất. Nếu bạn không yêu màu vàng hoặc nâu thì có thể chọn màu khác nhưng chú ý không nên mặc màu trắng tương sinh sẽ không có lợi cho sức khỏe.

- Đồ vật

Một bình hoa sứ hay lọ gốm nghệ thuật trên bàn sẽ đem đến nhiều điều may mắn. Một chiếc lắc bạc, vàng hay món đồ bằng đá tuy đắt tiền nhưng có thể sẽ lấy đi của bạn nhiều điều may mắn trong hôm nay, vì vậy mà một ngày thiếu chúng cũng không phải là điều khó khăn.

- Ăn uống

Nhâm nhi vài chiếc kẹo ngọt hay cốc sinh tố thơm ngon không những giúp bạn thỏa mãn nhu cầu khoái khẩu mà còn có tác dụng bảo đảm cho bạn sự cân bằng của hệ thần kinh. Món ăn có vị cay hôm nay không có lợi vì chúng cũng là những yếu tố tương sinh không có lợi cho bạn nên tránh.

- Giao dịch, hợp tác

Muốn giao dịch thành công hay hợp tác đem đến nhiều điều thuận lợi bạn có thể chọn những người mệnh Thổ là tuổi Tuất và tuổi Thìn. Nên tránh người tuổi Dậu vì họ thuộc mệnh Kim không hợp với bạn

3. Mệnh Mộc

Được sự tác động của một ngày hành Thủy, bạn có được nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, vì vậy hãy lựa chọn những yếu tố xung khắc để kiềm chế sự phát sinh năng lượng quá mức tránh những rủi ro bất thường.

- Xuất hành

Những yếu tố thuộc hành Kim xung khắc với bạn, nhưng hôm nay chúng có tác dụng kích thích năng lượng đang dồi dào trong cơ thể bạn hoạt động có hiệu quả. Xuất hành về hướng Tây là việc bạn nên ưu tiên trong sự lựa chọn của mình. Nhưng bạn đừng nên mạo hiểm đi về hướng Bắc mang nhiều yếu tố Thủy khiến bạn mất cân bằng và căng thẳng.

- Trang phục

Màu trắng, sữa hoặc xám của trang phục là những màu của hành Kim có tác dụng kiềm chế năng lượng giúp bạn bảo toàn năng lượng. Những bộ trang phục màu đen sẽ không giữ được năng lượng mà còn khiến chúng phát ra quá mức, từ đó bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi hơn.

- Đồ vật

Bạn có thể đeo một dây chuyền vàng, bạc hay một món đồ vật dụng trên bàn bằng đá sẽ có tác dụng đem lại nhiều điều may mắn. Những bình Thủy tinh không nên để ở những nơi tác động đến ánh mắt và hành động sẽ đem đến cảm giác khó chịu cho bạn trong ngày.

- Ăn uống

Một chút hương vị cay cay sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn hôm nay vì chúng giúp hệ thần kinh tăng sự hoạt động của quá trình hưng phấn. Nếu bạn ăn quá mặn sẽ làm cho hệ thần kinh hoạt động mất cân bằng, vì thế bạn có thể bớt đi một chút muối để bảo toàn sức khỏe vì vị mặn thuộc hành Thủy.

- Giao dịch, hợp tác

Để giúp bạn luôn có sự tự chủ kịp thời trong mọi tình huống thì những người tuổi Thân và tuổi Dậu có thể giúp bạn đấy, vì họ mang mệnh Kim. Ngược lại những người mang mệnh Thủy như Tý, Hợi sẽ khiến bạn trở nên nông nổi trong hành động, vì thế có lẽ bạn nên tránh.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay có sự xuất hiện của yếu tố của hành Hỏa nhưng lại bị các yếu tố của hành Thủy quá mạnh chèn ép. Bởi vậy, việc tốt nhất cho bạn là hãy tìm những người cùng mệnh để hợp tác cùng nhau trong mọi lĩnh vực.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam vì ở đó chứa nhiều yếu tố thuộc mệnh của bạn sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi hơn trong làm ăn. Không nên đi về hướng Bắc vì đó là hướng Thủy khắc với bạn gây nên những khó khăn trong công việc.

- Trang phục

Hãy lựa chọn nhưng bộ trang phục gồm những màu đỏ, tím hay cam đều là màu của bạn để thể hiện nhan sắc và bảo vệ sức khỏe. Không nên chọn màu đen vì nó xung khắc sẽ khiến bạn dễ căng thẳng, mệt mỏi hơn.

- Đồ vật

Một món đồ làm bằng kim loại như đồng hồ, đèn, nến hay bất cứ thứ gì có thể phát ra ánh sáng sẽ có tác dụng giúp bạn có thêm năng lượng để làm mọi việc. Nhưng lưu ý nên tránh những đồ làm bằng thủy tinh như gương, kính, bể cá sẽ chỉ làm bạn thêm bất an mà thôi vì chúng là những yếu tố mang hành Thủy.

- Ăn uống

Nếu có điều kiện hãy thêm vào thực đơn những thực phẩm có vị đắng sẽ kích thích năng lượng của bạn tốt hơn vì chúng là yếu tố Hỏa. Nên bớt đi chút độ mặn trong món ăn vì chúng thuộc hành Thủy sẽ khiến bạn trở nên cảm thấy khó ở.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tỵ, Ngọ nói chung thuộc hành Hỏa như bạn nên hãy lựa chọn để giao dịch, hợp tác sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để thực hiện mọi việc. Những người tuổi Tý hoặc tuổi Hợi mang mệnh Thủy xung khắc, vì thế không nên đề nghị giao dịch, hợp tác làm ăn hôm nay.

5. Mệnh Thổ

Tuy bạn được các yếu tố của hành Hỏa giúp sức, nhưng vì xuất hiện quá nhiều yếu tố Thủy trong ngày nên để có nhiều sinh khí vượng buộc lòng bạn phải tìm đến các yếu tố Hỏa nhiều hơn nữa mới có thể bảo toàn năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng Hỏa, vì thế hãy chọn hướng đó làm hướng xuất hành để đón lộc về với bạn. Không nên xuất hành về hướng Đông vì đó là hướng Mộc xung khắc sẽ xuất hiện nhiều yếu tố gây bất lợi.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu đỏ, màu tím mang theo yếu tố Hỏa cho bạn, chúng có tác dụng sinh ra sinh khí vượng cho bạn, và bạn luôn có cảm giác dễ chịu và tràn đầy năng lượng để làm mọi việc. Ngược lại, màu xanh là màu xung khắc sẽ lấy đi của bạn nhiều năng lượng và khiến bạn mệt mỏi.

- Đồ vật

Những đồ vật được làm bằng kim loại sẽ khiến bạn có được cảm giác dễ chịu hơn vì chúng mang hành Hỏa. Ngược lại những đồ vật được làm bằng gỗ thuộc Mộc xung khắc sẽ khiến bạn gặp nhiều điều bất lợi hơn trong mọi việc.

- Ăn uống

Những món ăn có vị đắng sẽ mang theo nhiều yếu tố Hỏa, vì thế bạn nên bỏ chút công sức tìm những món ăn hấp dẫn có thêm vị đắng. Nhưng những món khoái khẩu với vị chua chua như ô mai chẳng hạn thì hôm nay bạn không nên đụng vào vì chúng mang hành Mộc không hợp với bạn chút nào.

- Giao dịch, hợp tác

Để những phiên giao dịch đi đến thành công, bạn nên chọn những đối tác có tuổi Tỵ, hay tuổi Ngọ sẽ có lợi cho bạn. Không nên chọn những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều bất lợi.

Tùng Dương
logo smaill

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập đơn giản giúp đánh bay mỡ bụng cho dân văn phòng