Bói ngày theo mệnh, ngày 17 tháng 8

(Em đẹp) – Với sự xuất hiện tỉ lệ tương đương của các sao tốt và sao xấu, đồng thời xuất hiện bởi các yếu tố thuộc hành Mộc và hành Kim bù trừ nhau nên các mệnh nên lựa chọn các yếu tố tương sinh để lấy lại năng lượng cho mình.
Chủ nhật, 17/08/2014 ( 22/07/2014 âm lịch )- Ngày: Canh thân, Thiên Lao Hắc Đạo Trực: Kiến

Nạp âm: Bạch Lựu Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân

Nhị thập bát tú: Sao: Hư Thuộc: Thái dương Con vật: Chuột

Sao tốt: Thiên xá, Thiên quý, Mãn đức, Phúc hậu

Sao xấu: Tam nương, thổ tú, Trùng tang, Dương thác

1. Mệnh Kim

Mặc dù hôm nay là ngày mang yếu tố thuộc hành Kim nhưng lại có cả hành Mộc xung khắc nên bạn không có được diễm phúc được hưởng trọn vẹn luồng khí vượng trong ngày. Bởi vậy bạn nên lựa chọn những yếu tố tương sinh với bạn để có thể củng cố năng lượng cho bạn trong hôm nay.

- Xuất hành

Nếu phải đi ra ngoài trong ngày nghỉ để giao dịch làm ăn thì bạn nên xuất hành về hướng Bắc để đón lộc vì ở đó chứa nhiều yếu tố thuộc hành Thổ giúp bạn sinh ra nhiều năng lượng. Không nên đi về hướng Nam vì ở đó chứa nhiều nhiều yếu tố xung khắc với mệnh của bạn không có lợi trong việc làm ăn.

- Trang phục

Hãy sử dụng những bộ thời trang mang màu sắc vàng, nâu hoặc trắng để khoe nhan khi xuống phố, bởi những màu sắc này hợp với mệnh của bạn đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng hơn. Những bộ thời trang màu đỏ không hợp với bạn nên sẽ đem đến cho có cảm giác nặng nề khó chịu, vì thế không nên sử dụng chúng trong hôm nay.

- Đồ vật

Những đồ vật trang trí trong phòng hôm nay bạn nên sử dụng các loại sản phẩm được chế tác từ chất liệu gốm hoặc sứ là những yếu tố mang hành Thổ phù hợp với bạn, đem đến cho bạn nhiều may mắn. Không nên dùng những đồ vật từ chất liệu kim loại xung khắc nên dễ khiến bạn gặp nhiều vấn đề bực mình.

- Ăn uống

Nếu hôm nay bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cùng gia đình thì đừng quên món tráng miệng với những chiếc kẹo ngọt, vì chúng sẽ giúp bạn có được sự hưng phấn cao. Chú ý loại bỏ những món ăn có vị đắng ra khỏi thực đơn của bạn hôm nay vì chúng xung khắc với bạn sẽ khiến bạn dễ bị những vấn đề về sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thìn hay tuổi Tý sẽ đem đến cho bạn sự thuận lợi trong làm ăn vì họ có mệnh Thổ hợp với bạn. Không nên lựa chọn những người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều trở ngại vì họ có mệnh Hỏa không hợp với bạn.

2. Mệnh Mộc

Hôm nay không có yếu tố nào trong ngày có lợi mà ngược lại có các yếu tố thuộc hành Kim gây bất lợi cho bạn. Vì thế, bạn cần phải chủ động để đi tìm những yếu tố thuộc hành Thủy để giúp bạn có nhiều sinh khí hơn.

- Xuất hành

Hướng Bắc là hướng bạn nên lựa chọn để xuất hành khi ra khỏi nhà vì ở đó chứa nhiều yếu tố thuộc hành Thủy hợp với mệnh của bạn. Không nên đi về hướng Tây sẽ không hợp với bạn sẽ khiến bạn gặp nhiều thất bại trong công việc và thua lỗ trong kinh doanh.

- Trang phục

Để chống lại những yếu tố hành Kim trong ngày gây bất lợi, bạn nên lựa chọn những bộ trang phục màu đen, xám hoặc màu xanh tương sinh với mệnh của bạn. Không nên mặc những bộ trang phục màu vàng sẽ khiến bạn bị hao tổn về sức khỏe và năng lượng.

- Đồ vật

Bạn nên phát huy thế mạnh bởi một chiếc bể cá hoặc những chiếc bình thủy tinh sẽ đem lại sinh khí vượng và nhiều may mắn cho bạn. Không nên sử dụng những món đồ trang trí bằng đá hay được chế tạo bạc sẽ khiến bạn dễ nổi cáu làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh vì chúng xung khắc với bạn hôm nay.

- Ăn uống

Bạn có thể mạnh dạn chế biến những món ăn khoái khẩu của bạn thêm độ mặn hơn những ngày khác để chúng đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu vì chúng hợp với cơ thể của bạn hôm nay. Đừng đụng đến những món ăn có vị cay sẽ không có lợi cho hệ thần kinh vì vị đó không phù hợp với bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy hợp tác cùng những người có tuổi Tý hoặc tuổi Dần để lấy sinh khí từ mệnh Thủy của họ. Những người tuổi Thân và tuổi Dậu nếu phối hợp sẽ không được thuận lợi cho việc làm ăn của bạn vì họ có mệnh xung khắc.

3. Mệnh Thủy

Bạn hôm nay nhận được sự may mắn vì có sự tác động bởi những yếu tố của ngày mang hành Kim, để có thể phát huy được năng lượng bạn đang có cần phải có sự kích thích bởi những yếu tố thuộc hành Thổ.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Bắc vì hôm nay bạn đang có năng lượng của hành Kim sinh ra cho bạn, nếu tiếp tục đi về hướng đó hợp với mệnh của bạn sẽ khiến bạn bị dư thừa năng lượng không có lợi. Vì vậy, bạn nên đi về hướng Tây xung khắc với bạn sẽ có tác dụng kích thích năng lượng của bạn hoạt động có hiệu quả hơn.

- Trang phục

Bạn cũng nên chọn cho mình những bộ trang phục màu trắng, xám hay màu đen để mặc hôm nay sẽ có tác dụng bảo đảm cho năng lượng của bạn sử dụng đúng mục đích hơn. Không nên sử dụng màu vàng thuộc hành Thổ sẽ khiến cho sinh khí của bạn hoạt động quá mạnh dễ khiến bạn căng thẳng mệt mỏi hơn trong ngày.

- Đồ vật

Những món đồ vật mang hành Kim cũng sẽ có tác dụng giúp bạn nhiều trong hoạt động. Những đồ vật mang hành Kim được chế tác với những chất liệu đá, bạc hoặc vàng để bạn có thể lựa chọn. Những món đồ mang hành Thổ tương sinh với bạn sẽ khiến bạn căng thẳng hơn bạn không nên chọn, đó là những món đồ được làm nên từ chất liệu đất, gốm, sứ.

- Ăn uống

Trong việc ăn uống bạn cũng nên chú ý lựa chọn những món ăn có vị cay để vừa kích thích vị giác vừa giúp bạn tiêu bớt năng lượng dư thừa khiến bạn có được cảm giác nhẹ nhàng hơn. Ngược lại những món ăn có vị ngọt tuy hợp với bạn, nhưng hôm nay bạn không nên sử dụng vì nó khiến bạn có năng lượng dư thừa quá mức.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có mệnh xung khắc với bạn như tuổi Thân hay tuổi Dậu sẽ giúp bạn có được sự cảnh giác cao và giúp bạn không bị kích động đưa ra những quyết định nông cạn. Đồng thời những người có tuổi Sửu hoặc tuổi Ngọ sẽ không có lợi cho bạn vì họ sẽ khiến bạn chủ quan khi làm việc bởi sự tương sinh với mệnh của bạn.

4. Mệnh Hỏa

Bạn có sự ảnh hưởng tương tự với mệnh Thủy vì được nhận nhiều năng lượng từ các yếu tố của ngày hành Mộc. Bạn cần phối hợp với các yếu tố thuộc hành Thủy để phát huy năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Đông mang hành Thủy nên bạn nên xuất hành về hướng đó để đón thần tài. Không nên đi về hướng Bắc sẽ gặp nhiều điều không may mắn, làm ăn dễ gặp nhiều cản trở bất thường do sự tác động của khí vượng quá mức.

- Trang phục

Nên chọn những bộ trang phục màu xanh, lam hoặc màu đỏ để mặc ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng tích cực cho sức khỏe vì chúng thuộc hành Mộc. Không nên mặc những bộ đồ màu đen vì chúng sẽ khiến cho năng lượng của bạn phát ra một cách tự do không có sự kiểm soát dễ khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi.

- Đồ vật

Những đồ vật được tạo nên bởi chất liệu bằng gỗ sẽ có tác dụng kích thích năng lượng trong người để có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Không nên dùng những đồ vật với chất liệu thủy tinh hay một bể nước sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu, cáu bẳn vì chúng quá hợp với mệnh của bạn hôm nay.

- Ăn uống

Sử dụng những hương vị của món ăn cũng là giải pháp tốt cho bạn, những món ăn có vị chua sẽ có lợi cho bạn vì chúng ứng với hành Mộc. Ngược lại, nếu bạn ăn quá mặn thì sẽ có tác động tiêu cực đối với bạn vì nó sẽ kích thích quá trình hưng phấn hoạt động cao khiến bạn dễ bị căng thẳng.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với những người tuổi Dần và tuổi Mão vì họ mang mệnh Mộc. Không nên hợp tác với những người tuổi Tý và tuổi Ngọ sẽ không có lợi cho bạn trong kinh doanh vì họ thuộc mệnh Thủy tương sinh với bạn trong khi sinh khí của bạn đang có xu hướng quá tải.

5. Mệnh Thổ

Bạn có sự thiệt thòi hơn một chút so với các mệnh khác vì sự thu hút sinh khí của các yếu tố thuộc hành Kim trong ngày, trong khi đó bạn còn phải chịu sự xung khắc của các yếu tố hành Mộc. Do đó, bạn nên tìm đến những yếu tố có hành Hỏa để sinh khí vượng và tránh những yếu tố thuộc hành Mộc để tránh sự xung khắc gây bất lợi trong mọi lĩnh vực.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam vì đó là hướng của hành Hỏa, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ đang chờ đón. Không nên di chuyển về hướng Đông vì đó là hướng của hành Mộc không hợp với bạn.

- Trang phục

Những bộ trang phục giúp bạn sinh năng lượng có màu đỏ, tím hoặc vàng vì chúng ứng với hành Hỏa hợp với mệnh của bạn. Những bộ trang phục có màu sắc xung khắc với bạn là màu xanh vì thế bạn không nên dùng.

- Đồ vật

Một vài món đồ hay đồ dùng hàng ngày được chế tạo từ kim loại bạn nên phát huy vì chúng thuộc hành Hỏa. Còn những món đồ được làm bằng gỗ thì hôm nay bạn nên hạn chế sử dụng vì chúng ứng với hành Mộc không có lợi cho bạn, dễ gây cản trở trong làm ăn.

- Ăn uống

Để bảo đảm cho hệ tiêu hóa cũng như sự hoạt động của hệ thần kinh, hôm nay bạn nên sưu tầm những thực phẩm có thể đưa đến cho bạn vị đắng để thêm vào thực đơn vì chúng mang theo những yếu tố hành Hỏa giúp bạn sinh thêm năng lượng. Không nên sử dụng các món ăn có vị chua không hợp với mệnh của bạn sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên chọn những người có tuổi Tỵ, Ngọ, Tuất để giao dịch, hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì họ có mệnh hợp với mệnh của bạn. Hạn chế với những người có tuổi Dần vì họ xung khắc với bạn dễ gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tùng Dương
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm