Bói ngày theo mệnh, ngày 16 tháng 8

(Em đẹp) – Bước sang ngày thứ bảy chứa đựng nhiều yếu tố của một ngày hành Thổ tương sinh với hành Hỏa nên mọi vật đều được hưởng sự bình yên.
Thứ bảy, 16/08/2014 (21/07/2014 âm lịch) - Ngày: Kỷ mùi, Ngọc Đường Hoàng Đạo Trực: Bế

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa hành: Hoả

Nhị thập bát tú: Sao: Nữ Thuộc: Thổ

Sao tốt: Ngũ hợp, Thiên thanh, Đại hồng sa, Ngọc đường

Sao xấu: Hỏa tinh, Xích khẩu, Kim thần thất sát, Hoang vu, Địa tặc, Nguyệt hư

1. Mệnh Kim

Hôm nay ngày mang theo nhiều yếu tố Thổ nên sinh ra nhiều năng lượng cho bạn, trong con người bạn cũng như những luồng khí xung quanh đang có xu hương thừa sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng quá mức. Để lấy lại sự cân bằng, bạn cần phải có các yếu tố thuộc hành Hỏa sẽ có tác dụng tiêu thụ bớt năng lượng thừa.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng của Hỏa sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội vì chỉ khi có sự tác động của các luồng khí Hỏa thì năng lượng của bạn mới hoạt động của hiệu quả. Hướng Bắc lại là hướng không nên đi vì bạn sẽ bị căng thẳng quá mức nên dễ gặp nhiều rủi ro, hao tổn sức khỏe và tiền bạc.

- Trang phục

Nếu có ý định tham gia vào một buổi tiệc cuối tuần thì hãy khoe nhan sắc của mình với những bộ thời trang màu đỏ, hồng hay một chút màu cam sẽ khiến bạn nổi bật hơn và luôn tự chủ trong mọi tình huống tạo nên sự hấp dẫn đối với mọi người. Ngược lại những bộ thời trang màu vàng mang yếu tố hành Thổ sẽ không hợp với bạn và nó sẽ khiến bạn không vui trong bữa tiệc.

- Đồ vật

Một chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại là vật bạn có thể lựa chọn để trang điểm thêm cho vẻ đẹp khi đến văn phòng. Không những thế, vì nó mang hành Hỏa nên giúp bạn đỡ căng thẳng hơn khi phải giải quyết những công việc cuối tuần. Không nên đặt những đồ trang trí làm bằng gốm, sứ nơi làm việc vì chúng sẽ phát ra nhiều sinh khí khiến bạn gặp nhiều điều không may mắn.

- Ăn uống

Thêm một chút vị đắng trong món ăn để thay đổi vị giác là việc nên làm vì chúng đem theo yếu tố Hỏa giúp bạn cảm thấy dễ chịu và kích thích tiêu hóa tốt hơn và bảo đảm sức khỏe. Không nên ăn những thứ có vị ngọt sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, huyết áp và tác động đến sự ức chế của hệ thần kinh không có lợi cho sức khỏe vì nó tương khắc với mệnh của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu bạn có ý định giao lưu với đối tác làm ăn nhân dịp cuối tuần thì những người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ hợp với bạn hơn. Những người tuổi Sửu và tuổi Thìn thì nên tránh vì họ thuộc mệnh Thổ không hợp với bạn.

2. Mệnh Mộc

Bạn có diễn biến tương tự mệnh Kim, hãy chọn những yếu tố thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương sinh giúp bạn có thêm năng lượng để có thể gặp nhiều thuận lợi trong các lĩnh vực. Tránh những yếu tố thuộc hành Kim để khỏi bị hao tổn về kinh tế.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc để đón lộc vì đó là hướng của Thủy. Không nên xuất hành về hướng Tây bởi hướng ấy mang nhiều yếu tố thuộc hành Kim không hợp với bạn.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu đen, xanh hay màu lam mang ý nghĩa hành Thủy sẽ giúp cho cơ thể của bạn luôn mát mẻ, thúc đẩy quá trình trao đổi và bảo đảm cho sức khỏe tốt hơn. Tránh những bộ trang phục chỉ có màu trắng sẽ khiến bạn mệt mỏi bởi nó có ý nghĩa của hành Kim khắc với bạn.

- Đồ vật

Những đồ vật thường dùng hôm nay bạn nên chọn chất liệu bằng thủy tinh để sinh ra nhiều khí vượng giúp bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn. Tạm gác lại những chiếc lắc bạc hay đá vì chúng khắc với bạn sẽ đem đến sự thất thoát về tiền bạc.

- Ăn uống

Hãy thêm một chút muối cho món ăn mặn hơn sẽ có ý nghĩa bù thêm năng lượng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Đừng thêm những vị cay sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì chúng mang ý nghĩa của hành Hỏa không có lợi cho bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với những người tuổi Thân, Dậu bởi họ là những người mệnh Thủy. Không nên hợp tác với những người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu vì họ thuộc mệnh Kim xung khắc với bạn.

3. Mệnh Thủy

Hôm nay là ngày của hành Thổ nên bạn chịu nhiều áp lực tạo nên cảm giác khó chịu. Để vượt lên những khó khăn của một ngày không mấy thuận lợi hãy chọn những yếu tố thuộc hành Kim để sinh khí vượng.

- Xuất hành

Hãy xuất hành hướng Tây là hướng của Kim để sinh khí hợp với mệnh của bạn. Không nên đi về hướng Nam vì đó là hướng của Thổ xung khắc khiến bạn bị chèn ép làm việc gì cũng khó.

- Trang phục

Nếu bạn không có cảm tình với màu trắng, xám hay đen thì hôm nay bạn cũng nên chọn chúng vì ứng với hành Kim, chúng sẽ cho bạn có được cảm giác dễ chịu hơn. Không nên chọn những bộ trang phục màu vàng vì nó xung khắc sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu trong ngày.

- Ăn uống

Hãy cho thêm một chút vị cay để kích thích vị giác và tăng cường tiêu hóa, thúc đẩy hưng phấn bảo đảm sức khỏe tốt. Không nên ăn những món ăn có vị ngọt bởi nó thuộc hành Thổ sẽ khiến bạn bị hao tổn về sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu hợp với mệnh của bạn. Không nên giao dịch với những người có tuổi Mùi hoặc tuổi Ngọ xung khắc với bạn sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi.

4. Mệnh Hỏa
Hôm nay có chứa những yếu tố thuộc hành Hỏa của bạn nhưng lại phải chịu sự chi phối bởi các yếu tố của hành Thổ. Bởi vậy để bảo toàn năng lượng, hôm nay bạn cần phải có các yếu tố thuộc hành Mộc để sinh khí vượng.

- Xuất hành

Hướng Đông thuộc hành Mộc sẽ giúp bạn có nhiều sinh khí hơn, hãy đi về hướng ấy để đón thần tài về giúp bạn. Không nên đi về hướng Bắc vì thuộc hành Thủy xung khắc không cản trở mọi việc bạn làm.

- Trang phục

Hành Mộc ứng với màu xanh, lam hoặc bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc tương ứng với mệnh của mình như màu đỏ, tím để đem đến cho bạn nhiều điều may mắn. Không nên mặc những bộ trang phục màu đen vì chúng sẽ đem đến nhiều điều rắc rối trong mối quan hệ với những người xung quanh.

- Đồ vật

Đồ vật thường dùng bạn nên sử dụng chất liệu bằng gỗ sẽ có lợi cho cả sức khỏe và đem đến sự may mắn trong ngày. Không nên sử dụng những đồ vật có chất liệu bằng thủy tinh nó sẽ gây nên sự ức chế, trầm cảm khiến bạn gặp nhiều thất bại.

- Ăn uống

Thêm một số món ăn có vị chua sẽ hợp với bạn hơn trong hôm nay để đem đến cảm giác dễ chịu, thư thái. Hãy bớt đi chút muối, vì vị mặn xung khắc sẽ khiến bạn mệt mỏi, bứt rứt mất cần bằng trong cảm giác.

- Giao dịch, hợp tác

Lựa chọn những người có tuổi Dần hoặc tuổi Mão sẽ hợp với bạn hơn vì họ mang mệnh Mộc. Còn những người tuổi Tỵ, Ngọ xung khắc sẽ gây bất lợi cho việc làm của bạn nên hôm nay nên tránh.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay có quá nhiều yếu tố thuộc hành Thổ nên bạn sẽ bị kích thích quá mức, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mệt mỏi, căng thẳng nếu không có được sự hỗ trợ kịp thời. Những yếu tố hành Mộc sẽ giúp bạn giảm bớt năng lượng dư thừa và cân bằng hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành hướng Đông để tiêu thụ bớt năng lượng vì đó hướng đó mang ý nghĩa của hành Mộc giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Không nên đi về hướng Nam, hợp với bạn nhưng sẽ hóa ra tai họa không tốt cho bạn hôm nay.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu xanh, lam ứng với hành Mộc sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn hôm nay. Tránh những bộ trang phục màu đỏ vì màu đó ứng với hành Hỏa khiến bạn bị căng thẳng thần kinh.

- Đồ vật

Nên dùng các loại đồ vật thường dùng được chế biến từ chất liệu bằng gỗ sẽ giúp bạn điều hòa sinh khí giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Tránh dùng những đồ vật có chất liệu bằng kim loại vì chúng thuộc hành Hỏa sẽ khiến cho bạn cảm thấy bức xúc, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

- Ăn uống

Những món ăn có vị chua thích hợp cho bạn hôm nay để nhấm nháp và giúp bạn kiềm chế sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh. Đồng thời nên lưu ý tránh những món ăn có vị đắng vì nó ứng với hành Hỏa không có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Hôm nay bạn nên chịu khó tìm hiểu những người tuổi Dần hay tuổi Mão vì họ sẽ là những mệnh Mộc giúp bạn có được sự cân bằng và tạo nhiều có hội cho bạn thể hiện năng lực. Những người tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ mang mệnh Hỏa hôm nay không nên hợp tác vì họ sẽ khiến bạn mất tập trung và đưa ra những quyết định vội vàng dễ gặp thất bại.


Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa