Bói ngày theo mệnh, ngày 15 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay xuất hiện 3 yếu tố Hỏa, Thổ và Kim đều nằm trong quy luật tương sinh của ngũ hành nên đem đến khí vượng cho mọi người.
Thứ sáu, 15/08/2014 ( 20/07/2014 âm lịch)- Ngày: Mậu ngọ, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Khai

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa hành: Hoả

Nhị thập bát tú: Sao: Ngưu Thuộc: Kim

Sao tốt: Thiên đức hợp, Thiên xá, Sinh khí, Thiên mã, Nguyệt tài, Ngũ hợp

Sao xấu: Tiểu không vong, Kim thần thất sát, Thiên ngục, Thiên hỏa, Hoàng sa

1. Mệnh Kim

Hôm nay có yếu tố thuộc hành Thổ tương sinh cho bạn, nhưng lại gồm cả yếu tố thuộc hành Hỏa nên khắc với bạn, vì thế bạn vẫn phải nhờ đến các yếu tố hành Thổ để bổ sung năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Bắc thuộc hành Thổ tương ứng của yếu tố Thủy, tuy không phải là yếu tố tương sinh nhưng hướng đó giúp bạn tránh được sự tác động của hành Hỏa tương khắc. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn trong làm ăn cũng như trong chuyện tình cảm.

- Trang phục

Màu đen, xám hoặc màu trắng có thể giúp bạn có được những năng lượng cần thiết vì chúng ứng với hành Thổ tương sinh hợp với bạn. Không nên mặc những bộ trang phục màu đỏ vì nó mang hành Hỏa khắc với bạn, dễ gây mệt mỏi, căng thẳng.

- Đồ vật

Một lọ hoa bằng sứ hay một bình gốm nghệ thuật đặt trên bàn làm việc sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn và cảm giác dễ chịu vì chúng thuộc hành Thổ. Đừng nên dùng những món đồ Kim loại hay bất cứ vật gì màu đỏ trước mặt khi làm việc vì chúng đại diện cho yếu tố Hỏa khiến hệ thần kinh của bạn mất cân bằng.

- Ăn uống

Vài chiếc kẹo ngọt để trên bàn và thỉnh thoảng nhấm nháp có thể giúp cho cơ thể bạn cảm thấy dễ chịu và tăng thêm năng lượng vì vị ngọt mang yếu tố hành Thổ. Những món ăn có vị đắng bạn không nên đụng tới vì chúng sẽ khiến bạn cảm thấy khó ở vì chúng mang hành Hỏa.

- Giao dịch, hợp tác

Lựa chọn những đối tác làm ăn có tuổi Sửu hay tuổi Thìn sẽ được thuận lợi trong công việc, sinh lời trong kinh doanh. Nếu hợp tác với những người tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều trở ngại vì họ mang theo yếu tố Hỏa khắc với bạn.

2. Mệnh Thủy

Các yếu tố thuộc hành Kim tương sinh với Thủy nên hợp với bạn, hãy lựa chọn những yếu tố thuộc hành Kim để phát huy năng lượng giúp bạn thực hiện thành công trong mọi lĩnh vực bạn đang làm.

- Xuất hành

Bạn nên chọn hướng Tây để xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn vì hướng đó mang nhiều yếu tố của hành Kim. Hướng Bắc mang hành Thổ tương khắc với bạn nên sẽ gây nhiều cản trở cho việc làm ăn của bạn nên không nên di chuyển theo hướng này.

- Trang phục

Hãy chọn những bộ thời trang màu trắng, xám để thể hiện nhan sắc của bạn hôm nay khi ra phố, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng bởi được sự tác động của màu sắc mang yếu tố của hành Kim tương sinh cho bạn. Những bộ thời trang màu đen tuy là màu của bạn, nhưng nó cũng có thể mang theo các yếu tố thuộc hành Mộc không có lợi cho sức khỏe nên không nên sử dụng trong ngày hôm nay.

- Đồ vật

Một chiếc vòng đá, hay một chiếc lắc bạc không những giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp mà còn giúp bạn nhận được nhiều may mắn vì chúng mang theo khí vượng của hành Kim. Tạm thời cất bỏ những chiếc bình gốm, sứ ra khỏi bạn làm việc vì chúng thuộc hành Thổ sẽ đem đến cho bạn cảm giác nặng nề, căng thẳng.

- Ăn uống

Mạnh dạn bổ sung vào món ăn của bạn một chút cay cay vừa thúc đẩy tiêu hóa, kích thích vị giác, đồng thời sẽ khiến cho bạn có thêm hưng phấn và tăng thêm nguồn năng lượng cho bạn vì chúng mang yếu tố của hành Kim. Tạm thời không dùng đồ ngọt vì chúng mang theo những yếu tố thuộc hành Thổ không có lợi cho sức khỏe của bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Nên phối hợp làm ăn với những người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu bạn sẽ thấy làm ăn gặp nhiều điều may mắn bởi theo ngũ hành thì họ thuộc mệnh Kim. Những người tuổi Sửu hay tuổi Thìn là những người thuộc hành Thổ bạn không nên hợp tác.

3. Mệnh Mộc

Không có yếu tố nào trong ngày tương sinh mà chỉ có hành Kim tương khắc đối với bạn cần phải tích cực lựa chọn những yếu tố thuộc hành Thủy để sinh ra nhiều khí vượng cung cấp năng lượng cho bạn trong ngày.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc tương ứng với hành Thủy để đón tài lộc về với bạn. Không nên mạo hiểm đi về hướng Tây thuộc hành Kim dễ gặp nhiều rủi ro trong làm ăn và thất bại trong công việc.

- Trang phục

Bạn nên mặc những bộ đồ màu đen, xám, hoặc màu xanh để tạo giúp cơ thể sinh ra nhiều năng lượng hơn và sức khỏe được nâng lên vì những màu này chứa đựng các yếu tố của hành Thủy. Không nên mặc những bộ đồ trắng sẽ khiến bạn hao tổn về sức khỏe vì đó là màu của hành Kim.

- Đồ vật

Bạn có thể đặt một chiếc bình cá nhỏ trước bàn làm việc hoặc một bình hoa bằng thủy tinh sẽ sinh ra nhiều khí vượng đem đến cho bạn sự may mắn trong công việc. Tạm rời bỏ những món đồ bằng đá hay bạc ra khỏi cơ thể vì chúng thuộc hành Kim sẽ gây bất an cho bạn.

- Ăn uống

Ngày hôm nay bạn nên ăn mặn hơn một chút sẽ có lợi cho tiêu hóa và thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất bởi đó là yếu tố của hành Thủy. Không nên ăn những món ăn cay sẽ khiến bạn mất cân bằng ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh vì chúng mang hành Kim không tốt với bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tý và tuổi Hợi bạn nên hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi vì họ mang mệnh Thủy. Ngược lại những người tuổi Thân và tuổi Dậu mang mệnh Kim sẽ gây cản trở cho bạn trong làm ăn, nên không nên giao dịch, hợp tác.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay bạn có những yếu tố thuộc hành Hỏa xuất hiện, nhưng lại có cả yếu tố hành Thổ xuất hiện cùng nên thu hút phần lớn khí vượng về phía đó. Bởi vậy, bạn nên chọn các yếu tố hành Mộc tương sinh để bạn giữ được năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành hướng Đông vì đó là hướng Mộc giúp bạn có thêm nhiều năng lượng, làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Không nên xuất hành hướng Bắc vì hướng đó chứa nhiều yếu tố thuộc hành Thủy khắc với bạn không tốt.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu xanh, lam hay màu đỏ, tím là sự lựa chọn cho bạn vì chúng sẽ hỗ trợ bảo vệ cho sức khỏe của bạn, chúng mang theo yếu tố Mộc và Hỏa hợp với bạn. Những bộ trang phục màu đen, xám thuộc hành Thủy, tương khắc với bạn nên không nên mặc.

- Đồ dùng

Những vật dụng có hành Mộc được làm bằng gỗ hợp với bạn và đem lại nhiều may mắn. Không nên để các vật trang trí bằng thủy tinh sẽ không có lợi vì chúng xung khắc với bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác làm ăn với những người mệnh Mộc như tuổi Dần hoặc tuổi Mão để tạo nhiều điều thuận lợi. Không nên chọn những người có mệnh Thủy như tuổi Tý hoặc tuổi Hợi không hợp sẽ gặp nhiều cản trở.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay bạn có quá nhiều yếu tố tương sinh nên đang có xu hướng dư thừa năng lượng, vì thế bạn cần sự hỗ trợ của những yếu tố thuộc hành Mộc mới bảo đảm vừa phát huy năng lượng vừa tránh những rủi ro bất thường.

- Xuất hành

Bạn hãy xuất hành về hướng Mộc là hướng Đông để giảm bớt năng lượng tránh sự căng thẳng, hưng phấn quá mức. Không nên đi về hướng Nam, vì hướng đó hợp với bạn khiến bạn vượt quá khả năng chịu đựng sinh biến bất thường không có lợi.

- Trang phục

Để có thể bảo toàn năng lượng và không bị hao tổn sức khỏe, bạn nên mặc những bộ trang phục có màu xanh, lam, đen vì chúng mang hành Mộc sẽ tiêu thụ bớt năng lượng dư thừa giúp bạn giữ được cân bằng. Không nên mặc những bộ đồ có màu đỏ vì chúng sẽ khiến cho năng lượng trong cơ thể càng sinh ra nhiều thêm khiến bạn kiệt sức.

- Đồ dùng

Bạn nên dùng các vật dụng bằng gỗ là Mộc để chúng vừa có tác dụng hấp thu bớt năng lượng thừa, đồng thời tạo ra những điều kiện cho bạn phát huy năng lực trong công việc tối đa giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Không nên dùng nhưng đồ vật bằng Kim loại vì chúng hợp với bạn sẽ khiến bạn phát ra năng lượng quá sức gây nên sự căng thẳng không cần thiết.

- Ăn uống

Vài thứ quả có vị chua để bạn nhấm nháp trong ngày sẽ giúp bạn có được cảm giác cân bằng, dễ chịu hơn đôi chút và vui vẻ hơn với mọi người vì chúng là vị của Mộc. Không nên ăn những món ăn có vị đắng vì nó đem theo yếu tố của Hỏa khiến bạn bị hưng phấn quá mức dẫn đến mệt mỏi và dễ cáu bẳn gây mâu thuẫn với người khác.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn có nhiều ý tưởng hay và nhìn nhận cơ hội một cách nhanh chóng, nhưng sự tích cực nhiệt tình quá mức, nông nổi không có điểm dừng sẽ vô tình đem đến nhiều tai họa. Vì vậy hôm nay bạn nên chọn những người có mệnh khắc với bạn như tuổi Dần, tuổi Mão để hợp tác sẽ có tác dụng nhắc nhở bạn nâng cao tính cảnh giác. Không nên hợp tác với những người tuổi Tỵ, Ngọ vì họ có mệnh hợp với bạn hôm nay mệnh của bạn vượng quá mức sẽ sinh ra nhiều điều bất lợi.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa