Bói ngày theo mệnh, ngày 14 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay là một ngày thuộc hành Hỏa cùng với các yếu tố Thổ và Mộc dựa trên quy luật hóa hợp của thiên can thì đều có mối quan hệ tương sinh nên tạo nhiều thuận lợi hơn mọi ngày
Thứ năm, 14/08/2014 (19/07/2014 âm lịch) - Ngày: Đinh tỵ, Bảo Quang Hoàng Đạo Trực: Thu

Nạp âm:
Sa Trung Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú:
Sao: Đẩu Thuộc: Mộc

Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Ngũ phú, Lục hợp, Kim đường, Địa tải

Sao xấu:
Kiếp sát, Địa phá, Nguyệt họa, Thần cách

1. Mệnh Thổ

Hôm nay đã là ngày vừa chứa đựng yếu tố Hỏa, vừa có hành Thổ nên bạn có xu hướng tích trữ dư thừa năng lượng. Để bảo đảm bạn có được sự cân bằng đòi hỏi cần phải có sự tác động của các yếu tố thuộc hành Thủy để ngăn chặn các yếu tố Hỏa giảm bớt sự xuất hiện quá nhiều hành Thổ dễ sinh biến.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành hướng Bắc để nhờ sự bảo vệ của yếu tố thuộc hành Thủy và giúp bạn có được sự thuận lợi trong mọi việc. Nên chú ý tránh đi hướng Nam vì ở đó chứa đựng các yếu tố Hỏa dễ kích thích quá mạnh không bảo đảm an toàn cho sức khỏe và xảy ra nhiều mẫu thuẫn trong các mối quan hệ.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đen, xám hoặc pha thêm màu sữa là sự lựa chọn thông minh cho bạn khi ra phố vì chúng bảo đảm cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng chức năng ở mức độ vừa phải không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu đỏ và màu tím là những màu hợp với mệnh của bạn, nhưng hôm nay bạn đang dư thừa năng lượng, nếu chịu ảnh hưởng của những màu sắc tương sinh sẽ gây ra sự hao tổn năng lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và làm mất cân bằng của hệ thần kinh.

- Đồ vật

Bạn cũng có thể sử dụng những đồ vật có chất liệu Thủy tinh ứng với hành Thủy như: Bể cá, lọ hoa, lọ bút... để đem khí kích thích sự hoạt động của các yếu tố hành Thổ trong người cơ thể giúp bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

- Ăn uống

Sự hoạt động quá mức của các cơ quan trên cơ thể cũng sẽ gây nên sự mệt mỏi, chán nản, bực bội khó chịu. Vì vậy, bạn có thể lấy lại sự cân bằng cho các bộ phận trên cơ thể bằng cách tăng thêm một chút độ mặn hơn những ngày khác sẽ tốt hơn. Chú ý nên tránh những thực phẩm có vị đắng, vì nó sẽ kích thích mạnh hơn sự hoạt động và gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể không có lợi.

- Giao dịch, hợp tác

Trong giao dịch nhiều khi phải gặp những tình huống bất lợi mới có thể tạo kích thích bạn có nhiều ý tưởng hay. Hôm nay bạn nên chọn những người thuộc mệnh Thủy để giao dịch vì họ sẽ tạo ra cho bạn nhiều hướng làm ăn mới.

2. Mệnh Kim

Bạn cũng đang ở tình huống tương tự mệnh Thổ vì những yếu tố của hành Hỏa và Thổ khiến cho bạn dư thừa năng lượng. Mọi cái quá vượng sẽ sinh ra tai họa, do đó để tránh được những rủi ro bất thường, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các yếu tố thuộc hành Mộc để làm giảm bớt sự tác động của các yếu tố của hành Thổ.

- Xuất hành

Hướng Đông là hướng mà bạn nên chọn để xuất hành, vì đó là hướng mang hành Mộc, giúp bạn luôn có được sự cân bằng đối với hệ thần kinh và có những giây phút thư thái. Hãy tránh những việc phải di chuyển theo hướng Nam vì ở hướng đó ẩn chứa nhiều điều không may mắn đối với bạn.

- Trang phục

Hãy thể hiện nhan sắc của mình với những bộ thời trang có màu xanh, lam hoặc xen lẫn với màu trắng, xám để giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng cần thiết. Tạm rời xa những bộ thời trang có màu vàng hoặc màu nâu, vì những màu ấy sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc quá mạnh, không ổn định bất lợi cho sức khỏe.

- Đồ vật

Nếu muốn sử dụng những đồ vật sử dụng hay những món đồ trang sức trên bàn làm việc thì nên chọn những đồ vật được chế tác từ chất liệu gỗ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. Tránh những đồ vật làm từ chất liệu đất như: gốm, sứ... dễ gây cảm giác bực bội, khó chịu và căng thẳng trong làm việc.

- Ăn uống

Nếu bạn là tín đồ của những món có vị chua thì hôm nay bạn có thể thỏa thích thưởng thức vì chúng mang theo yếu tố hành Mộc và giúp bạn duy trì sự cân bằng cho cơ thể. Còn nếu bạn là người yêu chuộng đồ ngọt thì tạm thời "cai" một ngày cũng là một điều nên làm, vì những món ăn ngọt sẽ khiến cho bạn rắc rối về nội tạng và tác động làm bạn có thêm cảm giác mất cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Để hợp tác làm ăn gặp nhiều thuận lợi, bạn nên lựa chọn những người tuổi Dần hoặc tuổi Mão để có thể gặp được nhiều cơ hội làm ăn mới. Những người thuộc tuổi Thìn và Tuất thì nên tránh.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày có sự xuất hiện của yếu tố hành Mộc tương ứng với mệnh của bạn, nhưng lại phải bỏ ra không ít năng lượng để bù cho các yếu tố thuộc hành Hỏa và đối phó với các yếu tố của hành Kim do Thổ vượng sinh ra. Do đó, bạn nên chọn những yếu tố thuộc hành Thủy tương sinh với bạn để gặp thuận lợi trong mọi việc.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành hướng Bắc để đón lộc, vì đó là hướng tương sinh đối với bạn. Hãy chú ý tránh đi hướng Tây vì ở đó là hướng xung khắc với mệnh của bạn dễ gặp thất bại trong công việc.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu đen, xám, xanh hoặc lam đều có thể đem lại cảm giác dễ chịu và sinh ra năng lượng cho bạn hôm nay, vì chúng mang hành Thủy hợp với mệnh của bạn. Tránh những bộ thời trang có màu trắng vì nó mang yếu tố xung khắc với bạn dễ gây mất cân bằng về cảm xúc, gây mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

- Đồ vật

Bạn nên chọn những đồ vật được chế tác từ chất liệu bằng Thủy tinh hoặc những vật trang trí liên quan đến nước như: bể cá, hồ bơi, lọ hoa... để chúng đem đến cho bạn nhiều may mắn. Tránh những loại đồ vật có chất liệu bằng đá vì chúng xung khắc với bạn, dễ làm mất cơ hội làm ăn.

- Ăn uống

Để giúp bạn kích thích quá trình hưng phấn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, bạn nên chọn những món ăn mặn hơn một chút. Tránh những đồ cay, nóng vì chúng gây rắc rối trong nội tạng ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên chọn đối tác làm ăn có những mệnh hợp với bạn. Những người tuổi Tý hoặc tuổi Hợi là sự lựa chọn cho bạn vì họ mang hành Thủy hợp với bạn dễ gặp nhiều điều thuận lợi cho bạn trên mọi lĩnh vực, làm ăn sinh được nhiều lợi nhuận.

4. Mệnh Thủy

Các yếu tố trong ngày hôm nay đều không có lợi cho bạn vì bạn vừa bị sự kiểm soát của yếu tố thuộc hành Thổ lại vừa chịu trách nhiệm hỗ trợ cho các yếu tố thuộc hành Mộc. Vì thế, năng lượng của bạn đang bị hao hụt nhiều, cần phải có các yếu tố tương sinh thuộc hành Kim để bù và tránh các yếu tố tương khắc đỡ tổn hại đến sức khỏe và tài lộc.

- Xuất hành

Hãy chọn hướng Tây vì ở đó chứa các yếu tố của hành Kim hợp với bạn, vì thế bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi được làm ăn ở hướng này. Đồng thời, nên tránh hướng Nam vì hướng đó thuộc hành Thổ tương khắc với bạn gây bất lợi mọi việc.

- Trang phục

Những bộ thời trang có màu trắng, xám hoặc sáng nhẹ, đen mang theo những yếu tố thuộc hành Kim sẽ giúp bạn luôn có được sự hưng phấn cao và đem lại cho bạn sự bình an về tinh thần. Tránh những bộ thời trang màu vàng hoặc nâu vì chúng khắc và đem đến sự cảm giác khó chịu và hao tổn về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

- Đồ vật

Một chiếc vòng bạc hay một món đồ được chế tác từ đá không những đem đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng mà còn có tác dụng đem đến cho bạn nhiều điều may mắn vì chúng cũng là những vật mang hành Kim hợp với bạn đấy. Trái lại, những đồ vật gốm, sứ sẽ gây bất lợi vì chúng thuộc hành Thổ cản trở việc làm ăn của bạn.

- Ăn uống

Hãy bổ sung thêm những món ăn có vị cay như ớt, tương, tiêu... để giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thu thực phẩm, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, những vị này mang hành Kim nên rất hợp với bạn hôm nay. Đồng thời, nên tránh đồ ngọt vì chúng thuộc hành Thổ tương khắc với bạn, nếu ăn nhiều sẽ gây ra nhiều vấn đề về đường ruột và huyết áp.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu mang hành Kim nên tương hợp với bạn, nêu giao dịch làm ăn sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận. Những người tuổi Thìn hay tuổi Tuất tương khắc nếu giao dịch làm ăn dễ gây ra thua lỗ, vì thế nên tránh.

5. Mệnh Hỏa

Bạn được các yếu tố của hành Mộc trong ngày hỗ trợ nên năng lượng dồi dào. Để có thể phát huy hết năng lượng cần phải có các yếu tố của hành Thủy để tạo môi tình huống phát huy năng lực sẵn có.

- Xuất hành

Nên xuất hành hướng Tây là hướng của hành Kim hạn chế sự tác động của hành Mộc để bạn có đủ tỉnh táo lựa chọn những cơ hội phù hợp với mình. Tránh đi hướng Đông vì đó là hướng thuộc hành Mộc dễ gây căng thẳng cho bạn, vì chúng sẽ khiến bạn bị dư thừa năng lượng.

- Trang phục

Bạn nên mặc màu trắng, xám hoặc màu đỏ, cam là những màu thuộc hành Kim giúp bạn bảo toàn năng lượng, giữ gìn sức khỏe. Tránh những bộ thời trang màu xanh, lam là những màu thuộc hành Mộc sẽ gây nên sự hưng phấn quá mức dế gây mâu thuẫn với người khác.

- Đồ vật

Những đồ vật được chế tác từ đá, bạc hay vàng là những thứ thuộc hành Kim nên hôm nay chúng sẽ là những vật đem đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Những đồ vật được làm từ gỗ lại không hợp với bạn hôm nay vì chúng mang hành Mộc sẽ khiến bạn dễ hấp tấp, vội vàng dẫn đến thất bại trong làm ăn.

- Ăn uống

Nên ăn thêm một chút gia vị cay vì chúng mang yếu tố Kim giúp bạn tiêu hóa tốt và đem đến sự khỏe mạnh cho cả tinh thần và thể chất. Không nên ăn những món ăn có vị chua vì chúng thuộc hành Mộc dễ gây kích thích quá mức khiến mất cân bằng trong tâm trạng.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thân, Dậu, Tỵ, Ngọ thuộc hành Kim và Hỏa nên khi hợp tác làm ăn sẽ gặp thuận lợi, hạn chế rủi ro. Đồng thời những người tuổi Dần, Mão hợp với mệnh của bạn nhưng hôm nay, nếu hợp tác sẽ tạo nên nhiều vấn đề bất lợi và thua lỗ trong làm ăn vì họ mang hành Mộc khiến cho mọi việc chỉ được xem xét từ một phía.


Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa