Bói ngày theo mệnh, ngày 13 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày thuần dương Thủy vượng, nhưng lại được sự tác động của hành Thổ nên những yếu tố diễn ra trong ngày bảo đảm cho mọi việc đều diễn ra một cách hài hòa.
Thứ tư, 13/08/2014 (18/07/2014 âm lịch) - Ngày: Bính thìn, Kim Quỹ Hoàng Đạo Trực: Thành

Nạp âm: Sa Trung Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Cơ Thuộc: Thuỷ

Sao tốt: Thiên hỷ, Thiên tài, Nguyệt không, Tam hợp

Sao xấu: Tam nương, Hỏa tai, Cô thần Âm thác

1. Mệnh Thổ

Bản thân bạn đã được yếu tố của hành Thổ trong ngày giúp sức nên có dư mọi điều kiện thuận lợi, nhưng để phát huy được năng lực bạn cần phải có những yếu tố thuộc hành Mộc mới phát huy được.

- Xuất hành:

Bạn nên xuất hành về Đông để đón thần tài, vì hôm nay bạn được yếu tố thuộc hành Thổ (Nạp âm) trợ giúp nên bản thân bạn đang dồi dào năng lượng. Bạn cần có sự trợ giúp của yếu tố Mộc mới phát huy được những năng lực trên mọi lĩnh vực. Không nên đi hướng Nam vì đó là hướng Hỏa sẽ sinh nhiều khí thuộc hành Thổ khiến cho hành Kim quá vượng gây bất lợi cho bạn.

- Trang phục:

Để bảo đảm cho sức khỏe của bạn nên lựa chọn những bộ thời trang màu xanh có tác dụng giữ năng lượng cho cơ thể.

- Đồ vật:

Bạn cũng nên sử dụng những đồ vật được chế tạo từ các chất liệu bằng gỗ thuộc hành Mộc sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn.

- Ăn uống:

Bạn nên lựa chọn những món ăn có vị chua vì nó mang hành Mộc có tác dụng giữ cho hệ thần kinh của tránh sự hưng phấn quá mức để bảo đảm sự cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác:

Bạn nên phối hợp với những người tuổi Dần hoặc tuổi Mão vì họ thuộc hành Mộc sẽ giúp bạn có được nhiều ý tưởng mới trong mọi việc.

2. Mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành “Thổ sinh Kim” nên hôm nay bạn được yếu tố trong ngày hành Thổ giúp bạn sinh khí vượng. Vì thế bạn nên chọn những yếu tố thuộc hành Thổ để kích thích nhiều khí vượng cho bạn.

- Xuất hành:

Bạn nên xuất hành hướng Bắc để đón lộc vì đó là hướng thuộc hành Thổ. Không nên xuất hành hướng Nam vì hướng đó thuộc hành Hỏa xung khắc, gây bất lợi cho bạn

- Trang phục:

Bạn nên chọn những bộ thời trang màu vàng, nâu, trắng vì đó là những màu sắc thuộc hành Thổ giúp bạn phát huy năng lượng.

- Đồ vật:

Nên dùng những vật dụng được tạo nên bởi chất liệu gốm, sứ như lọ hoa, bình gốm nghệ thuật… để trên bàn làm việc để đem đến khí thuộc hành Kim cho bạn.

- Ăn uống:

Để tăng sự hưng phấn và sự linh hoạt cho tư duy, bạn nên ăn nhiều đồ ngọt vì đó là những món ăn thuộc hành Thổ.

- Giao dịch, hợp tác:

Nếu được lựa chọn những người khác để cùng tham gia vào công việc của bạn thì những người có tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn sẽ đem đến sự thuận lợi cho bạn.

3. Mệnh Thủy

Hôm nay là ngày thuộc hành Thủy, đồng thời lại có sao Cơ cũng thuộc hành Thủy nên bản thân bạn có sự kích thích mạnh. Để giữ được sự cân bằng và phát huy năng lượng bạn cần phải có sự hỗ trợ của các yếu tố thuộc hành Thổ.

Sự lựa chọn của bạn có thể tham khảo tương tự với người mệnh Kim, nhưng khi lựa chọn hướng xuất hành và người để hợp tác cùng làm ăn nên chú ý vì phải tránh những yếu tố mang mệnh Kim không có lợi.

- Xuất hành:

Nên xuất hành hướng Nam thuộc hành Hỏa để sinh nhiều Thổ giúp bạn có khả năng kiểm soát mọi việc.

- Trang phục:

Nên mặc màu đỏ, vàng hoặc nâu sẽ giúp bạn bảo toàn năng lượng. Không nên chọn màu trắng vì nó mang hành Kim khiến yếu tố thuộc hành Thủy của bạn quá vượng sinh biến.

- Đồ vật:

Bạn hãy chọn những đồ vật được chế tạo từ chất liệu bằng gốm, sứ để chúng tiết ra khí thuộc hành Thổ giúp bạn luôn có tinh thần thư thái, cân bằng.

- Ăn uống:

Bạn nên ăn những món có vị ngọt nhưng nên tránh những món ăn có vị cay. Vì vị cay thuộc hành Hỏa dễ sinh thêm khí thuộc hành Thổ khiến Thổ vượng sinh nhiều Kim dư thừa sinh biến khiến cơ thể bất an nên làm gì cũng khó thành công.

- Giao dịch, hợp tác:

Bạn nên chọn người tuổi Tỵ hay tuổi Ngọ để họ có những lời khuyên hữu ích cho bạn vì họ thuộc hành Thổ.

4. Mệnh Mộc

Vì hôm nay là một ngày có nhiều yếu tố thuộc hành Thủy nên bạn cũng có dư thừa năng lượng. Để có thể phát huy được những năng lượng tồn tại trong người bạn thì hôm nay bạn cần phải có sự hỗ trợ của những yếu tố thuộc hành Kim.

- Xuất hành:

Bạn nên xuất hành hướng Tây vì ở đó chứa các yếu tố thuộc hành Kim giúp bạn luôn tỉnh táo để xử lý mọi việc.

- Trang phục:

Màu trắng, sữa sẽ là màu thích hợp với bạn hôm nay vì nó sẽ giúp bạn phát ra năng lượng vừa phải để bảo đảm sức khỏe tốt nhất.

- Đồ vật:

Nếu bạn đang có mong ước một chiếc vòng bạc hay một món đồ trang sức bằng đá, thì hôm nay là ngày bạn nên đầu tư vì những món đồ này sẽ giúp bạn luôn có được sức khỏe tốt và đem lại nhiều may mắn.

- Ăn uống:

Do tác động của các yếu tố của hành Thủy khiến cho hệ thần kinh của bạn đang chịu ức chế mạnh. Vì thế trong bữa ăn nếu bạn mạnh dạn thêm một chút vị cay cay không những kích thích vị giác cho bạn cảm ăn ngon hơn mà còn làm tăng khả năng hưng phấn giúp cân bằng cho hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác:

Những người tuổi Thân hay tuổi Dậu đều có thể giúp bạn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống và tạo nên sự thuận lợi cho việc làm ăn trong ngày.

5. Mệnh Hỏa

Vì phải chịu áp lực của các yếu tố thuộc hành Thủy nên bạn có xu hướng gặp nhiều rủi ro nhất trong ngày hôm nay. Vì thế một mặt bạn nên tăng yếu tố mộc để tạo nên khí vượng cho bản thân, mặt khác bạn cần sự hỗ trợ của các yếu tố thuộc hành Thổ để khắc chế các yếu tố của hành Thủy.

- Xuất hành:

Bạn nên xuất hành về hướng Đông thuộc hành Mộc để đón sinh khí phúc và lộc cho bản thân. Không nên đi hướng Tây thuộc hành Kim sinh thêm yếu tố Thủy gây bất lợi cả về sức khỏe lẫn tiền bạc.

- Trang phục:

Những bộ thời trang có màu xanh, lam, vàng hay nâu sẽ giúp bạn tăng thêm khí vượng có lợi cho sức khỏe. Không nên mặc màu trắng hoặc xám, vì những màu này thuộc hành Kim sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.

- Đồ vật:

Những món đồ trang sức hay những đồ vật thường dùng trên bàn làm việc hôm nay bạn nên chọn những vật được chế tác từ nguyên liệu gỗ hoặc gốm, sứ sẽ khiến bạn có cảm giác dễ chịu. Chú ý tránh những đồ vật được làm bằng thủy tinh hay đá sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng làm việc mất tập trung.

- Giao dịch, hợp tác:

Những người tuổi Dần, Mão, Sửu hoặc Thìn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý kiến hay và giúp bạn trên mọi việc.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa