Hãi hùng chồng yếu đuối 'chuyện ấy' mà còn ngoại tình, vợ ra quyết định lạnh lùng

Khánh An 2022-11-20 10:00
- Người vợ thấy bất ngờ vì bấy lâu nay, chồng không hề sung mãn trong chuyện gối chăn. Tuy vậy, anh vẫn ngoại tình hơn 1 năm nay.

Biết được thông tin chồng mình đã ngoại tình hơn 1 năm nay, người vợ rất bất ngờ vì trước đây anh ấy không phải là người sung mãn trong chuyện ái ân. Cuối cùng, cô đã chấp nhận chia tay vì không chịu đựng được chuyện chồng đã phản bội mình.

Hãi hùng chồng yếu đuối 'chuyện ấy' mà còn ngoại tình, vợ ra quyết định lạnh lùng

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện hôn nhân, một người vợ tên A.Q đã kể lại chuyện hôn nhân của mình. Được biết, vợ chồng A.Q đã cưới nhau được 5 năm. Bề ngoài, chồng A.Q có vẻ khá nam tính, tổng thể ổn.

Tuy vậy, anh lại khá "yếu đuối" trong chuyện chăn gối khiến vợ không hài lòng. 5 năm qua, A.Q cũng cố gắng thuốc thang, bồi bổ cho chồng nhưng mọi chuyện không tiến triển gì. Vậy mà thời gian gần đây, người vợ này phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình được hơn 1 năm. Điều này khiến cô cảm thấy bất ngờ, đau khổ và đã quyết định ly hôn. 

Hãi hùng chồng yếu đuối 'chuyện ấy' mà còn đi ngoại tình, vợ ra quyết định lạnh lùng

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chào mọi người, mình 28 tuổi. Lấy chồng được 5 năm. Chồng mình bằng tuổi mình. Nói qua thì chồng mình cũng cao to dáng người khá ổn. L.ông mày rậm tóc xoăn, nhìn qua thì có thể sẽ khiến các chị em rụng tim rớt một vài quả trứng. Ngày trước mình cũng mê ông vì tổng thể khá ổn, bọn mình yêu nhau 1 năm thì cưới.
Mình coi trọng lần đầu nên không có chuyện sống thử hay thử gì trước hôn nhân. Đêm đầu tiên mình khá sốc vì chuyện ấy với chồng không được như mong đợi. Mỗi lần ái ân, chồng mình làm mọi thứ rất ngắn gọn, xúc tích chỉ trong 2 phút. Xong xuôi anh ấy còn tự tin, mãn nguyện mặc áo cho mình, hỏi em có vui không, có hạnh phúc không. Mình lúc đó đơ người chẳng biết phải làm sao luôn. Thất vọng và chán nản.
Nhưng thôi lỡ lấy rồi chẳng lẽ vì mỗi thế mà ly hôn.. rồi viết vào giấy lý do là gì.. trong khi ông ấy tốt và biết vun vén gia đình. Nhoằng cái đã 5 năm mình có 1 bé gái 2 tuổi. Mình cũng cố gắng thay đổi, góp ý rồi thuốc thang cải thiện ông ấy nhưng ko thấy tiến triển gì. Thế rồi mình phát hiện ổng ngoại tình được 1 năm với cô đồng nghiệp. Mình không hiểu sao luôn. Mảnh đất bé tí ở nhà chưa chăm bón xong, còn tự tin đi ngoại tình.

Hãi hùng chồng yếu đuối 'chuyện ấy' mà còn đi ngoại tình, vợ ra quyết định lạnh lùng

(Ảnh minh họa)

Mình bắt được tận tay. Ông ấy quỳ xin mình. Hứa sẽ thay đổi. Mà mình vừa tức vừa buồn cười không hiểu nổi. Bao nhiêu năm rồi không lo vun vén cải thiện mình, đã yếu sinh lý rồi còn đi ngoại tình. Mình nộp đơn ly hôn. Mà mình vẫn ko hiểu cô gái kia tìm kiếm gì từ chồng mình. Hay khi yêu mọi thứ đều tốt đẹp! Tội nghiệp người chồng bảo thủ luôn nghĩ mình là số 1, lại còn tự tin cắm sừng mình mà ko biết mình đã vì ông cố gắng bao nhiêu cho cuộc hôn nhân này tồn tại. Cái giá phải trả là mình kết thúc. Mình nhường anh cho cô ta. Dù họ hàng ba mẹ khuyên mình nên nghĩ cho con cái, liệu mình có sai không?"

Hãi hùng chồng yếu đuối 'chuyện ấy' mà còn đi ngoại tình, vợ ra quyết định lạnh lùng

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này nhận về nhiều sự chia sẻ của người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng rất khó để tha thứ cho người chồng đã yếu trong chuyện chăn gối, lại ngoại tình. Tuy vậy, trong hôn nhân, người vợ cũng cần nghĩ nhiều hơn cho gia đình, con cái chứ không chỉ riêng cái tôi của mình.
"Riêng ngoại tình thì next. Quan điểm tôi vậy ai bảo bỏ qua riêng tôi chịu không chấp nhận được", người dùng T.B viết.
"Đọc cười ngất", một người khác viết.

Vợ nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

Không đánh ghen

10 ca đi đánh ghen xong đa số không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến bạn thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn thêm rạn nứt.

Tự hỏi: "Mình có cần người bạn đời này nữa không?"

Liệt kê ra những điểm bạn mong muốn ở bạn đời? Bạn mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?!

Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy có muốn quay về với mình không!

Thay đổi bản thân

Thay đổi không phải để giữ lại người đàn ông đó, mà bởi khi bản thân bạn đổi tốt hơn, tự hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên.

Hoặc là tha thứ và đi tiếp, hoặc là buông bỏ và dừng lại

Không cắt áo, đập đồ, la hét, khóc lóc, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, nhưng không được làm xấu hình ảnh bản thân mình.

Khánh An

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 phim Việt bị cấm chiếu vì bạo lực, cảnh nóng ngập tràn