Cách nhẹ nhàng giúp nàng kéo dài cực khoái

Emdep.vn - "Chuyện ấy" đem lại cho nàng nhiều cảm xúc nhưng làm sao để nàng có thể vừa đạt được cực khoái vừa kéo dài chúng là câu hỏi của nhiều chàng trai.

Theo Tiến sĩ Emily Nagoski - 1 tác giả chuyên về "chuyện ấy", cực khoái nữ thường kéo dài từ 6-30 giây. Nhưng nếu tâm trạng và nam giới có cách kích thích đúng đắn, cực khoái của nàng có thể tiếp tục kéo dài hơn. Dưới đấy là 1 số mẹo đơn giản để tạo hưng phấn cho nàng trong “cuộc yêu”, kéo dài cực khoái.

1. Biến phòng ngủ của bạn thành 1 căn phòng khách sạn

Chìa khóa để nàng đạt được cực khoái nữ là giúp cô ấy được thư giãn và chỉ tập trung vào niềm vui. Vì vậy, hãy bắt đầu cải thiện tâm trạng giúp cô ấy. Nếu cô ấy vừa có 1 ngày căng thẳng, hãy mát-xa lưng giúp cô ấy thoải mái. Tắt điện thoại di động, khóa cửa, tắt đèn và 1 chút âm nhạc, ánh nến sẽ giúp làm dịu hệ thống thần kinh trung ương của nàng.

Cách nhẹ nhàng giúp nàng kéo dài cực khoái

2. Tắm cùng và khen ngợi cô ấy

Hãy tắm cùng cô ấy và đừng tiếc lời khen về những đường cong cơ thể nàng. Nếu cô ấy cảm thấy ngượng ngùng, hãy dành cho cô ấy những lời khen tích cực để giúp cô trải nghiệm sự cực khoái sâu hơn. Đừng quên hôn và vuốt ve cơ thể của cô ấy.

3. Nói chuyện gợi tình với nàng

Một số ngôn từ gợi tình có thể khiến nàng bị kích thích và ham muốn nhiều hơn. Các chàng trai đừng ngại ngần khi trò chuyện với bạn tình theo cách này.

4. Trêu chọc cô ấy

Các chàng trai có thể trêu chọc nàng bằng cách dẫn dắt nàng đi gần đến sự cực khoái nhiều lần rồi bất ngờ ngừng để tạo sự kích thích lan rộng khắp cơ thể, dẫn đến cao trào lớn hơn, lâu hơn khi cuối cùng cô ấy cũng đạt được cực khoái. Nếu các chàng biết cô ấy thích quan hệ tình dục bằng miệng, hãy thử phản ứng của nàng, khiến cô ấy phải cảm thấy hưng phấn hơn.

5. Áp dụng các biện pháp hiện đại

Bạn có thể thử dùng các phương pháp hiện đại và đa dạng giúp kéo dài cực khoái vì chúng giúp tạo ra hưng phấn nhiều hơn. Có thể bắt đầu bằng việc dùng miệng hoặc sử dụng máy rung để kích thích tất cả các khu vực nhạy cảm như núm vú, âm đạo, điểm G và thậm chí cả hậu môn của cô ấy.

6. Kích thích âm đạo nhẹ nhàng, vừa đủ

Khi 1 số phụ nữ đang tiến gần đến sự cực khoái, âm vật của họ trở nên rất nhạy cảm. Hãy thử tìm hiểu xem cô ấy muốn bạn làm gì tiếp theo. Áp vào tai cô và nhẹ nhàng hỏi cô ấy sự nhẹ nhàng hay mạnh mẽ để bạn có thể “đáp ứng” nàng.

 

 

Thụy Du - (Dịch theo MH)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm