Vòng eo quyến rũ, thân hình nóng bỏng với 5 động tác chỉ mất 15 phút

Emdep.vn - Các động tác này yêu cầu thực hiện nhanh với cường độ cao trong một khoảng thời gian ngắn. 15 phút giảm cân nhanh với 5 động tác

Kayla Itsines là một hướng dẫn viên thể dục 25 tuổi và có tới 5,8 triệu người theo dõi cô trên Instagram để có thể học theo các bài tập thể dục hiệu quả.

Các bài tập của cô thường có cường độ cao và thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, tập trung vào mông, chân, bụng, cánh tay, và lưng để đốt cháy calo một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Để thực hiện các bài tập của Itsines, đầu tiên bạn cần có đồng hồ đếm thời gian và hẹn giờ trong vòng 7 phút. Điều này nhằm mục đích hoàn thành bài tập nhanh nhất. Sau khi hoàn thành, hãy nghỉ ngơi 1 phút rồi trở lại tập trong 7 phút tiếp theo.

Dưới đây là 5 bài tập chỉ 15 phút nhưng giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả của Itsines.

Bật nhảy: 10 lần

- Đầu tiên, bạn cúi người, chống tay thẳng xuống đất rồi bật nhảy lên cao. Hai tay khum trước mặt.

- Lặp lại động tác này trong 10 lần.

Chống tay: 24 lần (12 lần mỗi bên)

-  Động tác này thực hiện như động tác hít đất nhưng khi hạ người xuống, 2 bàn tay nắm chặt và để phần cánh tay từ khuỷu đến  bàn tay song song với người. 

Nhảy gập gối: 15 lần

- Hai tay chống thẳng trong tư thế hít đất rồi đẩy hai chân ra sau rồi gập lại sát tay. 

Co bụng: 15 lần

- Bạn nằm ngửa, dơ hai chân lên cao vuông góc với người, 2 tay để thẳng qua đầu. Giữ phần bụng ở nguyên vị trí rồi với tay lên chạm vào chân.

Bài tập hông: 24 lần

- Với động tác này, bạn quỳ một chân sao cho phần đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng, hai tay chống ngang eo. Chân còn lại duỗi thẳng. Sau đó thực hiện đổi bên chân. 

 

Thụy Du
Theo BC

>> Có thể bạn sẽ thích:

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm