Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Giảm 34cm vòng 2 trong 12 ngày detox

- (Em đẹp) - Nhà thơ Trần Đăng Khoa từ chỗ nặng 82kg, cao 1m55 mà vòng bụng phình đến 1m34 đã giảm được 12kg và 34cm vòng bụng trong vòng chưa đầy 12 ngày - bằng detox. Hãy cùng Emdep.vn nghe nhà thơ kể lại quá trình detox "thần kỳ" của mình:
Cuộc sống thật kỳ diệu, thuốc quý luôn có sẵn quanh ta. Có thuốc chữa được nhiều căn bệnh nan giải, hiểm nghèo, lại rất rẻ tiền, vậy mà vì không biết, ta có thể chết ngay trên đống thuốc. Bài thuốc thanh lọc cơ thể này cũng vậy. Tôi biết đã lâu, nhưng không dùng vì không tin, bởi nó chẳng có cơ sở khoa học nào cả. 

Tôi bị tiền liệt tuyến nặng, cách đây 2 năm, tôi siêu âm trọng lượng của tuyến tiền liệt chỉ 95gram, vậy mà trước khi thanh lọc 1 tháng là 112gram, to khủng khiếp (ở người bình thường, trọng lượng tuyến tiền liệt chỉ khoảng 15 - 25 gram là cùng).
 
Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Giảm 34cm vòng 2 trong 12 ngày detox
Trước khi detox, nhà thơ Trần Đăng Khoa từ chỗ nặng 82kg, cao 1m55 mà vòng bụng phình đến 1m34...
...cách đây 2 năm, trọng lượng tiền liệt tuyến của ông nặng đến 95gram. Trước khi detox, trọng lượng này đã lên đến 112gram

Tất cả các bác sĩ khám bệnh cho tôi, đều khuyên tôi mổ, nhưng có bà đe: "Mổ thành hoạn quan đấy!". Thế là tôi cứ nấn ná, chữa bằng đủ các loại thuốc. Rồi lặn lội vào Hà Tiên, lên Cao Bằng, Bắc Cạn, tìm đến các ông bà thầy lang. Cũng chẳng giảm được gram nào. Tôi nghe nói đến quá trình thanh lọc cơ thể. Thanh lọc lại không được ăn, không được uống bất cứ loại thuốc nào, mà có uống cũng mất tác dụng, thế thì chịu sao nổi. Bởi thế, tôi không áp dụng phương pháp này. Nguy hiểm và phiêu lưu lắm!

Nhưng rồi, không thể “kiêng” được nữa, tôi mới phải dùng và dùng một cách thăm dò, thận trọng. Tôi ngạc nhiên khi dừng thuốc trị tiểu đường, nhưng đường vẫn không cao. Và rồi điều kỳ diệu, tôi đi tiểu rất nhiều mà không bị tắc, lại nghĩ thuốc cũ vẫn còn tác dụng.

Nhưng đến 12 ngày sau, khi đã hết thanh lọc, trở lại ăn bình thường, vẫn không bí tiểu, đường có lên chút, nhưng không cao. Tôi tiếp tục ăn gạo lứt, muối vừng, nhưng không thường xuyên do phải tiếp khách, lại đi công tác liên miên.

Đã hơn một tháng sau thanh lọc rồi, sau hơn hai mươi năm, trong người tôi, lần đầu tiên không có bất cứ một loại thuốc nào cả, cả thuốc tây, thuốc ta. Trong thời gian thanh lọc, tôi vẫn làm mọi việc, vẫn lao động "quần quật". Đi công tác thì nhờ khách sạn mua nước mía và làm nước ớt giúp. Vẫn giữ đúng nhịp độ.

Mắt phải tôi bị nhược thị từ nhỏ, mắt trái đeo kính loạn thị cũng chỉ 7/10. Thật kỳ diệu, giờ mắt trái của tôi đã 10/10. Tôi đã đọc được hết bảng đo thị lực. Đặc biệt, trọng lượng tiền liệt tuyến của tôi tụt xuống chỉ còn 35gram. Đấy là điều tôi không dám mơ tưởng.
 

Phiếu xét nghiệm tiền liệt tuyến của nhà thơ Trần Đăng Khoa sau khi detox, trọng lượng tuyến tiền liệt giảm còn 35 gram

Vòng bụng của nhà thơ đã giảm được 34cm trong vòng chưa đầy 12 ngày
 
Những người thành công tiếp theo

Thấy tôi thành công, nhà báo Hoàng Anh Sướng cùng nhiều bạn bè anh cũng bắt đầu thanh lọc, vợ chú lái xe của tôi, cô Đỗ Thị Bé, hiệu trường trường Mầm non thị trấn Hưng Nhân Thái Bình cũng ứng dụng để giảm cân. Ba ngày đầu, mỗi ngày, cô giảm được 0,7kg. Đến ngày thứ 5 trở đi, cô chỉ giảm được 0,2kg rồi thôi. Cũng phải thôi, vì cô có còn mỡ đâu mà tiêu giảm. Cô vốn đã đẹp sẵn, nhưng bạn cô, cô giáo mầm non Trần Thị Thanh Hương mới qua 9 ngày thanh lọc mà đã giảm 9kg. Nhà báo Hoàng Anh Sướng cũng có cơ thể như ở trong mơ.

Bài thuốc thanh lọc này xuất phát từ một võ sư nước ngoài, nhưng là uống nước đường với chanh trong 12 ngày. Nhưng rồi có người đã chết. Sự biến tấu của nhà tạo mẫu Thương Huyền xem ra tốt hơn, chuẩn hơn. Không phải nhịn mà vẫn ăn, ăn theo kiểu thanh lọc. Cơ thể vẫn được cung cấp chất muối và đưa một lượng dinh dưỡng vào cơ thể, nước mía là đường gluco, cũng là thực phẩm, ớt ngọt và chanh cũng là thực phẩm, là vitamin C, nên rất an toàn.

Cảnh báo!

Tuy thế, cũng còn tùy cơ địa. Đặc biệt người bị bệnh tim, người thiếu máu, người bị huyết áp thấp, không thanh lọc được. Nhà báo Dương Phương Vinh, bạn thân của cô Huyền, và cũng là bạn thân của tôi, người trước đây có triệu chứng huyết áp thấp đã phải cấp cứu vì thanh lọc đấy!

Bởi thế thưa bạn đọc khả kính!

Tôi không khuyên bạn đọc “đọ nhan sắc” với tôi đâu. Nhưng nếu ai muốn biến mình thành "chuột bạch", hãy cùng thám hiểm nhưng chỉ xin các quý vị phải cẩn trọng, nghe mọi biến thái trong mình và nếu không ổn thì phải dừng lại ngay.

Phương pháp

Phương pháp thanh lọc cơ thể chuẩn cho người Việt Nam rất đơn giản. Tôi xin chuyển cho quý vị bí quyết mà tôi học được của nhà tạo mẫu Thương Huyền.

+ Nguyên liệu bao gồm:

Nước mía + nước ớt ngọt (xanh, vàng, đỏ đều được) + chanh.

Nước mía có sẵn ở ngoài hàng. Ớt ngọt rửa sạch, bỏ ruột, thái nhỏ, cho vào cối xay sinh tố cùng nước lọc, xay rồi chắt nước, bỏ bã. Khi uống trộn với một nửa nước mía, hoặc nước mía nhiều hơn, tiếp đó vắt 1 quả chanh vào. Thế là xong!

+ Quá trình cụ thể như sau:

Thời gian uống: 12 ngày.

Xin nhắc lại: Người huyết áp thấp, người bị bệnh tim và thiếu máu không áp dụng được.

- Buổi sáng ngủ dậy

Uống một lít nước muối loãng (pha chừng 2 thìa muối để có thể uống nhiều được. Khi uống xong, trong khoảng thời gian một giờ phải ở gần nhà vệ sinh vì nhu cầu tháo sẽ phát sinh ngay khi uống nước muối xong chỉ khoảng 5 đến 10 phút. Người nhậy có thể chạy ngay lập tức.

- Đến bữa ăn

Thay vì ăn thì ta uống. Bình thường nếu ta ăn ba bát cơm thì ta cũng uống khoảng hai hoặc ba cốc. Mỗi cốc cách nhau khoảng 15 phút.

Một ngày có thể uống từ: 6 đến 10 cốc, tùy từng người. Nếu đói thì uống thêm. Số lượng chanh có thể tăng lên nếu uống được chua.

Nước muối loãng làm mềm thành ruột, kích thích tháo phân nhanh, sát trùng. Nước mía ớt cung cấp năng lượng cho cơ thể, giữ thân nhiệt trong quá trình nhịn ăn. Chanh là chất xúc tác làm sạch thành ruột, đánh tan mỡ thừa và những ứ đọng trong người. Nếu đói phải uống ngay, đừng để tụt đường huyết. Rất nguy hiểm!

+ Tình trạng detox của tôi:

Ngày thứ nhất: Tháo phân cục lẫn với nước. Trạng thái nhu cầu ăn vẫn mạnh, cần phải vượt qua. Hãy gạt bỏ ý nghĩ trong đầu về những thói quen ăn uống bình thường thì mới vượt qua được.

Ngày thứ hai: Phân nát với nước, tháo rất nhiều, đi tiểu nhiều hơn. Nhu cầu ăn sẽ đỡ đi, nếu có nhu cầu ăn thì ta cứ uống. Khi bụng đầy sẽ mất cảm giác đói.

Ngày thứ ba: Tháo ra sẽ sền sệt không thấy phân cục nữa. Qua được ngày này sẽ không còn cảm giác đói là khi cơ thể đã quen dần với việc uống nước.

Ngày thứ tư, thứ năm thứ sáu và sau đó đi tiểu nhiều, nước bắt đầu trong như nước lọc.

Phân chỉ còn màu vàng nhạt lẫn bọt, uống nước vào có thể đi tiểu ngay, phân xuất hiện những rác xơ như rêu và các chất bầy nhầy. Hôi kinh hoàng vì đó là mùi kháng sinh, mùi các loại thuốc bao năm lưu trữ gần như được tháo bỏ. Phân có nhiều chất nhầy, sền sệt. Đến lúc này người mới thực sự nhẹ nhõm và đào thải được cơ bản những chất cặn bẩn trong cơ thể.

Ngày thứ mười hai: Phân hoàn toàn là nước trong màu vàng nhạt, uống nước vào có thể đi tiểu ngay. Người tôi hoàn toàn nhẹ nhõm. Buổi chiều tối có thể bắt đầu ăn lại bằng một tô cháo tiết lợn với gừng thái nhỏ. Chất bột cháo lót lại vách thành bao tử và ruột, chất gừng làm ấm trường vị giúp các cơ co thắt lại. Tiết dùng để tăng lại huyết cho cơ thể và quấn nốt những độc tố còn lại trong cơ thể ra ngoài. Sáng hôm sau lại ăn bát cháo tiết gừng. Trưa và chiều ăn nhẹ như phở, mỳ, cháo hoặc bún…

Những ngày sau có thể ăn uống lại bình thường nhưng nên ăn nhẹ để dạ dày quen dần. Quan trọng nhất của người thực hiện phương pháp này là phải vượt qua ba ngày đầu. Nếu vượt qua được, những ngày sau hoàn toàn bình thường.

Kết quả

Đến lúc này, cơ thể của tôi có cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái. Cân nặng trung bình một ngày sẽ giảm được khoảng nửa kg. Tất cả những phần mỡ thừa sẽ được tiêu đi đáng kể. Những người bị nám, tàn nhang sẽ bay hết, sắc da sáng sủa, mắt sáng, huyết áp ổn định, bệnh tật tiêu giảm.

1 hoặc 2 năm có thể lặp lại phương pháp này một lần. Chúc các quý vị thành công!
 
Thông tin nhân vật:
 
Trần Đăng Khoa

Sinh ngày 24 tháng 4 năm 1958

Ông là một nhà thơ, nhà báo, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Quân đội, hội viên của Hội Nhà văn Việt Nam. Ông nguyên là Trưởng Ban Văn học Nghệ thuật, Giám đốc Hệ Phát thanh có hình VOVTV của Đài tiếng nói Việt Nam.

Hiện nay, ông giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 

Xem thêm

Thực đơn giảm cân

Cách giảm mỡ bụng

Thể dục giảm cân
 
Trần Đăng Khoa
Ảnh: Nhân vật cung cấp
logo smaill