Ngồi 1 chỗ làm đúng 3 điều này vào sáng sớm, cân nặng dư thừa sẽ giảm 'vù vù'

Emdep.vn - Muốn đốt cháy calo vào sáng sớm chị em hãy thực hiện ngay những điều dưới đây.

1. Uống nước

Chỉ cần thực hiện những điều này vào sáng sớm cân nặng dư thừa sẽ giảm vù vù

Khi ngủ bạn không thể ăn hoặc uống bất cứ thứ gì và khi thức dậy cơ thể sẽ mất nước. Mỗi sáng sớm bạn nên uống ít nhất 2 ly nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ phòng (400-500 ml). Uống nước vào buổi sáng không làm tắc ruột, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và quan trọng nhất là cải thiện quá trình trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân.

2. Thay thế cà phê với 3 đồ uống

Chỉ cần thực hiện những điều này vào sáng sớm cân nặng dư thừa sẽ giảm vù vù

- Để giảm cân hiệu quả, bạn hãy pha ly nước chanh ấm với mật ong và một nhúm quế. Thức uống này giàu chất chống oxy hóa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

- Bạn có thể thêm lá cà ri với ly nước ấm hoặc nhai vài lá khi uống nước ấm. Lá cà ri giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và giảm lượng đường trong máu.

- Bạn hãy cho hạt thì là và nước cốt chanh hòa với ly nước ấm. Bạn có thể ngâm hạt thì là qua đêm và uống vào sáng sớm. Hạt thì là chứa kali và magiê có tác dụng ngừa cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

3. Ngồi thiền

Chỉ cần thực hiện những điều này vào sáng sớm cân nặng dư thừa sẽ giảm vù vù

Ngồi thiền giúp tinh thần ổn định và làm giảm hormone cortisol gây căng thẳng. Ngồi thiền giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng khi ngủ, giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Mỗi ngày bạn nên ngồi thiền 10 phút để giảm căng thẳngvà đạt được hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm