qc-epoint

Mỹ nữ Soyou (Sistar’s) bật mí bí quyết giảm tới 8kg trong 1 tháng để có được thân hình chuẩn như siêu mẫu

Quỳnh Trang 2017-07-01 06:35
- Mỹ nữ Soyou của Sistar’s luôn nổi tiếng với vóc dáng “nữ thần” đáng ngưỡng mộ. Nhưng để có được hình thể đẹp như vậy, thần tượng 23 tuổi này đã phải trải qua 1 chế độ ăn kiêng, tập luyện vô cùng khắc nghiệt.

Mỹ nữ Soyou bật mí bí quyết giảm tới 8 kg trong 1 tháng

Xuất hiện trong chương trình SBS 'Entertainment Night mới đây, mỹ nữ yêu kiều của nhóm nhạc nữ Kpop Sistar’s Soyou đã chia sẻ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của cô để có được vóc dáng hoàn hảo vào năm 2011.

Mỹ nữ Soyou bật mí bí quyết giảm tới 8 kg trong 1 tháng

Vào năm đó, Soyou có 1 tháng để giảm cân, cô đã ăn kiêng và tập luyện rất chăm chỉ. "Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để có được vóc dáng chuẩn. Trong suốt 1 tháng đó, tôi tập luyện, sinh hoạt theo lịch trình: thức dậy, tập hot yoga, tập ép cân, tập bài tập tim mạch, tập nhảy, chạy…và cứ thế lặp đi lặp lại.”

Mỹ nữ Soyou bật mí bí quyết giảm tới 8 kg trong 1 tháng

Nỗ lực và quyết tâm của Soyou thật đáng ngưỡng mộ, nhưng chế độ ăn kiêng của cô khiến nhiều người hâm mộ lo lắng và e dè. Soyou chỉ ăn 1 lượng thức ăn rất nhỏ trong ngày để giảm được nhiều cân nhất trong 1 thời gian ngắn. Nữ ca sỹ tiết lộ: “Để giảm cân, tôi chỉ ăn 4 quả trứng cút và 1 cốc sữa mỗi ngày.”

Mỹ nữ Soyou bật mí bí quyết giảm tới 8 kg trong 1 tháng

Khi nghĩ lại, Soyou thừa nhận rằng cô có chút hối hận khi thực hiện về chế độ ăn kiêng này. “Nhìn lại, tôi nhận ra đây không phải là chế độ ăn kiêng hợp lý vì nó cung cấp quá ít calo. Bây giờ, tôi đã có cách tự chăm sóc bản thân mình để giữ được vóc dáng đẹp mà không mất quá nhiều thời gian để tập thể dục cũng như ăn kiêng."

Soyou bật mí bí quyết giảm tới 8 kg trong 1 tháng

Nhờ có chế độ ăn kiêng khắc nghiệt này, Soyou đã giảm tới 8 kg chỉ trong 1 tháng và có 1 vẻ ngoài hoàn hảo. Nhưng cô ca sỹ này cho rằng chế độ ăn kiêng của cô rất nguy hiểm và mọi người không nên thử chế độ ăn kiêng này như mình.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

qc-epoint