Kỳ tích giảm 43kg chỉ trong 1 năm của cô gái Mỹ

Emdep.vn - Từ 108kg, April Alexander giảm cân xuống còn 65kg, và trở nên nóng bỏng khó tin. Bạn có muốn học hỏi bí quyết giảm cân của April?

April được mẹ chăm sóc với những bữa ăn lành mạnh tại gia đình. Nhưng kể từ khi học trung học, April luôn bị bắt nạt và hay đồ ăn chế biến sẵn. Với thái độ coi thường rèn luyện thể dục, thể thao, cộng với chế độ ăn không hợp lý, April đã nặng hơn 90kg khi cô 16 tuổi.

Trong suốt thời gian học cấp 3, đại học và sau đó là đi làm, April ăn uống không kiểm soát, do vậy cân nặng của cô càng tăng. Vào năm 2013, khi ở độ tuổi 30, cân nặng của cô đạt mức 108kg. Lúc này April mới thực sự chú ý đến sức khỏe và đọc các tạp chí giảm cân.

Cô mất việc vào tháng 6, tiếp đó mẹ cô mất do một cơn đau tim. Tất cả những biến cố này đã thôi thúc April để thay đổi bản thân. Cô bắt đầu ăn đồ ăn hữu cơ lành mạnh, loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn nhiều carbonhydrate ra khỏi thực đơn của mình.

Chỉ thay đổi thói quen ăn uống như vậy trong vòng 6 tháng, April đã giảm được 26kg. April tiết lộ, cô thích ăn trưa với salad rau, cà chua bi, dâu tây, hạt hạnh nhân và nước sốt trộn salad.

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg

April Alexander, 33 tuổi, đến từ bang Virginia, Mỹ. Trước khi giảm cân: 108 kg. Sau khi giảm cân: 65,7 kg.

Tháng 1/2014: April chăm chỉ luyện tập thể hình để giảm cân

Chưa dừng lại ở việc thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, April vận động nhiều hơn với 30 phút cardio mỗi ngày cộng với 3 ngày tập các bài tập về sức nâng và sức bền.

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg
Kỳ tích giảm 43kg chỉ trong 1 năm của cô gái Mỹ

Tháng 2/2014: Sau khi những người tập gym khác hỏi April về bí quyết giảm cân của cô, April cho biết: “Không cần biết phải làm bao nhiêu lần, tôi cảm thấy rằng mình cần cố gắng để tập động tác trồng cây chuối hoàn thiện. Tôi nhủ với mình rằng tôi muốn làm điều này để chứng minh rằng tôi không thất bại.”

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg

Tháng 4/2014: April giảm xuống còn 72 kg và bền bỉ giảm 1 vài cân mỗi tháng bằng cách kết hợp tập các bài tập về sức khéo 4 ngày/tuần và ăn uống lành mạnh với ánh mỳ Ezekiel, lòng trắng trứng, trái cây cho bữa sáng, salad rau với gà và hạt cho bữa trưa, cộng với rau xanh và protein cho bữa tối.

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg

Tháng 7/2014: April bắt đầu nhìn thấy những cơ bắp của mình săn chắc và cô bắt đầu luyện tập các bài thể dục giảm cân 5 ngày/tuần. Cô cũng gặp một nhà dinh dưỡng học và thực hiện chế độ dinh dưỡng nhiều carbonhydrate hỗn hợp và protein.

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg

Tháng 12/2014: Tiếp nối thành công, April tiếp tục giảm cân và đạt mục tiêu của mình là nặng 65,7 kg. Cô mở trung tâm thể hình Beautiful Bodies và bắt đầu công việc mới của mình với 10 khách hàng đầu tiên. “Mọi người nói rằng tôi đã truyền động lực cho họ và đây là phần thưởng xứng đáng nhất đối với tôi,” April cho biết.

Tiết lộ lý do giảm 43kg của cô gái nặng 108 kg

Bloom Nguồn: WHM

 

Xem thêm

Thể dục giảm cân "suối nguồn tươi trẻ"

Cách giảm mỡ bụng trong 1 tháng của chồng ca sĩ Thu Phương

Thực đơn giảm cân giảm cân trong 1 tuần giúp 9X xuống 3kg và 3cm vòng eo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm