Học cô gái Mỹ giảm nhanh 15kg trong 30 ngày nhờ chế độ ăn kiêng mới toanh

Emdep.vn - Sau 1 tháng áp dụng Whole30 Diet - phương pháp giảm cân trong 30 ngày, Ali Zack không chỉ có vóc dáng thon gọn hơn mà còn ngủ ngon, da dẻ mịn màng hơn.

Trước khi 27 tuổi, Ali Zack đến từ Mỹ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về cân nặng của mình, cô không gầy nhưng thân hình cân đối, khỏe đẹp. Càng về sau này cân nặng của cô tăng lên đột biến từ 5-10kg trong thời gian ngắn, cô nặng tới 80kg. Ali đã cố gắng tập luyện trong 2 tuần và thay đổi chế độ ăn uống nhưng cô chỉ thực hiện được trong 1 tuần là mọi chuyện lại quay về ban đầu.

Học cô gái giảm 13kg trong 30 ngày nhờ chế độ ăn kiêng mới toanh

Vào cuối năm 2015, Ali được một thương hiệu may sẵn của một công ty nổi tiếng mời làm người mẫu cung cấp size may quần áo. Cô đã rất sốc khi biết họ phân mình vào nhóm người mẫu ngoại cỡ với size từ 12-14, cô chưa bao giờ nghĩ mình đã đạt đến mức cân nặng khủng khiến cả thân hình to lớn như vậy. Do đó cô đã quyết định lên chiến dịch giảm cân bằng chế độ Whole30 Diet (phương pháp giảm cân trong 30 ngày) để tìm lại thân hình quyến rũ, săn chắc nhanh nhất.

Học cô gái giảm 13kg trong 30 ngày nhờ chế độ ăn kiêng mới toanh

Ali Zack nói không với các thực phẩm như sữa, đậu nành, ngũ cốc, các loại đậu, đường. Đồng thời cô cũng tham gia tập luyện trở lại.

1. Chế độ ăn kiêng hiệu quả chỉ trong 30 ngày -  Whole30 Diet

Học cô gái giảm 13kg trong 30 ngày nhờ chế độ ăn kiêng mới toanh

Whole30 Diet là phương pháp giảm cân trong 30 ngày yêu cầu bạn phải ăn các loại thực phẩm tốt và tránh các thực phẩm xấu. Chế độ ăn uống của Ali Zack bao gồm các loại trái cây, rau củ, thịt gà, khoai tây, trứng thêm chút nước sốt nóng, không ăn tinh bột, sữa, đường, rượu, các loại đậu và thực phẩm đóng hộp.

Kết thúc 30 ngày theo chiến dịch giảm cân này, Ali Zack vẫn tiếp tục thực hiện chế độ ăn sạch và theo 70% chế độ ăn kiêng Whole30 Diet.

2. Chế độ luyện tập

Học cô gái giảm 13kg trong 30 ngày nhờ chế độ ăn kiêng mới toanh

Ali Zack bắt đầu tập luyện chăm chỉ hơn bao giờ hết. Cô đến phòng tập gym 5 lần 1 tuần và thay đổi chế độ tập hàng tuần, kết hợp với các động tác thể lực, tim mạch cường độ cao. Mỗi sáng cô luôn thức dậy từ 6 giờ để tập luyện.

Sau 30 ngày cô đã thành công vượt mong đợi với thân hình quyến rũ và loại bỏ được 15kg. Giờ đây cô có thói quen ăn uống và hoạt động lành mạnh hơn. Sau 1 năm duy trì tập luyện và ăn uống theo chế độ Whole30 Diet, Ali Zack chỉ còn nặng 65kg và là người mẫu size 8.

giảm cân

Giảm cân thành công đã giúp Ali Zack trở nên tự tin hơn. Cô không còn né tránh chụp ảnh hay đi ra ngoài tham gia hoạt động hoặc các sự kiện xã hội khác, cuộc sống của cô cũng vì thế tốt đẹp hơn.

Ngọc Huyền – Theo Womenshealthmag

Tags : Từ khóaXem thêm