Giảm cân quá xuất sắc - Đây chính là chế độ ăn hàng triệu người tin dùng năm 2017

Emdep.vn - Những chế độ ăn kiêng này còn được dự báo sẽ làm mưa làm gió trong năm mới 2018.

Chế độ ăn kiêng Keto

2018 tới chế độ ăn uống nào “gây sốt” tín đồ làm đẹp

Chế độ ăn kiêng Keto là một trong những xu hướng gây sốt năm 2017. Đây là một chế độ ăn kiêng giảm cân dựa vào việc kiểm soát thực phẩm nạp vào cơ thể. Bạn phải hạn chế tiêu thụ carbohydrate, đường và protein, chủ yếu ăn chất béo.

Hạn chế thực phẩm chứa đường

2018 tới chế độ ăn uống nào “gây sốt” tín đồ làm đẹp

Thực phẩm chứa đường có thể khiến bạn bị béo phì, tiểu đường hay bệnh tim. Để tránh mắc bệnh, bạn nên tránh các loại ngũ cốc ăn sáng chứa thêm hương vị và đường quá nhiều, nước trái cây và soda được đóng gói, bánh quy, trái cây khô.

Thực phẩm cầu vồng

2018 tới chế độ ăn uống nào “gây sốt” tín đồ làm đẹp

Thực phẩm “bảy sắc cầu vồng” không chỉ đẹp mắt mà còn bổ sung cho cơ thể những loại dinh dưỡng và vitamin cần thiết để chống lại bệnh tật, giảm nguy cơ tử vong. Tiêu thụ những loại thực phẩm này giúp bạn ngăn ngừa béo phì và giảm béo bụng.

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

2018 tới chế độ ăn uống nào “gây sốt” tín đồ làm đẹp

Chế độ ăn Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ các loại đồ ăn truyền thống của các nước vùng Địa Trung Hải như Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp và Pháp. Chế độ ăn này tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám. Chế độ ăn Địa Trung Hải không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tiểu đường tuýp 2, các vấn đề về tim mạch mà còn giảm cân nhanh chóng.

Ngọc Huyền – Theo Timeofindia

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm