Muốn giảm cân chị em đừng dại nghe theo những lời đồn vô căn cứ này

Emdep.vn - Dưới đây là những tin đồn giảm cân bạn nên ngừng tin tưởng.

Loại bỏ các loại thực phẩm nhất định từ chế độ ăn uống của bạn

Muốn giảm cân chị em đừng dại nghe theo những lời đồn vô căn cứ này

Chúng ta nghĩ rằng một số loại thực phẩm có thể khiến bạn tăng cân và loại bỏ chúng ra khỏi chế độ ăn uống hàng ngày. Loại bỏ hoàn toàn một nhóm thực phẩm như các sản phẩm từ sữa hoặc carbohydrate không giúp bạn giảm cân mà còn khiến bạn mệt mỏi đi trông thấy. Tốt nhất bạn chỉ cần hạn chế ăn những thực phẩm này.

Thực hiện chế độ ăn uống ít chất béo

Đây là một trong những lời đồn giảm cân mà nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, chất béo có trong trứng, bơ,…rất tốt cho sức khỏe và giúp cải thiện cholesterol trong cơ thể. Bỏ qua những thực phẩm chứa chất béo bão hòa và thay thế bằng loại thực phẩm chứa nhiều đường sẽ làm cho sức khỏe của bạn tệ hơn.

Bỏ qua bữa ăn

Muốn giảm cân chị em đừng dại nghe theo những lời đồn vô căn cứ này

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn không nên bỏ qua bữa ăn. Bỏ đói bản thân, bạn sẽ không bao giờ đạt được cân nặng lý tưởng. Bỏ ăn làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất. Và khi bạn ăn, bạn có xu hướng ăn quá nhiều. Vì vậy, thay vì giảm cân bạn lại tăng thêm cân. Tốt nhất, bạn nên thực hiện bữa ăn lành mạnh và ăn đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn. 

Bạn có thể giảm cân chỉ bằng cách tập thể dục

Đây là một trong những sai lầm khi giảm cân. Nếu bạn chỉ tập thể dục và ăn bất cứ thứ gì mình muốn bạn sẽ không đạt được cân nặng như mong đợi. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Nếu bạn béo thì đó là do gen di truyền

Một trong những yếu tố khiến bạn béo phì là do tiền sử gia đình của. Nhưng bạn vẫn có thể giảm cân bằng cách thay đổi lối sống. Bạn nên biết những gì bạn nên ăn và tập luyện sao cho phù hợp.

Ngọc Huyền – Theo Timeofindia

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm