Gái Hàn “trút bỏ” 10% lượng mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 tháng nhờ 3 cách dễ ợt

Emdep.vn - Trong quá trình giảm cân, chắc chắn nhiều bạn gái cảm thấy thất vọng khi cân nặng có thể giảm nhưng cơ thể họ vẫn không được săn chắc. Tại sao vậy? Đó chính là vì lượng mỡ trên cơ thể họ không đổi.

Áp dụng những bí kíp dưới đây, bạn sẽ “trút bỏ” 10% lượng mỡ thừa, tự tin hơn với thân hình săn chắc và thon gọn.

Tăng hoặc giảm lượng calo mỗi ngày một cách hợp lý

Nhiều cô gái hạn chế nạp lượng calo mỗi ngày để giảm cân. Trên thực tế, khi cắt giảm lượng calo, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải không thể vận động, tập luyện. Trong khi nếu tăng lượng calo, kết hợp với tập luyện, bạn lại có thể giảm cân hiệu quả hơn.

Bí kíp thần thánh giúp gái Hàn “trút bỏ” 10% lượng mỡ thừa trên cơ thể trong 1 tháng

Ăn cá để cải thiện sự trao đổi chất

Hormone lecithin trong dầu cá có thể làm tăng quá trình trao đổi chất và thúc đẩy tiêu thụ calo trong cơ thể. Vì vậy, bạn nên ăn nhiều cá hơn để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Bí kíp thần thánh giúp gái Hàn “trút bỏ” 10% lượng mỡ thừa trên cơ thể trong 1 tháng

Thay đổi cách tập thể dục

Nếu bạn chỉ tập bài tập thể dục cố định để giảm cân, bạn sẽ thấy bài tập này có hiệu quả trong thời gian đầu. Tuy nhiên trong thời gian đầu cơ thể sẽ dần thích nghi với bài tập này và hiệu quả giảm cân giảm dần.  Vì vậy, hãy thường xuyên thay đổi cách bạn tập thể dục để có thể tiêu thu lượng calo dư thừa hiệu quả.

Bí kíp thần thánh giúp gái Hàn “trút bỏ” 10% lượng mỡ thừa trên cơ thể trong 1 tháng

Ví dụ: Nếu hằng ngày, bạn thường tập thể dục nhịp điệu từ 30-60 phút, bạn nên điều chỉnh thành 20 phút tập thể dục nhịp điệu, sau đó 5-10 phút tập bài tập core và 5-10 phút tập bài tập squat để đốt cháy mỡ hiệu quả hơn.

 Quỳnh Trang/Theo Cocomy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm