qc-epoint

Cô nàng “mập từ trứng nước” giảm 4kg trong 2 tuần ngoạn mục bằng cách ai cũng áp dụng được

An Nguyễn 2017-12-06 18:01
- Ngay tuần đầu áp dụng em đã giảm được 3kg và sau 2 tuần thì em giảm được từ 59kg xuống còn 55kg.

Nỗi khổ của những cô nàng mập từ trong trứng nước lại cộng thêm việc dễ hấp thụ đó là số cân cứ tăng lên chóng mặt. Cô nàng Vân Anh (16 tuổi) cũng không ngoại lệ.

Từ bé đến lớn, mình luôn trong tình trạng thừa mỡ, tốc độ hấp thụ thức ăn lại cực nhanh, hè vừa rồi, được ở nhà nghỉ ngơi, mẹ mình lại nấu ăn rất ngon nên chỉ sau mấy tháng hè mà mình tăng tới 5kg, bụng và đùi thì rất nhiều mỡ, khi đứng lên cân mình rất sốc khi thấy mình nặng tới 59kg.

Điều này khiến mình vô cùng tự ti vào bản thân, khi đi học ai cũng xinh xắn còn mình thì ục ịch như người khổng lồ vậy. Mỗi khi thấy mình cầm đồ ăn trên tay là các bạn hay trêu trọc: mày ăn gì mà ăn mãi thế, bụng mày không có đáy à, đã béo rồi còn ăn nhiều... khiến  mình rất buồn.

Mình đã tìm đến nhiều phương pháp giảm cân như uống thuốc giảm cân, dùng gel tan mỡ, tập thể dục, nhịn ăn nhưng chỉ được một thời gian là cân nặng lại tự động quay về lúc ban đầu. Đã có lần nhìn mình trong gương mà bật khóc, mình nghĩ rằng không thể giữ vóc dáng như vậy mãi được nên mình tham gia vào các hội nhóm giảm cân trên mạng để tìm hiểu phương pháp và động lực. mình cũng tự tuyên bố với bản thân là “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” để thêm quyết tâm”, cô nàng 16 tuổi chia sẻ. 

Cô nàng “mập từ trứng nước” chia sẻ cách giảm cân trong 2 tuần, sau nhiều năm thất bại

Cô bạn 16 tuổi thon gọn hơn nhiều sau khi giảm cân

Phương pháp giảm cân của cô nàng 16 tuổi

Chế độ ăn uống

- Sáng: Táo + 1 hộp sữa không đường

- Trưa: ½ bát cơm + nhiều rau + thức ăn

- Tối: ½ bát cơm + nhiều rau + thức ăn

- Uống nước chanh loãng (pha muối hoặc mật ong) thay nước lọc hàng ngày

Phương pháp luyện tập

- Hình thức: gập bụng 30 chiếc/ ngày + tập mông 

- Thời gian: 30 phút – 1 tiếng vào buổi chiều

- Đi bộ vào buổi sáng 1-2 buổi/ tuần

- Tập yoga 1-2 buổi/ tuần

Lưu ý:

- Khi đói nên ăn hoa quả

- Uống đủ 2-3 lít nước/ ngày

- Đi ngủ sớm

Khi mới áp dụng phương pháp này mình gặp khá nhiều khó khăn, bình thường mình ăn khá nhiều lại còn hay ăn vặt, tự dưng cắt giảm mức ăn đi nhiều như vậy nên hay bị đói, cơ thể mệt mỏi, chóng mặt nhưng không phải vì thế mà mình bỏ cuộc. Ngay tuần đầu áp dụng mình đã giảm được 3kg và sau 2 tuần thì mình giảm được từ 59kg xuống còn 55kg”, Vân Anh cho hay.

Cô nàng “mập từ trứng nước” chia sẻ cách giảm cân trong 2 tuần, sau nhiều năm thất bại

Cô nàng “mập từ trứng nước” chia sẻ cách giảm cân trong 2 tuần, sau nhiều năm thất bại

Cô nàng trước và sau giảm cân

Cô bạn chia sẻ thêm rằng thấy con gái bóp mồm bóp miệng như vậy, bố mẹ của Vân Anh cũng rất lo lắng cho sức khỏe của cô bạn nên hay động viên cô bạn ăn uống đầy đủ để có sức học hành. Do đó cứ mỗi khi đi học về là Vân Anh sẽ chạy lên phòng và khóa chặt cửa lại để tránh khỏi những cám dỗ từ những món ngon mẹ nấu.

Sau khi giảm cân thì cuộc sống của cô bạn thay đổi rất nhiều, cô nàng trở nên tự tin hơn, yêu đời hơn, đã có thể tự tin mặc những bộ quần áo mình yêu thích mà không phải ngại ngùng như trước nữa, cô nàng cũng tự tin giao tiếp với mọi người hơn.

Về sức khỏe thì Vân Anh chia sẻ rằng cũng được cải thiện rất nhiều, cô bạn không còn cảm thấy mệt mỏi mỏi khi vận động hoặc đi ngoài trời nắng nữa, da dẻ cũng nhờ phương pháp này mà mịn màng, đẹp hơn.

Là con gái ai cũng xứng đáng được yêu thương, được cưng chiều. Nhưng trước hết chúng ta phải yêu lấy bản thân mình trước đã, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Chị em hãy cố gắng vì một vóc dáng đẹp, khởi đầu bao giờ cũng khó khăn nhưng đến khi quyết tâm chạy tới đích ta mới cảm nhận được cuộc sống này còn vô vàn những điều tuyệt vời khác”, đây chính là lời nhắn nhủ cô bạn gửi đến các chị em.

Lưu Ly

qc-epoint