Bí quyết giảm 30 kg siêu đơn giản của cô gái 27 tuổi

Emdep.vn - Chinae đã giảm được hơn 30 kg mà không hề gặp áp lực gì. Đơn giản, cô chỉ thay đổi lối sống, thay đổi suy nghĩ tích cực và cứ như vậy cân nặng của cô giảm đều đặn.
Chinae Alexander, một người chưa từng lo ngại về cân nặng, cuối cùng đã quyết định giảm cân khi cân nặng của cô vượt ngưỡng 100 kg. Chinae hiểu rõ nguyên nhân tăng cân ở tuổi 20 của cô là do những buổi tiệc tùng ở trường đại học. Sau đó, Chinae đã thay đổi lối sống, bao gồm điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục. Trong vòng 7 năm, Chinae đã giảm được tất cả hơn 30 kg và câu chuyện giảm cân thành công của cô đã truyền cảm hứng lớn cho rất nhiều phụ nữ.
Co gái giảm hơn 30 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Chinae đã giảm cân thành công từ 102 kg xuống còn 70 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Năm 2009 là thời điểm Chinae đạt cân nặng lớn nhất, 102 kg. Bác sĩ đã khuyên cô nên giảm cân để bảo vệ sức khỏe. Ý thức được nguy hiểm của việc tăng cân không ngừng của mình, Chinae bắt đầu lên kế hoạch giảm cân.
Bắt đầu kế hoạch giảm cân
Cũng trong thời điểm đang lên kế hoạch giảm cân, Chinae và người bạn của Chinae cùng bàn về một chế độ giảm cân và 2 người cùng thực hiện chế độ đó. Tuy nhiên, sau đó Chinae quyết định tự giảm cân một mình.
“Tôi chỉ cảm thấy rằng mình thực sự cần giảm cân vì lòng tự trọng của tôi. Tôi sẽ tự thách thức bản thân mình và làm những thứ tốt cho cơ thể" - Chinae chia sẻ. Bắt đầu từ đây, Chinae vạch ra kế hoạch giảm cân chậm rãi, kết hợp giữa thay đổi chế độ ăn và tập gym đều đặn trong một thời gian dài.
Co gái giảm hơn 30 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Thực hiện chế độ ăn low-carb 
Chinae chọn chế độ ăn low-carb để giảm cân. Chế độ ăn này không chứa nhiều ngũ cốc, tinh bột hoặc các đồ ăn chế biến sẵn. Chinae trực tiếp đi chợ, chọn thực phẩm, nấu nướng và tìm hiểu về các loại protein có lợi cho sức khỏe để sử dụng.
Quá trình tự học nấu ăn thú vị hơn Chinae nghĩ. Cô được ăn những gì cô thích và còn tìm ra các công thức nấu ăn mới. Bên cạnh đó, cô cũng ngừng uống rượu. 
Co gái giảm hơn 30 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Tập gym 5 lần/tuần
Chinae ghét một số môn thể dục như chạy bộ. Do đó, cô đã tìm các hoạt động khác để tăng cường đốt cháy mỡ thừa và có cơ bắp săn chắc. Chinae bắt đầu bằng việc tìm hiểu về cơ chế giảm cân trước. Sau đó, cô chọn các bài tập nâng tạ, bài tập chuyên sử dụng sức kéo và sức bền để luyện tập. Mới đầu, Chinae đến phòng tập gym 5 ngày/tuần, và mỗi lần tập ít nhất 1 tiếng cho một số bộ phận cơ thể nhất định. 
Co gái giảm hơn 30 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Duy trì chế độ giảm cân trong 3 tháng
Sau 3 tháng áp dụng chế độ luyện tập trên, Chinae giảm được 13,6 kg. Đây thực sự là một kết quả tuyệt vời khiến Chinae có thêm động lực giảm nhiều cân hơn. China cũng cho biết cô không có một mục tiêu giảm cân nhất định, và cô chỉ cố gắng giảm cân giống như một cách để làm cho cuộc sống của cô ý nghĩa hơn.
Thậm chí, nhờ theo chế độ giảm cân này, Chinae trở nên yêu thích nấu nướng, thích ăn ở nhà và “nghiện” tập thể dục. Lúc này, Chinae mới đưa ra mục tiêu giảm cân của cô là 70 pound (khoảng 31,7 kg).
Co gái giảm hơn 30 kg nhờ thay đổi lối sống lành mạnh
Kết quả
Đúng như Chinae mong đợi, cô đã giảm được hơn 30 kg mà không hề gặp áp lực gì. Đơn giản, cô chỉ thay đổi lối sống, thay đổi suy nghĩ tích cực và cứ như vậy cân nặng của Chinae giảm đều đặn.
Câu chuyện giảm cân này có vẻ không sốc, nhưng rất nhiều người được truyền cảm hứng từ Chinae và thay đổi suy nghĩ về giảm cân. Giảm cân không cần nhanh và không cần áp lực. Chỉ cần bạn áp dụng một chế độ giảm cân lành mạnh và vui vẻ thực hiện, bạn sẽ giảm cân thành công.
Bí quyết giảm 30 kg siêu đơn giản của cô gái 27 tuổi
Bloom Nguồn: WHM

>> Có thể bạn sẽ thích:

Detox thanh lọc cơ thể bằng nước muối giúp da đẹp, dáng xinh

"Bật mí" cách ăn chuối giảm cân hiệu quả và khoa học nhất

Cách giảm mỡ bụng siêu nhanh với bài tập Squat, Lunge đơn giản tại nhà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm