Bà mẹ 1992 giảm nhanh 9kg, 12cm mỡ bụng trong 2 tháng dù ăn 'toàn mỡ là mỡ'

Emdep.vn - "Nhờ cách này, cơ thể mình đã thon gọn, săn chắc hơn hẳn, đặc biệt là vùng eo đã giảm được từ 81 xuống còn 69cm và bụng giảm từ 86 xuống 74cm”.

Sau khi sinh chị Huyền (1992) tăng cân chóng mặt lên tới 85kg, cố gắng áp dụng đủ các phương pháp chị mới giảm xuống 62kg. Tuy nhiên với số cân khi đó chị Huyền vẫn chưa hề hài lòng, chị vẫn mặc cảm, tự ti với những phần mỡ thừa mất thẩm mỹ.

Cuối cùng, sau khi tình cờ vào một hội nhóm giảm cân, bà mẹ sinh năm 1992 này đã biết về phương pháp DAS. Mới đầu khi tìm hiểu, chị thấy khá vô lý khi giảm cân mà lại ăn nhiều mỡ. Tuy nhiên, chị thấy trong hội có nhiều người đã thành công với phương pháp này nên cũng hạ quyết tâm giảm cân.

Bà mẹ 1992 giảm nhanh 9kg trong 2 tháng nhờ việc…..ăn mỡ

Bà mẹ 1992 trước khi giảm cân

Khi biết được việc mình sẽ giảm cân bằng cách ăn nhiều mỡ, ai cũng nói mình hâm, mình cũng thấy nó vô lý. Nhưng tin tưởng vào sự trải nghiệm của những người đi trước nên mình vẫn quyết tâm thực hiện”, bà mẹ này chia sẻ.

Chế độ ăn DAS giúp giảm cân nhanh dù ăn nhiều mỡ

Giai đoạn một (13 ngày): Giảm 4,8kg

- Sáng: trứng luộc/ trứng xào cà chua

- Trưa: 2 lạng thịt ba chỉ

- Chiều (3h): Tóp mỡ

- Tối: rau xanh + 2 quả trứng

- Ngậm 50g bơ trước khi ngủ

Giai đoạn hai (1 tháng 20 ngày): Giảm 4kg

- Vẫn ăn như giai đoạn một nhưng giảm số lượng đi.

Mới đầu khi áp dụng mình hay thấy mệt lắm, có những khi run lẩy bẩy không làm nổi việc gì vì phải giảm ăn giảm uống đi, tuy nhiên khi cơ thể thích nghi được thì không còn cảm giác đó nữa. Các bạn khi giảm cân mà gặp phải tình trạng như vậy thì có thể mua đường ăn kiêng về pha với nước để uống, sẽ chống tụt huyết áp.

Một điều khó khăn nữa mà mình gặp phải trong quá trình giảm cân đó là hay bị táo bón. Tuy nhiên, cố gắng vượt qua những điều này, mình đã giảm được 9,8kg tất cả trong vòng hơn hai tháng. Cơ thể thon gọn, săn chắc hơn hẳn. Đặc biệt là vùng eo mình đã giảm được từ 81 xuống còn 69cm và bụng giảm từ 86 xuống 74cm”, bà mẹ này chia sẻ.

Chị Huyền cho hay, người tạo động lực cho chị giảm cân chính là ông xã của chị. Anh hay chê chị là “chân voi” hay “nhìn em ngấy lắm” để chị buồn một chút nhưng sẽ có thêm động lực để thực hiện cú lột xác hoàn hảo này. Rồi mỗi khi chị thấy nản chí, anh thường treo thưởng bằng món ăn ưa thích của chị “giảm cân đi rồi anh mua trứng vịt lộn cho nhé”, khiến chị không thể nào bỏ cuộc được.

Tất nhiên, khi chị Huyền giảm cân thành công thì ông xã chị cũng vui mừng khôn xiết, anh chiều chị hơn, thường xuyên “mở rộng hầu bao” để chị vợ có thể mua sắm diện những bộ đồ đẹp, rồi còn hay tấm tắc khen vợ.

Bà mẹ 1992 giảm nhanh 9kg trong 2 tháng nhờ việc…..ăn mỡ

Bà mẹ 1992 giảm nhanh 9kg trong 2 tháng nhờ việc…..ăn mỡ

Chị Huyền hoàn toàn lột xác sau khi giảm 9kg

 Sau khi giảm được 9kg thành công, cuộc sống của bà mẹ sinh năm 1992 này cũng có nhiều thay đổi rất tích cực.

Thay vì mua size xl hoặc không có size cho mình thì bây giờ mình đã có thể mặc được size M, mình tha hồ mặc những bộ quần áo mình thích. Đi đâu mình cũng tự tin hơn hẳn, không còn ngại ngùng vì to hơn mọi người nữa.

Bây giờ bụng nhỏ hơn rồi nên mình không phải dùng nẹp bụng nữa. Ngoài cơ thể thì sau khi giảm được cân, mặt mũi cũng trở nên thanh thoát, xinh xắn hơn trước. Giảm cân xong công việc của mình cũng thuận lợi hơn, hồi còn béo xin việc ở đâu cũng khó, còn có công ty tưởng mình đang mang bầu nên không nhận, nhưng bây giờ thì không còn tình trạng ấy nữa”, chị Huyền hào hứng chia sẻ.

Mọi người xung quanh cũng tấm tắc khen chị Huyền khi chị lột xác thành công: “Trước mọi người ở trong xóm trọ hay chê mình béo như thùng phuy. Khi biết chị giảm cân bằng việc ăn nhiều mỡ thì mọi người còn cười chê. Tuy nhiên, sau khi mình giảm cân thành công thì mọi người đã dành nhiều lời khen ngợi cho mình”

Bà mẹ này cũng cho hay,chị sẽ duy trì giai đoạn 2 cho đến khi đạt được mức 50kg sau đó chị sẽ bước vào giai đoạn giữ cân để luôn giữ được thân hình thon gọn.

Mình muốn gửi đến mọi người lời khuyên rằng làm gì cũng nên kiên trì đừng vội vàng giảm cân nhanh mà hại sức khỏe. Tinh thần thoải mái sẽ tốt hơn khi giảm cân”, đây là lời nhắn nhủ của chị Huyền dành cho những chị em đang muốn giảm cân.

Lưu Ly

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm