7 xu hướng thể dục giảm cân được các chuyên gia dự đoán chắc chắn sẽ "gây bão" vào năm 2019

Emdep.vn - Để cải thiện sức khỏe và cóc dáng, bạn nhất định phải thử sức với những xu hướng thể dục mới nhất này.

Thiết bị đeo thông minh

7 xu hướng thể dục nào sẽ thay đổi cuộc chơi trong năm 2019?

Thiết bị đeo thông minh sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2019. Thiết bị này có giá cả phải chăng, các chương trình có sẵn. Công nghệ này cũng thông báo cáo hiệu suất tập luyện, theo dõi các hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, sức khỏe, chế độ ăn uống…

Tham gia các lớp thể dục nhóm

7 xu hướng thể dục nào sẽ thay đổi cuộc chơi trong năm 2019?

Bạn có thể tham gia các lớp thể dục nhóm để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Piloxing - bài tập kết hợp giữa đấm bốc và khiêu vũ, Pilates, Zumba, võ thuật hỗn hợp, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ Bollywood, yoga, bài tập tập trung vào phát triển cơ bắp đều rất phổ biến.

Ưu điểm của lớp thể dục nhóm là giúp người tập vui vẻ và tương tác với mọi người. Âm nhạc làm tăng thêm sự thích thú và nhịp điệu giúp người tham gia vận động nhiều hơn.

Huấn luyện viên có trình độ

7 xu hướng thể dục nào sẽ thay đổi cuộc chơi trong năm 2019?

Các huấn luyện viên cá nhân sẽ tạo ra các chương trình định hướng mục tiêu dựa trên tình trạng sức khỏe, năng lực và sở thích của người tập. Còn các chuyên gia luyện tập phục hồi sẽ đánh giá và thiết kế các chương trình giúp các học viên cải thiện những thiếu sót về thể chất. Huấn luyện viên phục hồi chức năng sẽ xử lý chấn thương và rối loạn sau chấn thương. Vì thế, bạn nên đầu tư cho việc thuê người hướng dẫn để có thể thực hiện bài tập tốt hơn và có hiệu quả. 

Tập luyện cho người cao tuổi

7 xu hướng thể dục nào sẽ thay đổi cuộc chơi trong năm 2019?

Chương trình tập luyện cho cho người cao tuổi đang trở nên phổ biến. Người cao tuổi sẽ có sức khỏe và độc lập làm mọi thứ hơn.

Yoga

7 xu hướng thể dục nào sẽ thay đổi cuộc chơi trong năm 2019?

Yoga truyền thống sẽ phổ biến hơn với giới trẻ và người già. Ngoài ra, các học viên có thể tập thiền.

Các chương trình tập luyện ngắn hạn 

Các chương trình tập luyện ngắn hạn như HIIT - bài tập cường độ cao, CrossFit – bài tập toàn diện và Tabata phổ biến trong năm 2019. Chương trình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không thể dành trọn một giờ, 5-6 ngày một tuần để tập luyện. Bạn có thể tập với nhóm. Âm nhạc sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các bài tập này. Để có kết quả tốt hơn bạn hãy theo ngay chế độ ăn uống của huấn luyện viên.

 

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm