Sulli không giấu được sự đau khổ, mệt mỏi trong sự bài phỏng vấn cuối cùng

Emdep.vn - Xuất hiện trong bài phỏng vấn cuối cùng Sulli nói rằng cô chẳng thể tin được ai và cũng chẳng thể bám víu vào ai.
Bài phỏng vấn cuối cùng của Sulli là một cuộc thảo luận về một bộ phim. Bài phỏng vấn đã được phát sóng trên Night of TV Entertainment.
Trong bài phỏng vấn, nữ ca sỹ chia sẻ rằng cô là người dễ tin người nhưng thế giới này đã trở thành một nơi mà ở đó, thật khó có thể tin tưởng một ai đó. Rất nhiều người đã phản bội lại lòng tin của nữ ca sỹ. Cô cũng đề cập đến việc mọi người thường cố gắng thể hiện sự tử tế hơn khi nói chuyện với người khác.

Sulli không giấu được sự đau khổ, mệt mỏi trong sự bài phỏng vấn cuối cùng

Bộ phim mà Sulli đang thảo luận có tựa đề là "Mag Maggie", kể câu chuyện về một y tá làm việc tại một bệnh viện nơi mọi người nghi ngờ lẫn nhau và luôn nghĩ rằng người khác có chuyện tình cảm ngoài luồng tại bệnh viện. Bộ phim được phát sóng vào ngày 26 tháng 9 và Sulli được mời để bình luận về bộ phim. 
Trong bài phỏng vấn Sulli chia sẻ rằng cô phải chịu đựng chứng rối loạn hoảng sợ. Cựu thành viên nhóm F(x) thú nhận rằng cô từng cầu xin người khác giúp đỡ nhưng không ai đưa cánh tay về phía cô trong những thời điểm khó khăn.

Sulli không giấu được sự đau khổ, mệt mỏi trong sự bài phỏng vấn cuối cùng

"Dạo gần đây, tôi bắt đầu ý thức hơn về cách mọi người nhìn thấy tôi. Tôi bắt đầu trốn tránh mọi người và mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Tôi mắc bệnh này từ khi còn nhỏ nhưng tôi đã không uống thuốc và cố gắng tự mình chiến đấu với căn bệnh. Ngay cả khi tôi nói với một vài người rằng tôi đang gặp khó khăn nhưng không ai thực sự lắng nghe tôi. Trước đây, tôi đã cố gắng giúp mọi người nhưng khi tôi cần, chẳng ai giúp đỡ tôi. Tôi thậm chí còn chẳng có ai để trò chuyện, tâm sự", Sulli buồn bã nói. 
Quỳnh Trang/Theo Koreaboo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm