Người Đứng Trong Gió tập 37: Khải chính thức bị HIV

Emdep.vn - Người Đứng Trong Gió tập 37: Tin Khải chính thức bị HIV khiến cho Ngọc Ái vô cùng bàng hoàng, bởi cô không thể tin nổi người mình yêu bao nhiêu lâu nay lại nhiễm căn bệnh thế kỉ này.
Người Đứng Trong Gió tập 37 - Thấy Thảo bị kẹt chân ở mỏm đá, Khánh đã không màng nguy hiểm nhảy xuống cứu cô.

Người Đứng Trong Gió tập 37 Full

Xem lại video Người đứng trong gió tập 36 ngày 14/12/2015

Người Đứng Trong Gió tập 37: Thảo bị kẹt ở suối

Lo cho con gái nên mặc dù cả nhà can ngăn, ngay buổi sáng ngày hôm sau, Thảo đã vào rừng tìm Thiên Kim thì bắt gặp Khánh đang cố đưa cô bé chạy trốn. Thảo không màng đến nguy hiểm lao xuống con suối đang chảy xiết để cứu con. Nào ngờ, chân Thảo mắc kẹt trong hốc đá, nếu không sớm rút chân ra cô sẽ bị đuối sức và ngã xuống dòng suối. Thấy Thảo đau đớn kêu la, Khánh đã dốc hết sức mình cứu cô. Lợi dụng sơ hở của Khánh, Khảm bất ngờ xuất hiện và đưa bé Thiên Kim đi mất. Sau khi cứu Thảo lên bờ, Khánh van xin cô hãy quay lại với anh, anh không thể sống nếu như không có cô, anh nức nở cho biết anh muốn cùng Thảo và Thiên Kim xây dựng một gia đình êm ấm. Tuy nhiên, Thảo đã thẳng thừng từ chối và bỏ đi. Thảo nói với Khánh rằng hãy buông tha để mẹ con cô sống cuộc sống bình thường khiến anh vô cùng thất vọng. 
Người Đứng Trong Gió tập 37: Thảo bị kẹt ở suối

Người Đứng Trong Gió tập 37: Khải chính thức bị HIV

Ngọc Ái sau khi nghe tin đã vội vã trở về Đà Lạt để gặp người bạn trai đang sống cùng cô là Khải. Lúc này, một sự kiện kinh hoàng đã giáng xuống đầu Ngọc Ái, Khải đã đi khám và nhận được thông báo chính thức rằng anh bị mắc bệnh HIV, người bạn gái từng ngủ với Khải cũng bị HIV. Ngọc Ái đau khổ đến tuyệt vọng, chỉ cách đây 1 tuần, cô còn mơ về 1 cuộc sống hạnh phúc bên Khải. Tuy nhiên, mọi thứ bây giờ đã vỡ vụn, Ngọc Ái lo sợ đến mức không dám tới bệnh viện làm xét nghiệm. Cô không dám đối diện với sự thật rằng khả năng mắc bệnh HIV là gần như chắc chắn.
Người Đứng Trong Gió tập 37: Khải chính thức bị HIV
Liệu Ngọc Ái sẽ đối mặt với sự thật này ra sao? Các bạn hãy cùng đón xem Người Đứng Trong Gió tập 37 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm