Người đứng trong gió tập 36: Quyết định bắt cóc Thiên Kim

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 36: Để có thể gặp lại Thảo, Khánh đã có một quyết định khá liều lĩnh, đó chính là bắt cóc Thiên Kim.
Người đứng trong gió tập 36 - Khánh quyết định sẽ thực hiện một kế hoạch liều lĩnh, đó chính là bắt cóc Thiên Kim để có thể gặp lại Thảo.

Video Người đứng trong gió tập 36 Full

Xem lại Video Người đứng trong gió tập 35 Full 

Người đứng trong gió tập 36: Quyết định bắt cóc Thiên Kim

Không thể chấp nhận người mình yêu sống hạnh phúc bên một người đàn ông khác, Khánh đã lập nên một kế hoạch đầy liều lĩnh, đó chính là lập mưu bắt cóc cô bé 8 tuổi Thiên Kim trong lúc Thảo - vợ cũ của anh và là người anh yêu nhất đưa bé đi học. Nhân lúc Thảo đến đón bé Thiên Kim đi học về, Khánh đã đánh lạc hướng bọn họ và đưa thành công Thiên Kim vào rừng, mặc dù cô bé rất sợ hãi và van nài anh đừng làm như vậy. Thấy những giọt nước mắt của cô bé, Khánh đã mủi lòng nhưng tình yêu quá lớn đã che mắt khiến anh tiếp tục làm những việc sai trái. 
Người đứng trong gió tập 36: Quyết định bắt cóc Thiên Kim

Người đứng trong gió tập 36: Liều mình vì tình yêu

Sau khi phát hiện Thiên Kim bị mất tích, gia đình Thảo vô cùng lo lắng và sau khi điều tra mọi việc đều do Khánh gây nên, gia đình Thảo yêu cầu Khánh giao trả Thiên Kim, Khánh vẫn một mực phủ nhận và làm ra vẻ không có gì. Sau khi người nhà Thảo đi khỏi, Khánh đã vào rừng canh cho Thiên Kim ngủ ngon giấc. Ngồi chờ Thiên Kim ngoài chiếc lều đơn giản, Khánh bật khóc nức nở. Tuy nhiên, anh đã giấu những giọt nước mắt này để con gái không trông thấy.
Người đứng trong gió tập 36: Quyết định bắt cóc Thiên Kim
Liệu gia đình Thảo có đưa được Thiên Kim ra ngoài? Các bạn cùng đón xem Người đứng trong gió tập 36 lúc 21h20 tối nay nhé trên VTV3 nhé. Chúc các bạn có ngày đầu tuần làm việc vui vẻ.
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa