Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 ngày 14/12: Mẹ kế - con chồng

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 - Bani hết sức đau lòng, không biết phải nói thế nào cho Vicky hiểu rằng cô không hề phân biệt con ruột hay con ghẻ.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 được phát sóng lúc 11h ngày 14/12 trên kênh TodayTV. Mọi cố gắng của Bani và Ganga để hòa giải mối quan hệ giữa Vicky và Ganga càng rối tung lên khi mà Vicky cho rằng anh bị đối xử như một đứa con ghẻ của Bani.

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 :

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68: Mẹ kế - con chồng

Vicky đã không nói với Jai về quyết định nghỉ việc của mình, thay vì làm Phó giám đốc Vicky đã đề nghị Jai cho phép anh được quản lý ở một vị trí khác để có thể học hỏi được nhiều thứ hơn, đồng thời đưa công ty nhà Walia vươn cao lên tầm mới. Bani và Ganga rất mừng khi Vicky đã nói với ba như vậy.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 ngày 14/12

Tuy nhiên, quyết định nay của Vicky là bởi vì anh không muốn gia đình mất hòa khí, và mối quan hệ giữa anh và chị Ganga cũng không thể nào hàn gắn lại được như trước. Từ nhỏ tới giờ Vicky lúc nào cũng bị ép làm theo ý của gia đình, anh không được theo đuổi sự nghiệp âm nhạc mà phải về công ty làm kinh doanh. Còn Ganga làm gì cũng được chiều theo ý.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 ngày 14/12: Mẹ kế - con chồng

Tại sao anh lại bị mọi người đối xử như vậy, lý do mà Vicky chỉ có thể nghĩ đến lúc này đó là vì Ganga là con gái cưng của ba mẹ, còn anh không phải là con ruột của Bani mà là con của Mira, mọi người xung quanh nói rằng anh chỉ là một đứa con ghẻ không được yêu thương thật lòng. Bani hết sức đau lòng, không biết phải nói thế nào cho Vicky hiểu rằng cô không phân biệt con ruột hay con ghẻ, tình yêu của cô dành cho Vicky cũng giống như dành cho Ganga và Cristna vậy.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 ngày 14/12: Mẹ kế - con chồng

Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 phát sóng lúc 11h ngày 14/12 trên kênh TodayTV để tiếp tục theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem lại video full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tâo 67 :

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm