Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 ngày 15/12: Jai lên cơn đau tim

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 - Jai bỗng nhiên bị đau giữa bữa tiệc cùng vợ, Bani rất sốc khi nghe bác sĩ nói rằng rất có thể Jai đang lên cơn đau tim.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 phát sóng lúc 11h ngày 15/12 trên kênh TodayTV. Ganga và Vicky vẫn chưa thể hòa giải được mâu thuẫn và hiểu lầm cho đến khi ông Jai nói rằng mình sẽ nghỉ hưu ở công ty sau một thời gian ngắn nữa.

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69

 

Xem lại video Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 68 Ngày 14/12/2015 :

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69: Jai lên cơn đau tim

Mâu thuẫn giữa hai chị em Ganga và Vicky cứ như ngày càng rối ren hơn, hai người có giải thích như thế nào người kia cũng không chịu hiểu cho. Vấn đề ở chỗ cả hai vẫn còn quá ích kỉ và có cái "tôi" quá lớn, điều này sẽ không giúp ích được gì trong kinh doanh, trong kinh doanh cần phải dẹp cái "tôi" sang một bên và phải xem trọng việc lớn mới được.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 ngày 15/12: Jai lên cơn đau tim

Ông Jai nhận ra cả hai người con của mình đều rất có tiềm năng nhưng vẫn còn có nhiều điều cần phải học, vậy nên ông quyết định sẽ hoãn lại thời gian nghỉ hưu thêm một thời gian ngắn để đi làm và chỉ dạy thêm cho Ganga và Vicky nhiều thứ. Những lời nói và quyết định này của Jai khiến cho hai chị em nhận ra lỗi của mình, họ cũng rất vui khi thời gian tới sẽ được làm việc cùng với ba của mình.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 ngày 15/12: Jai lên cơn đau tim

Để mừng cho việc giải quyết xong mâu thuẫn của hai con, Jai đã tổ chức một bữa tối lãng mạn có nến và hoa ở nhà để dành tặng riêng cho vợ Bani. Trong lúc hai vợ chồng đang rất hạnh phúc thưởng thức bữa tiệc thì bỗng nhiên Jai cảm thấy đau ngực trái, ra nhiều mồ hôi và nhờ Bani hãy gọi bác sĩ giúp. Bani đứng hình khi nghe bác sĩ nói rằng rất có thể Jai đang lên cơn đau tim.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 ngày 15/12: Jai lên cơn đau tim

Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 69 phát sóng lúc 11h ngày 15/12 trên kênh TodayTV để tiếp tục theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm