Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70 ngày 16/12: Gia đình hoạn nạn có nhau

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70 - Bani và các con cũng vì thế mà trở nên hòa thuận hơn rất nhiều, điều này khiến cho vợ chồng Bani và Jai cảm thấy rất hạnh phúc.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70 phát sóng lúc 11h ngày 16/12 trên kênh TodayTV. Từ khi Jai được đưa về nhà, tất cả con dâu, con rể đều về nhà đông đủ để thay nhau chăm sóc cho Jai. Bani và các con cũng vì thế mà trở nên hòa thuận hơn rất nhiều, điều này khiến cho vợ chồng Bani và Jai cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70: Gia đình hoạn nạn có nhau

 

Jai vì cơn đau tim mà phải nhập viện để điều trị, theo lời khuyên của bác sĩ thì tình trạng của ông Jai nên được ở lại bệnh viện để trị liệu, tuy nhiên Bani và các con của cô vẫn quyết định đưa Jai về nhà, phối hợp với bệnh viện chữa trị cho Jai. Bani tin rằng chồng mình là người tình cảm, ông luôn suy nghĩ cho vợ và các con, do đó nếu được trở về nhà thì Jai sẽ nhanh khỏi bệnh hơn.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70: Gia đình hoạn nạn có nhau

Từ khi Jai được đưa về nhà, tất cả con dâu, con rể đều về nhà đông đủ để thay nhau chăm sóc cho Jai. Bani và các con cũng vì thế mà trở nên hòa thuận hơn rất nhiều, điều này khiến cho vợ chồng Bani và Jai cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70: Gia đình hoạn nạn có nhau

Lại nói về Jai, bác sĩ trị liệu đến tận nhà để điều trị tuy nhiên Jai đã không chịu hợp tác nên buổi trị liệu đành phải hoãn lại vào hôm sau. Lai luôn từ chối trị liệu hết lần này đến lần khác và luôn miệng nói sẽ không chịu trị liệu. Điều này khiến cho Bani cảm thấy lo lắng, có lẽ cô nên giúp Jai nhiều để có tâm lý chuẩn bị tốt cho lần điều trị sau. 

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70 ngày 16/12: Gia đình hoạn nạn có nhau

Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 70 phát sóng lúc 11h ngày 16/12 trên kênh TodayTV để tiếp tục theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm