Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 ngày 13/12: Vicky sẽ nghỉ việc?

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 - Ganga không biết giải thích sao cho Vicky hiểu trước khi anh nói chuyện này với Jai. Bani đành phải nhờ Bia nói chuyện với Vicky.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 sẽ được phát sóng lúc 11h trưa ngày 13/12 trên kênh TodayTV. Bani sẽ làm gì để đối phó với âm mưu chia rẽ gia đình của bà Chijasa? 

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67

 

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67: Vicky sẽ nghỉ việc?

 

Vicky không thể nào tin được rằng Ganga lại muốn đẩy anh ra khỏi công ty vì trước giờ Ganga không chỉ là một người chị mà còn là một người bạn rất thân thiết nhất của anh, luôn giúp đỡ Vicky mỗi khi anh bị la rầy. Để mối quan hệ này không bị rạn nứt thêm nữa, Vicky đã quyết định nghỉ việc và sẽ nói với mọi người trong gia đình vào bữa tiệc tối nay.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 ngày 13/12: Vicky sẽ nghỉ việc?

Jai và Bani đang rất hào hứng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho bữa tiệc hoành tráng chúc mừng cho thành công của Ganga, hai vợ chồng luôn cầu mong cho tình cảm gia đình mình trở nên gắn kết hơn. Nhưng họ không biết rằng tai họa sắp ập đến.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 ngày 13/12: Vicky sẽ nghỉ việc?

Bani đã thanh toán chiếc nhẫn mà Vicky đã định tặng Sonali trước đó và để cho Ganga tặng cho Vicky, Bani mong muốn Vicky thấy được sự quan tâm của Ganga dành cho mình. Tuy nhiên thay vì cảm ơn mẹ và chị gái, anh lại tuyên bố sẽ từ chức ở công ty để từ nay không phải làm việc chung với Ganga nữa, cũng sẽ không có va chạm xảy ra nữa.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 ngày 13/12: Vicky sẽ nghỉ việc?

Ganga không biết phải giải thích thế nào cho Vicky hiểu trước khi anh đi nói chuyện này cho Jai. Bani đành phải nhờ Bia nói chuyện với Vicky vì Bia có sức ảnh hưởng rất lớn đến anh.

Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 67 phát sóng lúc 11h ngày 13/12 trên kênh TodayTV để tiếp tục theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm