Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65 ngày 11/12: Biến gia đình thành chiến trường

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn phần 4 giấu tập 65 - Chijasa tuyên bố với Bani rằng sẽ biến căn nhà thành chiến trường để Bani phải nhìn thấy cảnh Vicky chống lại chính ba của mình.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65 được phát sóng lúc 11h ngày 11/12 trên kênh TodayTV được trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn đón xem!

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65

Video Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64 full

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65: Biến gia đình thành chiến trường

Bani dồn hết can đảm để nói với chồng mình chuyện Vicky không đến dự cuộc họp là vì cô đã đưa nhầm tin nhắn cho Vicky. Thay vì là tin nhắn chuẩn bị buổi họp sắp bắt đầu nhưng không hiểu tại sao tin nhắn đó lại bị đổi thành tin nhắn thông báo cuộc họp bị hoãn lại và rời vào ngày mốt, cho nên Vicky mới không đến và đi chơi. Chijasa chính là người tráo đổi tin nhắn đó. 

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65: Biến gia đình thành chiến trường

Jai cảm thấy rất tức giận khi chị Chijasa của mình lại đi lấy một đứa trẻ ra để làm công cụ trả thù của mình. Tuy nhiên Chijasa lại đổ hết tất cả tội lỗi lên đầu Bani, vì Bani mà Jai sẵn sàng rũ bỏ tình chị em với Chijasa, Bani vì bệnh vực cho Vicky nên mới bịa ra chuyện Chijasa tráo đổi tin nhắn.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65: Biến gia đình thành chiến trường

Thậm chí Chijasa còn muốn dọn quần áo để ra khỏi nhà để Jai tin rằng Chijasa nói thật. Đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa vợ và chị gái, Jai cảm thấy rất khó xử. Anh đã tin vào những lời mà Chijasa đã nói.

Chijasa tuyên bố với Bani rằng bà sẽ biến căn nhà thành chiến trường để Bani phải nhìn thấy cảnh Vicky chống lại chính ba của mình, tới lúc đó Bani sẽ biết được cảm giác bất lực của người mẹ, người vợ giống như cái cảm giác đau khổ mà Chijasa đã phải chịu khi Adisda không nhìn nhận Ranvia.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65 ngày 11/12: Biến gia đình thành chiến trường

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Mưu đồ ẩn giấu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65 phát sóng lúc 11h ngày 11/12 trên kênh TodayTV, được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm