Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64 ngày 10/12: Vicky không đến cuộc họp

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập phần 4 tập 64 Trái lại với sự lo lắng của Bani, Ranga lại tỏ ra rất bình tĩnh và tự tin khi nói rằng sẽ không có chuyện công ty Walia bị phá sản.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64 được phát sóng lúc 11h ngày 10/12 trên kênh TodayTV được trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn đón xem!

Video Full Mưu đồ ẩn giấu  phần 4 tập 64

Mưu đồ ẩn giấu  phần 4 tập 63 full video

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64: Vicky không đến cuộc họp

Bà Chijasa đã kế cho mọi người nghe về quá khứ không mấy tốt đẹp của Vicky, có thể người ta sẽ rút hết cổ phần ra khỏi công ty Walia, công ty có thể bị phá sản. Bani bị dồn vào đường cùng trước 2 sự lựa chọn: một là cứu lấy công ty, hai là cứu lấy Vicky. Điều quan trọng là cô không còn đủ thời gian để có thể làm gì nữa.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64: Vicky không đến cuộc họp

Không ai có thể đánh bại được Chijasa ngoài chính bản thân bà ta, Bani nghĩ ra cách sẽ dùng chiến lươc của Chijasa để đánh bại chính bản thân chị ta. Bani sẽ đến công ty ngay bây giờ.

Trái lại với sự lo lắng của Bani, Ranga lại tỏ ra rất bình tĩnh và tự tin khi nói rằng sẽ không có chuyện công ty Walia bị phá sản, mặc dù cô không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thế nhưng cô đã được thừa hưởng máu kinh doanh từ ba của mình và những kinh nghiệm giải quyết những tình huống khó khăn học hỏi được từ dì Mira.

Mưu đồ ẩn giấu tập 64 phần 4 ngày 10/12: Vicky không đến cuộc họp

Gần tới giờ họp mà vẫn chưa tìm được Vicky, Adisda, Bani và Ranga đang cố gắng lục tung văn phòng để tìm tài liệu liên quan đến cuộc họp nhưng không hề thấy, họ không biết rằng những tài liệu quan trọng này đã bị bà Chijasa đốt cháy hết. Ranga đã thay mặt cho Vicky để thực hiện cuộc họp hội đồng quản trị, cứu giúp cho Vicky và cứu cả công ty.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 64 ngày 10/12: Vicky không đến cuộc họp

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Mưu đồ ẩn giấu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu tập 64 phần 4 phát sóng lúc 11h ngày 10/12 trên kênh TodayTV, được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm