Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 ngày 9/12: Lời thế trả thù của Chijasa

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 - Trước ngọn lửa linh thiêng của lễ hội Lori, bà Chijasa đã xin thề sẽ làm mọi thứ để hủy hoại Bani, chia cắt mẹ con Bani để trả thù.

Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 được phát sóng lúc 11h ngày 9/12 trên kênh TodayTV được trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn đón xem!

Video Full Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4

Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4: Lời thế trả thù của Chijasa

Chijasa nhận ra mọi người trong gia đình Bani vẫn vui mừng tổ chức lễ hội Lori mà không có sự tham gia có mặt của Chijasa và không quan tâm đến cả Ranvia, bà cảm thấy chính Bani là kẻ đã đẩy mình vào cảnh cô đơn như thế, bà càng cảm thấy căm tức Bani và quyết tâm không tha thứ cho Bani.

Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 ngày 9/12: Lời thế trả thù của Chijasa

Trước ngọn lửa linh thiêng của lễ hội Lori, trong khi Bani đang cầu nguyện hạnh phúc cho cả gia đình và thề rằng sẽ làm mọi thứ để tiếng cười luôn ngập tràn trong gia đình của cô thì bà Chijasa lại xin thề sẽ làm mọi thứ để hủy hoại Bani, chia cắt mẹ con Bani để trả thù. Từ giờ bà ta sẽ tạo ra cuộc chiến chống lại Bani, tại ra rạn nứt khiến cho con cái Bani tranh giành lẫn nhau.

Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 ngày 9/12: Lời thế trả thù của Chijasa

Trước mặt mọi người Chijasa lạ tỏ vẻ ăn năn hối hận vì thái độ và cách cư xử cộc cằn với Bani, bà nói mình không còn giận ai nữa hết. Thật ra đằng sau thái độ đó chính là một mưu đồ đáng sợ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Mưu đồ ẩn giấu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu tập 63 phần 4 phát sóng lúc 11h ngày 9/12 trên kênh TodayTV, được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm