Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66 ngày 12/12: Mâu thuẫn giữa hai chị em

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66 - Vicky cho rằng Ganga là muốn đẩy mình ra khỏi công ty cho nên hai chị em Ganga và Vicky đã bất đồng quan điểm mà cãi nhau.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66 được phát sóng lúc 11h ngày 12/12 trên kênh TodayTV. Gia đình Bani ngày càng có nhiều mâu thuẫn do những âm mưu chia rẽ của bà Chijasa. Mời các bạn đón xem!

Video Full Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 65

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66: Mâu thuẫn giữa hai chị em

 

Vicky vẫn còn giận Bani vì những chuyện đã xảy ra dù cho Bani đã làm hòa rồi nhưng Vicky vẫn không chịu nói chuyện với cô. Tuy nhiên Bani đã có cơ hội làm hòa với con trai vì ngày hôm nay chính là ngày mà Vicky sẽ cầu hôn Sonali.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66: Mâu thuẫn giữa hai chị em

Sonali cảm thấy tất cả những điều mà bà Chijasa nói với mình là hoàn toàn đúng khi chính cô nghe từ Vicky rằng kể từ giờ mọi ngân phiếu của công ty muốn sử dụng đều phải có chữ ký của Ganga mới có hiệu lực, có vẻ như Ganga đang muốn qua mặt Vicky.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66: Mâu thuẫn giữa hai chị em

Vicky cảm thấy không hài lòng khi anh không thể kiên lạc được với Ganga để lấy chữ ký vào ngân phiếu để mua nhẫn cầu hôn Sonali. Anh đã cho rằng vấn đề ở chỗ ba luôn tin tưởng Ganga hơn là tin tưởng anh cho nên mới để cho chị gái ở vị trí cao hơn anh, chính Ganga đang muốn thể hiện bản thân ở trước mặt mọi người. Mục đích của Ganga là muốn đẩy Vicky ra khỏi công ty. Vì chuyện đó mà hai chị em Ganga và Vicky cãi nhau.

Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66 ngày 12/12: Mâu thuẫn giữa hai chị em

Bộ phim Mưu đồ ẩn giấu ngày càng có nhiều tình tiết hay và hấp dẫn. Mời các bạn đón xem Mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 66 phát sóng lúc 11h ngày 12/12 trên kênh TodayTV để tiếp tục theo dõi bộ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm