Mới cưới được 17 ngày, chồng đã đòi viết đơn ly hôn và tối hôm bên bồ mới

Emdep.vn - Mới cưới được 17 ngày, chồng liên tục đi qua đêm rồi sau đó bảo vợ viết đơn ly hôn, người vợ trẻ đau khổ không biết nên giải quyết như thế nào. Bởi lấy chồng xa, ký đơn xong cô không biết đi đâu về đâu vì không dám về nhà mẹ đẻ.

Một cô gái trẻ có nickname Li Li lên diễn đàn mạng dành cho phụ nữ chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân ngột ngạt của mình. Theo đó, Li Li chia sẻ, cô mới cưới được 17 ngày nhưng chồng đã kêu viết đơn ly hôn. Lý do vì chồng cô nhắn tin ngọt nhạt với một cô gái làm marketing, sau đó vì giận nhau, chồng cô đi cả đêm không về nhà.  

Hôm sau khi hai vợ chồng đặt xe để về nhà ngoại, chồng của Li Li còn tắt máy và đi cả đêm không liên lạc được. Đến tối hôm sau thì anh ta nhắn tin bảo cô viết đơn ly dị, bảo chỉ có “phụ nữ ngu mới giận chồng những chuyện như vậy”.

Tuy nhiên, vì tức quá nên Li Li bảo sẽ ký đơn và cô đau khổ không biết, khi ký xong rồi sẽ đi đâu về đâu. Bởi cô lấy chồng xa, đang ở trọ cưới xong định dọn đồ về nhà chồng thì bị đuổi như vậy. Trong khi đó, cô cũng không dám về nhà bố mẹ đẻ vì sợ bố mẹ buồn, sinh bệnh tật.

Mới cưới được 17 ngày, chồng đã đòi viết đơn ly hôn và tối hôm bên bồ mới

Đoạn chia sẻ của Li Li nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Nội dung toàn đoạn chia sẻ của Li Li như sau:

Em buồn lắm các mẹ ạ. Mới cưới chưa được 1 tháng (chính xác 17 ngày) hôm nay chồng em kêu viết đơn ly hôn. Lý do e thấy chồng nhắn tin ngọt nhạt với 1 con marketting. Em giận thế là anh ý đi cả đêm không về, tối hôm sau 2 đứa đặt xe để về nhà bố mẹ em thì đến giờ đi, anh ấy tắt máy cũng đi cả đêm không gọi được. Em thực sự rất giận, em nghĩ trong hoàn cảnh như vậy có người phụ nữ nào mà không giận cho đc. Tối qua chồng nhắn tin cho em, kêu viết đơn ly dị, anh bảo chỉ có phụ nữ ngu mới giận chồng vì những chuyện như vậy. Vì em ở ngoài chỗ trọ đang chuyển đồ về nhà chồng. Em cũng ức quá em bảo hôm nay qua nhà chồng em ký. Mọi người cho em lời khuyên với ạ!

Vậy bây giờ ký xong em sẽ bị ra khỏi nhà ạ các mom? Em biết đi về đâu? Nhà mẹ đẻ thì không được, em không muốn bố mẹ buồn và suy nghĩ sinh ra bệnh tật, em lại lấy chồng xa nữa”.

Ngay sau khi chia sẻ lên diễn đàng mạng, nhiều người đã vào bình luận và hầu hết đều khuyên cô vợ trẻ nên ký đơn ly hôn. Bởi mới cưới, chưa có con cái mà đã sống vô trách nhiệm như vậy, thì sau này không biết sẽ ra sao.

Nickname Nguyễn Trang bình luận: “Chồng thế bỏ sớm càng tốt bạn ạ… Dây dưa rể má sau này bạn sẽ còn thảm hơn nữa. Chấm hết sớm đi bạn…”

Mới cưới được 17 ngày, chồng đã đòi viết đơn ly hôn và tối hôm bên bồ mới

Hầu hết đều khuyên người vợ trẻ nên ký đơn ly hôn

Bạn Hồng Hiếu chia sẻ: “Chị nên bỏ đi chứ chồng chị có vẻ gia trưởng quá. Giống như là làm gì cũng không được phép giận ấy”.

Thùy Vân nói: “Bỏ sớm đi em… Không sau này hối hận vì loại người này không thay đổi bản tính đâu. Bố mẹ sẽ hiểu và thông cảm cho em và rất thương em. Em cố lên”.

Lê Nguyễn Huyền Trang cũng đưa ra lời khuyên: “Một khi nó đã thế em níu lại cũng chỉ xem thường em. Chắc chắn có bồ. Chả thằng nào giận vợ bỏ đi cả đêm thế đâu nha em. Vợ chồng mới cưới nữa. Dẹp đi em ạ. Khổ trước sướng sau. Chả việc gì vùi đầu vô loại đó”.

Mới cưới được 17 ngày, chồng đã đòi viết đơn ly hôn và tối hôm bên bồ mới

Lieu Gia cũng khuyên rằng: “Thôi em à, chưa có con bỏ cho nhẹ. Mới cưới đã thế rồi sau này còn khổ nhiều. Bỏ đi làm lại cuộc đời mình sẽ gặp được người tốt hơn vậy. Đừng chôn vùi cuộc đời mình với người chồng vô tâm ấy”.

Trong khi đó, có mẹ hiến kế để ly hôn mà vẫn không bị thiệt thòi. Mẹ Vũ Linh bình luận: “Em viết đơn cũng là thuận lợi cho em. Vì hai đứa chưa có con. Hai đứa mới cưới sẽ có tài sản. Và sẽ được chia 50/50. Trước khi viết đơn, em nên tìm hiểu về luật hôn nhân gia đình. Và em phải có bằng trứng chồng em đi cặp bồ. Nếu em có bằng chứng thì em sẽ giải quyết rất nhanh. Trước khi em nộp đơn. Em kiện người chồng và người đàn bà kia”.

Thùy Ngân Lê cũng chia sẻ: “Ly dị rồi ôm hết vàng cưới đi luôn. Đi kiếm việc làm khỏi phải về nhà bố mẹ”.

Hiện chia sẻ của Li Li vẫn đang nhận được nhiều lời chia sẻ và lời khuyên từ cư dân mạng. Ngẫm nghĩ rằng, phụ nữ đúng là thiệt thòi và hơn nhau ở tấm chồng. Lấy phải chồng trăng hoa, gia trưởng thì muôn đời khổ. Ai may mắn được người yêu thương, chiều chuộng và tâm lý thì có khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua được.

Thùy Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm