Trớ trêu: Chồng cặp với GÁI NHẢY quán bar, vợ muốn ly hôn nhưng trong người "không có nổi một xu"

Emdep.vn - Phát hiện chồng cặp kè qua lại với gái quán bar, người vợ phản đối thì bị chồng đánh đập, chửi mắng rồi đuổi đi. Chị muốn ly hôn nhưng trong người "không có nổi một xu" để nuôi con.

Sau khi sinh con, người vợ quyết định nghỉ việc ở nhà nuôi con nhỏ để dành hết tình yêu cho gia đình. Những tưởng sự hi sinh ấy sẽ được chồng thấu hiểu và bù đắp, vậy mà cái chị nhận được là sự phản bội trắng trợn.

Chồng đi cặp kè với gái nhảy quán bar, đem hết tiền bạc cho cô ta giữ, thậm chí nghe cô ta xúi giục về nhà đánh đập, đuổi vợ con ra khỏi nhà. Kiếm được bao nhiêu tiền đều cung phụng nhân tình, trong khi con thiếu ăn, hết sữa, vợ hỏi còn quay ra chửi mắng. Đau đớn hơn, tình địch lại từng là người em kết nghĩa của mình, người mà chị từng tin tưởng chia sẻ hết mọi tâm tư.

Bây giờ, chồng chị còn ngang nhiên đưa bồ về nhà ra mắt. Anh ta đặt điều chị cặp bồ để dễ bề qua lại với nhân tình. Bố mẹ chồng tin con trai quay ra trách mắng chị, đón tiếp cô ta như con dâu mới. 

Đường cùng, chị muốn ly hôn để giải thoát cho mình và con nhưng bất lực. Trong tay chị "chẳng có nổi một xu" để nuôi con.

Những dòng chia sẻ đau đớn của chị P.L trên một diễn đàn mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của các bà mẹ. 

Chồng cặp với GÁI NHẢY quán bar, vợ muốn ly hôn nhưng trong người không có nổi một xu

Đoạn chia sẻ của chị P.L đăng tải trên diễn đàn mạng

Toàn văn đoạn chia sẻ của chị P.L như sau:

"Mình bế tắc quá các mom ah. Chồng mình cặp bồ với con gà quán bar. Giờ chúng nó công khai và về đánh đuổi mẹ con mình. Nhưng đau hơn cả, nó trước đây là em kết nghĩa của mình. Nó không dám đến gặp mình nhưng suốt ngày xúi giục chồng mình về đánh chửi. Chúng nó còn ngang nhiên đưa nhau về gặp ba mẹ chồng mình, không hiểu chúng nó rót gì vào tai họ mà giờ cả nhà họ quay lưng với mẹ con mình và tiếp đón chúng nó như khách quý. Giờ mình phải làm gì với chúng nó hay buông đây? Mình thực sự quá mệt mỏi. Vì con mình nhẫn nhịn, đến hôm nay, sức chịu đựng gần như cạn kiệt. Lão chồng đi làm được bao nhiêu cũng phụng hết cho con bồ, trong khi con hết tã và đồ ăn, mình nói lão mua, lão quay lại chửi cả mẹ lẫn con. Mình thực sự muốn đưa con đi khỏi nơi này. Nhưng giờ trong người không có 1 xu, lão lấy hết mọi thứ dâng cho con bồ rồi". 

Ngay khi những dòng chia sẻ của chị P.L được đăng lên, nhiều bà mẹ đã vào bình luận và đưa ra các kế sách. Hầu hết đều khuyên bà mẹ trẻ ly hôn và giải thoát cho mình.

Nickname TTV. bình luận: "Bỏ đi chị, không cần níu kéo người đàn ông đó. Chị mà giữ sau này sẽ khổ". Bạn Kiều Loan chia sẻ: "Sợ nhất loại đàn ông bồ bịch công khai rồi đánh vợ, chửi con nhưng mình muốn li dị nó không chịu. Còn nó tìm cách đuổi mình thì dễ mà, hãy tự giải thoát mình chị ạ. Đừng sống như thế, nhục lắm. Cố lên chị nhé!". Nickname Cảnh Toàn cũng đưa ra lời khuyên: "Bỏ đi bạn ơi, có níu kéo nữa cũng không được.

Chồng cặp với GÁI NHẢY quán bar, vợ muốn ly hôn nhưng trong người không có nổi một xu

Hầu hết đều khuyên chị P.L ly hôn

Trong khi đó, một số người lại đưa ra cao kiến để chị P.L giữ chồng và giằn mặt đối phương. Nickname Nguyễn Hồng chia sẻ: "Vấn đề đầu tiên là, tìm việc làm, kiếm tiền đi. Vấn đề thứ 2 là mặc kệ chúng nó. Thứ 3 là làm đẹp cho bản thân đi chị ơi, càng đẹp càng tốt. Cuối cùng, gom bằng chứng chúng nó ngoại tình lại, đâm đơn kiện". 

Bạn Vũ Thanh lại khuyên: "Bán nhà đi lấy tiền làm đẹp. Cái gì có giá trị chị bán hết lấy hết tiền cho em. Kiểu gì chị đẹp lên, một thời gian sau chồng cũng quay lại cầu xin tha thứ. Bọn đàn ông đều như thế cả. Đi chán rồi kiểu gì cũng quay về với vợ con thôi. Quanh chỗ nhà em bao nhiêu trường hợp như thế này rồi. Chị cứ đẹp lên, kệ bọn họ".

Tài khoản T.T.K lại đưa ra kế sách: "Chị thuê một đám cao to, lực lưỡng vào đến tìm chồng chị. Bảo là bồ của đứa kia, đến tính sổ rồi đánh cho. Kiểu gì chồng chị chả nghĩ, đứa kia cặp kè với nhiều đứa chứ không chỉ riêng mình".

Mặc dù hầu hết đều tỏ ra bênh vực chị vợ, nhưng một số người lại cho rằng: "Không có lửa làm sao có khói", chị P.L nên xem xét lại cách sống của mình. Làm sao mà bị cả nhà chồng phản đối nếu như bản thân không tốt".

Chia sẻ với PV Em đẹp, chị P.L cho biết: "Từ khi còn là em kết nghĩa, cô ta đã tìm cách nói xấu mình sau lưng. Tuy nhiên, mình bỏ ngoài tai không bận tâm. Bây giờ kiếm được bao nhiêu tiền, chồng mình đều đem cho nó giữ. Thậm chí còn cho cả gia đình nó tiền. Trong khi đó, hàng ngày chỉ đưa cho mình vài trăm nghìn chi tiêu, từ sữa bỉm cho con đến ăn uống, sinh hoạt cả nhà. Thậm chí, đưa con đi khám bệnh, chồng chị còn bắt đưa hóa đơn về.

Bố mẹ chồng cũng quay lưng với mẹ con chị. Thậm chí tết đến, chị định bế con sang ông bà nội chơi, mẹ chồng chị còn nhắn nhủ bảo chị đừng sang". 

Khi được hỏi vì sao không ly hôn, chị P.L chia sẻ, chị cũng muốn ôm con ra đi nhưng bây giờ không có một đồng trong người. Từ khi sinh con, chị đã nghỉ việc ở nhà, tiền nong sinh hoạt đều là chồng chị chu cấp. Tuy nhiên, từ khi cặp bồ, chồng chị đưa hết cho bồ giữ, không chịu đưa cho chị vì sợ chị lấy mất.

"Gia đình mình cũng không giúp đỡ gì được. Vì từ khi quyết định lấy chồng, bố mẹ chị đều phản đối. Giờ khổ thì tự chịu chứ biết kêu ai", chị P.L ngậm ngùi nói.

Thiết nghĩ, phụ nữ nên có một "quỹ đen" phòng bất trắc cho mình. Hơn hết là tự chủ tài chính, đi làm kiếm tiền, không sống phụ thuộc vào đàn ông, như vậy mới mong được chồng tôn trọng, yêu chiều. Khi có biến cố xảy ra, chị em không bị thụ động và vẫn còn con đường lui cho mình.

Thùy Linh

Tags : Từ khóaXem thêm