Cười ngất với món QUÀ ĐỘC tặng vợ 20/10, người chồng trẻ suýt gặp nạn phải vào bệnh viện

Emdep.vn - Sau 2 tuần xa cách, ông chồng tôi nhấm nháy yêu vợ thế nhưng tôi sợ chồng vừa về còn mệt nên hẹn hôm sau nhưng ông ấy nhất quyết không chịu. "20/10 là phải tặng quà cho vợ, hoa có, quà có, còn món này đặc biệt nữa".

Nghĩ thấy khổ thân ông chồng mình quá các mẹ ạ! Cả tuần nay bị vợ nhắc nhở vụ 20/10 nên ông ấy cũng muốn dành cho vợ bất ngờ sau chuyến công tác Đà Nẵng 2 tuần. 

Vợ chồng mình lấy nhau 6 năm nay, chồng mình là người đàn ông hiền lành, tốt tính và rất mực thương yêu vợ con. Thế nhưng cái khoản quà cáp hoa lá cành với vợ thì hơi kém. Chẳng là mình làm vợ anh ấy 6 năm nay, nhưng chưa bao giờ được chồng tặng quà vào các dịp kỉ niệm. Mấy năm trước mình nghĩ, vợ chồng sống với nhau vì tình vì nghĩa chứ đâu vì mấy cái món quà vô tri vô giác đó. Chính vì thế nên mình cũng thông cảm cho chồng và chẳng bao giờ nhắc gì đến việc quà cáp hay đay nghiến gì chồng. 

Mọi năm, vào bất kể dịp gì chồng tôi cũng đều nhắc trước như thế là tôi cũng thấy vui rồi. Nhưng đợt này, tôi quyết định thay đổi. Tôi quyết định phải làm mới cuộc hôn nhân của mình. 2 tuần trước, chồng tôi nhận lịch đi công tác Đà Nẵng và đúng dịp 20/10 sẽ về, vậy là tôi ngày nào cũng nhắc chồng mua quà tặng vợ "Vào đó, nhớ mua quà tặng vợ đấy nhé! Từ năm nay là phải tặng vợ quà chứ không được im ỉm đâu nhé! Chồng cứ cái kiểu không thể hiện tình cảm là dần cuộc hôn nhân trở nên nhạt nhẽo đấy!". Đó là lời nhắc nhở cũng là lời hù dọa ông chồng lành như cục đất của mình. 

Chuẩn bị quà 20.10 tặng vợ mà người chồng trẻ suýt gặp nạn phải vào bệnh viện

Có lẽ đợt này tôi làm gắt quá thành ra ông chồng tôi cũng phải tìm cách thay đổi. Tối qua, 10h anh ấy về đến nhà, tay kéo vali, tay cầm bó hoa to đùng tặng vợ và vào nhà lôi ra 1 hộp quà tặng vợ nhân ngày 20/10. (Đó là 1 chiếc vòng ngọc trai rất đẹp).  Tôi rất vui và hạnh phúc, cảm giác thuở yêu đương bỗng ùa về. Tôi lén ôm chồng vội vã vì sợ con bắt gặp. 

Sau 2 tuần xa cách, ông chồng tôi nhấm nháy yêu vợ thế nhưng tôi sợ chồng vừa về còn mệt nên hẹn hôm sau nhưng ông ấy nhất quyết không chịu. "20.10 là phải tặng quà cho vợ, hoa có, quà có, còn món này đặc biệt nữa". Nói xong, ông chồng tôi lao tới ôm tôi rồi hôn ngấu hôn nghiến. Chưa bao giờ tôi thấy chồng mình là hăng đến thế. Nhưng lạ một điều, chưa bắt đầu cuộc chơi mà ông chồng tôi đã sẵn sàng súng ống. Và chẳng mất nhiều thời gian dạo đầu, chúng tôi đã lao vào nhau như thể cả năm không được gần nhau vậy. Cuộc vui kết thúc trong niềm hạnh phúc trào dâng. Tôi thầm nghĩ, 20/10 năm nay thật ý nghĩa và đáng nhớ. 

Cứ ngỡ cuộc vui kết thúc trong sự hoan hỉ của cả 2, nào ngờ, ông chồng tôi cứ loay hoay mãi mà chưa cất được "vũ khí". Mọi lần, sau cuộc vui, chỉ khoảng mươi phút là "tiu nghỉu" vậy mà nay cả tiếng anh bạn vẫn trong tư thế "chào cờ". Tôi lấy làm lạ, lúc đầu còn hỏi đùa: "Định hiệp 2 hay sao mà chưa cất vũ khí thế?". Ông chồng tôi nhăn nhó bảo: "Chồng đang khó chịu quá đây, không hiểu kiểu gì?"

Tôi bắt đầu lo lắng, gặng hỏi mãi chồng mới khai, 2 tuần nay có dùng gel tăng kích cỡ cậu nhỏ được người bạn giới thiệu, đợt trong Đà Nẵng, tối nào cũng mang ra xoa nhưng lần này xoa xong thì yêu vợ mà giờ lại cứ thế. Tôi cũng bấn loạn theo chồng, đang nghĩ đến cảnh 2 vợ chồng đưa nhau đi viện trong đêm thì may quá, sau khi vào nhà tắm rửa sạch, một lúc sau, "cậu bạn" có dấu hiệu thu về kích thước ban đầu và chồng thấy đỡ dần.

Lúc đó, tôi mới yên tâm mà ngủ được, và sáng hôm sau không quên hỏi vụ đó xem có phải đi bác sĩ không thì chồng chỉ cười bảo "giờ có sao dùng vậy, không bôi trát cái gì nữa, 20/10 thì cũng chỉ tặng quà đơn thuần thôi, chứ không cần quá cầu kì như thế này nữa nhé!". 

ĐN

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm