Gợi ý những món quà ý nghĩa ngày 8/3?

2024-03-06 18:10
- Bạn có thể chọn những món quà ý nghĩa sau để tặng nửa kia ngày 8/3.

Chuyển khoản

Đây là món quà thiết thực phù hợp với mối quan hệ đã đủ sâu sắc. Thời buổi công nghệ, việc tặng tiền không chỉ trở nên nhanh chóng, dễ dàng mà còn tế nhị hơn. Đừng nghĩ món quà này kém lãng mạn, nó thậm chí còn rất ấm áp vì thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của nhau.

Một chuyến du lịch

Lên kế hoạch, tặng cho người yêu một chuyến du lịch bằng sự chu đáo và đầy thương yêu sẽ là món quà lãng mạn và ý nghĩa nhất trong dịp 8/3.

Với chuyến đi này, hai bạn có thể cùng nhau nắm tay, trải nghiệm cảm giác tươi mới, tận hưởng ngày 8/3 thật vui vẻ, đầm ấm

Hoa và thiệp 8/3 handmade

Mỗi loại hoa đều có ý nghĩa riêng, hãy để ý sở thích của vợ/người yêu để tặng bó hoa mà nàng thích vào dịp này. Hồng đỏ là một trong những loại hoa được lựa chọn nhiều nhất, cũng là giải pháp an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự làm một chiếc thiệp handmade kèm lời nhắn gửi ngọt ngào, lãng mạn. Những tâm tư, tình cảm sẽ được gói ghém trong tấm thiệp này để gửi đến đối phương. Cho dù bạn không khéo tay, tấm thiệp tự tay bạn làm ra sẽ luôn khiến người ấy xúc động rưng rưng.

Trang sức, mỹ phẩm, thời trang

Lựa chọn những món đồ thời trang, mỹ phẩm như: túi xách, ví, giày dép, son môi, nước hoa… rất thiết thực với người phụ nữ trưởng thành. Lựa chọn này khá khó nên người tặng phải rất hiểu về người phụ nữ của mình.

Khi bạn lựa chọn những món quà mang tính vật chất cao như này thể hiện bạn là người rất tinh tế, hiểu đối phương và luôn là mong muốn người mình yêu thương luôn xinh đẹp và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Một bữa ăn ý nghĩa hay đi xem phim, trà chiều

Nếu như những món quà làm bạn khá đau đầu và căng thẳng khi lựa chọn thì một bữa ăn vui vẻ thú vị là một lựa chọn an toàn và hầu như người phụ nữ nào cũng sẽ thích.

Bạn có thể tự nấu để thể hiện tấm lòng thành. Nhưng nếu không có thời gian hoặc khả năng bếp núc của bạn không tốt thì bạn nên mời những người mình yêu quý đi ăn tại một nhà hàng nào đó.

Ngoài ra, đi cà phê, đi xem phim cũng là một gợi ý không tồi mà các bạn nam nên tham khảo.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cung hoàng đạo này chính là chuyên gia duy trì tình cảm lâu dài, giữ lửa hôn nhân trong gia đình