Chồng ca sĩ Thái Trân tiết lộ số tiền khủng để chữa trị cho vợ

Tử Văn 2015-04-01 19:05
- Lần đầu tiên anh Thành - Chồng ca sĩ Thái Trân tiết lộ số tiền khủng để giúp vợ chữa trị căn bệnh suy thận giai đoạn cuối.

Là một doanh nhân, thế nhưng anh Thành chỉ muốn mình là người đứng sau chăm lo sức khỏe cho vợ, hỗ trợ người bạn đời trên con đường sự nghiệp, anh ít khi tiếp xúc hay trò chuyện với báo chí về những câu chuyện liên quan đến cuộc sống của hai vợ chồng.

Giỏi kinh doanh nhưng khá rụt rè, tuy nhiên anh Thành vẫn dành cho Emdep.vn buổi phỏng vấn riêng và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc tình với cô ca sĩ trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, về tình yêu anh dành cho cô...

Anh Thành - Chồng của ca sĩ Thái Trân được đồn đoán là một đại gia giàu có

Tôi không phải đại gia

- Chắc hẳn cho đến thời điểm này, chi phí điều trị của Thái Trân đã trở thành một con số khủng, anh có thể tiết lộ một tháng phải chi bao nhiêu tiền để chữa bệnh cho vợ?

Tôi may mắn nhận được sự thương yêu và giúp đỡ của mọi người nên tính ra số tiền để cho Thái Trân hàng tháng cũng... không nhiều. Một phần số tiền được bảo hiểm y tế trả. Đối với tôi, cùng số tiền điều trị cho vợ có nhiều đến mấy tôi sẽ vẫn cố làm việc để có tiền chữa bệnh cho vợ. So với tình yêu của tôi dành cho cô ấy thì tiền bỏ ra không có ý nghĩa gì cả.

- Không biết anh đang kinh doanh về lĩnh vực gì?

Tôi đang kinh doanh về lĩnh vực cơ khí. Tôi làm dịch vụ và nghiên cứu.

- Theo nhiều nguồn tin cho rằng anh là một người giàu có trong giới kinh doanh, có thể gọi tắt là “Đại gia”, anh nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là đại gia mà chỉ nghĩ mình là một người yêu lao động, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền. Hàng ngày ngoài thời gian dành cho gia đình, tôi dành hết cho công việc.

- Để được thành công như bây giờ anh đã phải vượt qua những khó khăn gì, hay mọi thứ đến với anh rất thuận lợi?

Tôi sống tự lập từ lúc còn đi học, tự đi làm thêm và học nghề. Lúc đó tôi học nghề cơ khí, nghề điện và đi dạy thêm. Cũng như tất cả mọi người, nhưng cộng thêm một xíu đam mê với việc học nên tôi học rất nhiều ngành. Bên cạnh đó tôi còn đam mê và tìm hiểu về công nghệ.

Dù biết vợ mang bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn cố gắng hết sức để có thể chạy chữa cho vợ.

Chỉ cần nghe hát là tôi no rồi

- Anh còn nhớ cơ duyên nào đưa mình gặp gỡ ca sĩ Thái Trân?

Có lần tôi đi nghe hát ở một phòng trà. Tôi ngồi ở một góc phòng và lắng nghe từng giai điệu của bài hát mà các ca sĩ trình bày, một lúc sau bỗng dưng tôi nghe một giọng rất lạ, rất truyền cảm nên tôi ngó lên. À! Cô bé ấy không những có giọng hát hay mà sao dễ thương như vậy. Lúc đó hai chúng tôi cũng chưa có dịp gặp hay nói chuyện gì, mãi cho đến một ngày bạn tôi hẹn đi ăn thì vô tình gặp Thái Trân. Dịp này tôi và Trân trò chuyện cùng nhau nhiều hơn, làm quen nhau và tình cảm đến lúc nào không hay biết.

- Trước khi trở thành người yêu của nhau thì anh là người chinh phục chị ấy hay sao?

Tôi cũng không biết nữa (cười)

- Đến giờ phút này điều gì ở Thái Trân chinh phục anh nhiều nhất?

Có lẽ là sự lãng mạn trong âm nhạc, bất cứ giây phút nào cũng có thể thả hồn và biểu cảm. Trong cùng một bài hát mà mỗi lần Thái Trân hát tôi điều phát hiện nhiều điều mới mẻ trong đó.

- Ở nhà Thái Trân có thường xuyên nấu ăn cho anh hay không? Món ăn nào anh thích nhất do chị nấu?

Thái Trân thì thích tìm tòi những món ăn mới. Đây là một niềm vui khác bên cạnh niềm vui ca hát của cô ấy.

- Vậy anh luôn là “chuột bạch” trong chuyện bếp núc của chị ấy?

Có lẽ vậy(cười). Mà không chỉ riêng tôi đâu, ở nhà còn có bé cưng Lucy (chú cún đáng yêu) rất mến mộ tài năng nấu ăn của Trân.

- Anh cảm thấy Thái Trân có năng khiếu trong việc nấu ăn không?

Cô ấy cũng có năng khiếu, chỉ cần làm theo công thức sách chỉ dẫn là có thể ra một món mới độc đáo. Nếu món nào không ngon tôi sẽ thẳng thắn góp ý, nhưng tôi không bao giờ chê. Trong cuộc sống vợ chồng quan trọng nhất là sự thẳng thắn, nhưng mình biết chia sẻ làm sao cho nó đừng quá "sỗ sàng".

- Có bao giờ chị ấy "bỏ đói" anh vì quá đam mê ca hát?

Cũng có, nhiều lúc cô ấy mê tập hát quá rồi quên nấu ăn, nhưng không sao, chỉ cần nghe cô ấy hát là tôi "no" rồi.

- Khi cưới nhau anh có biết chị bị bệnh không và vì sao anh lại chấp nhận cưới một người đang mắc bệnh hiểm nghèo như vậy?

Trước khi cưới tôi đã biết Thái Trân bị bệnh rồi, nhưng vì tình yêu của tôi dành cho cô ấy quá lớn, không gì có thể chia rẽ chúng tôi được. Bên cạnh đó, tôi tin vào duyên số, dù bạn đời của mình có bị gì thì cũng cùng nhau chia sẻ.

- Có bao giờ hai vợ chồng giận hờn nhau?

Giận hờn tạo thêm hương vị cho tình yêu, nên có lẽ chúng tôi cũng không ngoại lệ. Thường thì tôi giận cô ấy lúc không chịu uống thuốc đúng giờ, hơi bướng bỉnh. Nhưng dù có giận cũng ở một chừng mực nào đó.

- Vậy mỗi khi giận nhau ai là người làm hòa đầu tiên?

Ai mà cảm thấy mình “vô lý” thì làm hòa trước, không phân biệt chồng hay vợ.

- Xin cảm ơn anh rất nhiều!

Tử Văn

Ảnh: Jos Vu

(Theo Congluan.vn)

 

qc-mypoint