Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin con gái nuôi nguy kịch

TaeV 2021-10-18 13:40
- Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục đón nhận tin buồn, mới đây là thông tin con gái nuôi của anh nguy kịch.

Dù không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, ngưng hoạt động mạng xã hội hậu ồn ào sao kê, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn liên tục được cư dân mạng nhắc tên. Điều đáng buồn là thời gian qua, anh liên tục nhận tin dữ khi người em thân thiết Phi Nhung vừa qua đời không lâu, thì người bố ruột mà anh luôn yêu thương, kính trọng cũng từ giã cõi đời. Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh lại tiếp tục nhận tin buồn khi con gái nuôi của anh đang trong tình trạng nguy kịch.

Cụ thể, vừa qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ thông tin liên quan đến sức khỏe ca sĩ Thái Trân - con gái nuôi của danh hài Hoài Linh. Theo nhiều nguồn tin, nữ ca sĩ đang chuyển biến tiêu cực, khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin con gái nuôi nguy kịch

Được biết, nữ ca sĩ Thái Trân bị suy thận giai đoạn cuối, không những vậy, cô còn bị suy tim nặng và nhiễm trùng màng bụng. Hiện tại, con gái nuôi của Hoài Linh đang được các bác sĩ tích cực điều trị và theo dõi sức khỏe sát sao ở bệnh viện. Đông đảo đổng nghiệp, người thân và khán giả đều đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ có thể vượt qua được bệnh tật.

Được biết, nữ ca sĩ Thái Trân mắc bệnh suy tim, suy thận đã hơn 10 năm nay. Trước đây, cô từng nhiều lần chia sẻ về tình hình sức khỏe đang ngày càng chuyển biến xấu đi của mình. Thái Trân cho biết cô thở cũng cảm thấy khó khăn, không ăn uống được, sự sống chỉ được tính theo từng ngày. Thậm chí, vì sức khỏe quá yếu mà nữ ca sĩ nhiều lần bị đột quỵ, ngất xỉu, tinh thần cũng không được tỉnh táo.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin con gái nuôi nguy kịch

Vì biết được tình hình sức khỏe của con gái nuôi không tốt, nên mỗi khi đi diễn chung với nhau ở cách chương trình, nghệ sĩ Hoài Linh thường xuyên chăm sóc con gái nuôi trong hậu trường. Hình ảnh nam danh hài quan tâm, ân cần với con gái khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Được biết, nữ ca sĩ Thái Trân tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Cô sở hữu giọng hát truyền cảm, dễ đi vào lòng người. Với tài năng âm nhạc của mình, Thái Trân từng giành giải Tư Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2002. Không những vậy, cô còn đoạt Siêu cup Đài phát thanh VOH năm 2003.

Bố vừa mất, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục nhận tin con gái nuôi nguy kịch

Tuy đạt nhiều giải thưởng nhưng cái tên Thái Trân vẫn còn rất xa lạ với công chúng. Mãi đến cuộc thi "Tôi là người chiến thắng" (The Winner is) năm 2014, khi được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi thì Thái Trân mới được khán giả biết đến nhiều hơn. Mọi người từ đó cũng quan tâm đến cô, tìm kiếm thông tin liên quan.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ