Chán cơm, thèm... phở cuốn!

Trịnh Lan Anh 2015-10-28 13:31
- Lớp bột bánh mềm mại quện với nhân trứng, thịt, vừng thơm lựng bên trong mang đến bữa ăn ngon lành mà làm không tốn sức.
Phở cuốn là món ăn quen thuộc từ lâu với người Việt, nhưng cách làm phở cuốn sao cho thơm ngon hấp dẫn thì không phải ai cũng biết. Làm phở cuốn phổ biến là kiểu để lớp phở ở ngoài cuộn lấy trứng, thịt lợn và rau xà lách phía trong, khi ăn cho vị mát ngọt. Hôm nay bếp Em đẹp sẽ chia sẻ cách làm phở cuốn mới độc đáo hơn với biến tấu nhân có cần tây, hành tây và vừng rang.
Gắp từng cuộn phở trắng phau, cuộn bên trong lớp nhân đầy đặn, thơm lựng chấm vào bát nước chua ngọt, cay nồng vị ớt... mới hấp dẫn, ngon miệng làm sao. 
Để chuẩn bị cho 2 xuất ăn, bạn làm khoảng 3 lạng bánh phở là vừa, cứ như thế nhân số nguyên liệu theo số người ăn. Chúc bạn thành công với cách làm phở cuốn độc đáo này. 
Chán cơm, thèm... phở cuốn!
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ngụy trang nốt mụn kém duyên trong vòng 1 nốt nhạc chỉ với 6 bước thần thánh