Công thức mỳ bò nấm đã thử là "mê tít"
2015-10-22 19:59
- Mỳ bò nấm là món điểm tâm sáng hợp lý cho những ngày cuối tuần cả nhà quây quần bên nhau.
Tin liên quan
Thịt bò không chỉ là thực phẩm giúp người nội trợ chế biến được nhiều món ăn ngon, mà còn cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Tuy ở Việt Nam thịt bò có giá đắt hơn các loại thịt gia cầm khác nhưng vẫn được ưa chuộng. Thịt bò có chứa hàm lượng phong phú các thành phần dinh dưỡng như protein, chất béo, canxi, phốtpho, sắt...
Theo Đông y thịt bò có tính bình, vị ngọt, công hiệu bổ trung ích khí, kiện tì dưỡng vị, làm khỏe gân cốt và tiêu thuỷ thũng (phù nước), thích hợp với điều trị các chứng bệnh kiết lị do tì vị bị suy nhược gây nên, bệnh trĩ, gầy yếu, phù thũng và chứng đau xương cốt do tính huyết suy yếu dẫn tới.
Những món ăn chế biến từ thịt bò quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày có bò xào, bò hầm, bò sốt tiêu đen. Nay bếp Em đẹp giới thiệu đến bạn một món ăn dùng làm điểm tâm sáng tuyệt vời tại gia, vừa ngon lành vừa bổ dưỡng - mỳ bò nấm. Với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ tìm mua, bạn có thể tự tay làm bữa sáng cho cả nhà.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Trời chưa quá lạnh, bổ sung ngay cho tủ đồ 3 kiểu áo khoác mỏng nhẹ để phong cách thêm sành điệu