Youtuber Khoa Pug giàu có cỡ nào mà phát ngôn '30 tỷ với tôi chỉ là rác'?

2021-12-01 17:15
- Câu nói này một lần nữa khiến dân tình tò mò về độ giàu có của Khoa Pug.

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, SN 1992) vẫn luôn được biết đến là một YouTuber làm clip vì đam mê. Bởi lẽ số tiền anh chàng đầu tư vào mỗi clip đều không hề nhỏ một chút nào, thậm chí gấp nhiều lần thu nhập từ đây.

Tối 31/11, Khoa Pug cũng đã có động thái đầu tiên được cho là nói về nghi vấn nghỉ chơi của mình và Johnny Đặng.

Youtuber Khoa Pug giàu có cỡ nào mà phát ngôn '30 tỷ với tôi chỉ là rác'?

Cụ thể, anh chàng không ngại ngần gọi một người bạn khi xưa là "thằng", "ăn cháo đá bát", hé lộ tình tiết người kia lừa mình 30 tỷ rồi tổ chức sinh nhật xa hoa. Đáng chú ý nhất chính là phát ngôn: "30 tỷ với ‘bạn’ thì to thật, nhưng với mình như rác!".

Vậy khối tài sản mà Khoa Pug này sở hữu nhiều đến mức nào mà chàng YouTuber có thể cho rằng 30 tỷ với anh chỉ là "rác"?

Ngay từ khi còn ở Việt Nam, Khoa Pug đã là YouTuber nổi đình đám với độ chịu chơi và chịu chi. Dễ thấy các vlog của anh chàng lúc nào cũng "sặc mùi tiền" bởi những chuyến đi từ Á sang Âu, từ Phi sang Mỹ, những màn trải nghiệm ẩm thực hàng chục triệu đồng với cua hoàng đế, tôm hùm Ai Cập,... hay các lần đi mua sắm đắt đỏ, ví như lần sương sương mua đồng hồ Rolex ở Malaysia với giá gần 900 triệu.

Giữa mùa dịch Covid, Khoa Pug sang Mỹ du học. Ở xứ cờ hoa, du học sinh Khoa Pug từng xách một bọc tiền mặt đi sắm xe Mercedes C300 AMG có giá gần 2 tỷ đồng, hay khoe video ghi lại cảnh mua sợi dây chuyền kim cương khoảng 700 triệu đồng của Johnny Đặng. Nổi bật nhất trong món đồ này đó chính là viên kim cương trị giá 450 triệu đồng.

Không lâu sau, Khoa Pug khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt như hùn hạp với Vương Phạm để mua máy bay 115 tỷ hay bỏ 6 tỷ làm nhà hàng ở Mỹ.

Youtuber Khoa Pug giàu có cỡ nào mà phát ngôn '30 tỷ với tôi chỉ là rác'?

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 91.000 USD đến 1,5 triệu USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng đến gần 35 tỷ đồng). Tuy nhiên những tính toán này chỉ là ước đoán và có biên độ dao động cực kì lớn. Khoa Pug từng cho biết: 'Có nhiều tháng mình không có 1 cắc nào từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm cho mấy bạn xem'.

Khoa Pug cũng từng tiết lộ trong một video: “Nhiều người ngồi thống kê kênh mình kiếm tiền tỷ này nọ, đâu ra. Các bạn để ý mấy clip mình vào khách sạn, nhà hàng 5 sao thì thường những chỗ ấy hay mở nhạc La Tinh, Âu Mỹ, piano… Những nhạc này YouTube đánh bản quyền rất là mạnh, tức chỉ cần xuất hiện 3 đến 4 giây là video đó đã vướng bản quyền. Các bạn xem clip vẫn thấy hiện quảng cáo rất nhiều nhưng toàn bộ doanh thu sẽ được chuyển về nhạc sĩ, người sở hữu bản quyền các bản nhạc đó. Có nhiều tháng mình không có 1 cắc nào từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm cho mấy bạn xem".

Youtuber Khoa Pug giàu có cỡ nào mà phát ngôn '30 tỷ với tôi chỉ là rác'?

Vương Phạm từng tiết lộ rằng tài sản của Khoa Pug xuất phát từ việc 'kinh doanh đất, mua đất để đó rồi lên giá thì bán'. Dù không được biết chính xác số bất động sản của Khoa Pug nhưng chỉ với chi tiết này, nhiều người cho rằng anh chính là đại gia bất động sản 'ngầm'.

Dân mạng vô cùng bất ngờ vì không nghĩ Khoa Pug đã giàu nhưng lại có số tài khoản khổng lồ đến vậy.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên