4 đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người giàu có, phúc hậu vô lượng

Quỳnh Trang 2021-10-28 14:55
- Bàn chân của những người giàu có thường có những đặc điểm rất khác biệt. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy.

Lòng bàn chân lõm

Người sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thường là những người rất giỏi kiếm tiền và biết cách quản lý tiền bạc. Vì vậy, đến trung tuổi, họ thường trở nên giàu có. Người này làm chuyện gì cũng suy xét, tính toán kỹ lưỡng chứ không làm mọi thứ một cách tùy tiện.

Người có lòng bàn chân lõm sâu rất giỏi đầu tư kinh doanh. Tiền bạc trong tay họ thường sớm sinh sôi, nảy nở. Đến tuổi trung niên, vận tài lộc của họ vượng phát, sự nghiệp của họ có nhiều bước tiến không ngờ.

4 đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người giàu có, phúc hậu vô lượng

(Ảnh minh họa)

Lòng bàn chân mềm mại

Theo tướng số học, lòng bàn chân một người hồng hào, mềm mại thì người đó thường có số mệnh vinh hoa, phú quý. Họ thường sở hữu năng lực cá nhân mạnh mẽ và khả năng của họ sẽ cải thiện nhiều trong tương lai.

Những người sở hữu lòng bàn chân mềm thường có cuộc sống hanh thông, xuôi thuận hơn người. Được quý nhân giúp đỡ, họ ít gặp phải những khó khăn. Đến trung tuổi, sự nghiệp của họ ngày một vượng phát. Họ kiếm được nhiều tiền, mang đến cho gia đinh một cuộc sống viên mãn, sung túc. 

4 đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người giàu có, phúc hậu vô lượng

(Ảnh minh họa)

Chân nhỏ nhưng dày

Phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn nhưng lòng bàn chân dày thường là người xinh đẹp, hấp dẫn, được nhiều người khác phái theo đuổi. Sau khi kết hôn, họ có cuộc sống sung túc, viễn mãn, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Phụ nữ mang tướng chân này thường được chồng yêu thương, bố mẹ chồng quý mến. Nói cách khác, họ mang đến may mắn, tài lộc cho chồng và gia đình chồng.

4 đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người giàu có, phúc hậu vô lượng

(Ảnh minh họa)

Ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái

Đây là tướng bàn chân kim túc và cát tường. Người sở hữu tướng bàn chân này thường ăn sung mặc sướng, cầu được ước thấy. Phụ nữ có tướng chân này là người cầu thị, ham học hỏi, có tài kinh doanh.

Tuy không xuất thân trong gia đình giàu có nhưng họ nỗ lực vươn lên không ngừng. Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, quyền lực. Sau khi kết hôn, người mang tướng chân này phúc lộc toàn tài, muốn gì được nấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint